หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

Elon Musk กำลังสรรหาพนักงานให้กับ Tesla: "ผมไม่สนใจแม้ว่าคุณจะจบการศึกษาเพียงแค่ระดับมัธยมปลาย"

"หากคุณไม่มีวุฒิการศึกษาระดับวิทยาลัย ก็จะไม่กีดกั้นคุณไม่ให้ทำงานกับ Tesla" Elon Musk ทวีตในวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี้

Musk ใช้ Twitter เพื่อรับสมัครทีมงานปัญญาประดิษฐ์ให้กับ Tesla

"เข้าร่วมงาน AI ที่ Tesla" ข้อความที่ Musk ทวีตเมื่อวันอาทิตย์ ทีมปัญญาประดิษฐ์จะ "รายงานตรงถึงผม แล้วเราจะพบกัน/ส่งอีเมล์/ข้อความถึงกันแทบทุกวัน"

ยิ่งไปกว่านั้นการทำงานในแผนกปัญญาประดิษฐ์ของ Tesla ไม่จำเป็นต้องมีวุฒิการศึกษาที่เฉพาะเจาะจง

“ไม่จำเป็นต้องเรียนระดับปริญญาเอก” Elon Musk เจ้านายของ Tesla ทวีตบน Twitter เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์  "ผมไม่สนใจแม้ว่าคุณจะจบการศึกษาเพียงระดับมัธยมปลาย"

แต่ Musk มองหาผู้ที่ "มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในเรื่องปัญญาประดิษฐ์"  "พื้นฐานการศึกษาไม่สำคัญ" ผู้สมัครทุกคน "จะต้องผ่านการทดสอบการเข้ารหัสอย่างสุดเหวี่ยง" Musk กล่าว

Musk แสดงความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับวุฒิการศึกษาว่าไม่สำคัญกว่าสิ่งอื่น

“ไม่จำเป็นต้องมีวุฒิปริญญาหรือแม้แต่ระดับมัธยมปลาย” Musk กล่าวในระหว่างการให้สัมภาษณ์ในปี 2014 กับสำนักพิมพ์ยานยนต์เยอรมัน Auto Bild เกี่ยวกับความต้องการของเขาที่จะจ้างงานได้กว้างขวางมากขึ้น

"ถ้ามีใครสักคนจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยที่ยิ่งใหญ่ นั่นอาจเป็นข้อบ่งชี้ว่าพวกเขาจะมีความสามารถในสิ่งที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นอย่างนั้น ถ้าคุณดูตัวอย่าง Bill Gates หรือ Larry Ellison, Steve Jobs คนเหล่านี้ไม่จบการศึกษาระดับวิทยาลัย แต่ถ้าคุณมีโอกาสได้จ้างพวกเขา แน่นอนว่าเป็นความคิดที่ดี" Musk กล่าว

Musk กล่าวว่าเขามองหา "หลักฐานของความสามารถที่ยอดเยี่ยมและหากมีประวัติความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมมาก่อน มันก็มีแนวโน้มว่าจะคงดำรงอยู่ต่อไปในอนาคต" เขากล่าวกับ Auto Bild

Tesla ต้องการพรสวรรค์ด้านปัญญาประดิษฐ์เพื่อทำงานร่วมกับยานพาหนะที่ขับเคลื่อนได้ด้วยตัวมันเอง จากเว็บไซต์ของ Tesla "ในอนาคตยานพาหนะของ Tesla จะถูกสร้างขึ้นด้วยฮาร์ดแวร์ ซึ่งแม้ว่าในปัจจุบันมันสามารถขับเคลื่อนได้ด้วยตัวมันเอง แต่จะต้องมีการอัพเกรดซอฟต์แวร์ต่าง ๆ ให้ทำงานได้อย่างเต็มความสามารถมากยิ่งขึ้น"

Tags  tesla
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: The eagle
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
Elon Musk กำลังสรรหาพนักงานให้กับ Tesla: "ผมไม่สนใจแม้ว่าคุณจะจบการศึกษาเพียงแค่ระดับมัธยมปลาย"
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไม่แคร์โควิด! เผยภาพ ประชาชนใน โกเธนเบิร์กวันนี้....รวมเรื่องราวของเหล่าสัตว์โลก ที่ไม่อาจมีชีวิตรอดมาได้ ถ้าไม่มีคนแปลกหน้าช่วยชีวิตเอาไว้โดนแล้ว ลูกสาวผู้ว่าพิษณุโลก หลังฝ่าฝืนเคอร์ฟิว ที่มุกดาหารพบโรค "กาฬโรคแอฟริกาในม้า" ระบาดในประเทศไทยสาวออกเดตกับหนุ่มผ่านแอปหาคู่ พาไปกิน HaiDiLao สุดท้ายโดนเท ให้จ่ายบิลคนเดียวนักกักตุนเงิบหน้าสั่น แห่ซื้อไข่ไก่เก็บไว้ได้อาทิตย์เดียว ราคาเปลี่ยนไปราวฟ้ากับเหว20 ภาพแห่งความสมบูรณ์แบบ ที่ยากจะเชื่อว่ามันเกิดขึ้นเองจริงๆ18 คนที่ได้อาหารที่น่าประทับใจจนต้อง จำไปอีกนานแสนนาน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
เกาะกระแส เจน นุ่น โบว์พบโรค "กาฬโรคแอฟริกาในม้า" ระบาดในประเทศไทยเรื่องจริงที่ไม่น่าเชื่อ!!!นักวิจัย UPMC (University of Pittsburgh Medical Center)กำลังพัฒนาแบบทดสอบภูมิคุ้มกันของ coronavirus
ตั้งกระทู้ใหม่