หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ขนมอร่อย!! ฟรีแฮนด์ แพนเค้กลายการ์ตูน ศิลปะบนความอร่อย 20 บาท @ตลาดโต้รุ่ง ทุ่งศรีเมือง อุบลราชธานี


เขียนโดย

ประเทศไทยขึ้นชื่อว่าเป็นแดนสวรรค์ของคนรักการกินของอร่อย และกระทู้นี้ก็เช่นกัน เราขอแนะนำขนมอร่อยๆ อีกหนึ่งอย่างคือ "ขนมแพนเค้ก"

ขนมแพนเค้กร้านนี้ ขายอยู่ที่ตลาดโต้รุ่ง ทุ่งศรีเมือง จังหวัดอุบลราชธานี จุดเด่นของแพนเค้กร้านนี้คือ แพนเค้กที่ขายนั้นเป็นลวดลายการ์ตูน ซึ่งมีตัวการ์ตูนให้เลือกมากมายเต็มไปหมด คนขายเก่งจริงๆ วาดได้หมดเลย และเมื่อได้ขนมสวยงามแล้ว ขนมก็อร่อยด้วยเช่นกันนะคะ สนนราคาอยู่ที่อันละ 20 บาทเท่านั้นเอง

เนื้อหาโดย: nok59 Thailand Street Food
Youtube Channel: https://www.youtube.com/channel/UCTNd-oeaEvjAXzRNiHVv9dA
: https://www.youtube.com/watch?v=oC1PCEFCqd0
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
nok59's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 326 ครั้ง
เขียนโดย nok59
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569แนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยจังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักวิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกอาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดมารู้จัก "ฟิก" ผลไม้โบราณ ที่กลายมาเป็น "ผลไม้หรู"“เปิดวิธีกำจัดกิ้งกือ ที่หลายบ้านใช้แล้วได้ผลจริง”“ตำนานกลางลาดพร้าว! โรงเรียนปานะพันธุ์วิทยา จากอาคารเรียนสุดล้ำ สู่ห้างใหญ่ในความทรงจำ”สูตรคำนวณงวด 1/6/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดเปิดรายได้กัปตันเรือสินค้า อาชีพกลางทะเลที่เงินเดือนอาจแตะหลักหลายแสนต่อเดือนแนวทางเลขเด่นชุดพิเศษ "หนุ่มชลบุรี" ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569ดราม่าคานส์ “ดีไซเนอร์เขมร” ถูกเชิญลงพรมแดง หลังฝืนกฎเดินขึ้นบันไดหลัก (คลิป)เล่นมือถือตอนฟ้าร้องปลอดภัยไหม? หรือเสี่ยงโดนฟ้าผ่าจริงทำไม “จิ้งจก” ถึงอาจไม่ชอบ “เปลือกไข่” เคล็ดลับธรรมชาติที่หลายบ้านใช้ไล่
“ขุนกองแลง” มุมลับกลางขุนเขา น้ำสีมรกตใสสะกดใจ ใกล้นครพนมแค่เอื้อม!มูเตลูริมน้ำ! เช็กอิน 'วัดท่าเจดีย์' สองพี่น้อง สัมผัสความสงบ ขอพรไอ้ไข่ในบรรยากาศสุดชิลล์“วันสงขลา 2569” กลับมาอีกครั้ง เปิดเมืองเล่าประวัติศาสตร์ 2,000 ปี ดันวัฒนธรรมสู่เวทีท่องเที่ยวโลกแสงแรกเหนือขอบฟ้า ดอยช้างมูบ จุดชมวิวชายแดนไทย–เมียนมา งดงามจนต้องไปสัมผัส
ตั้งกระทู้ใหม่