หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วิธีเชค Adidas ว่าของแท้กับของปลอม...

โพสท์โดย noonokxx

วิธีเช็ค Adidas Yeezy Boost 350 V2 Zebra ของแท้ กับ ของปลอม มาดูกันว่า จะต้องสังเกตุอะไรบ้าง และ มีจุดไหนที่บ่งบอกว่า อันไหนเป็นของแท้ และ ของปลอม ในไม่กี่ขั้นตอนก็รู้แล้วว่าอันไหนเป็นของแท้หรือปลอม

ค่าย adidas ได้เปิดตัวเจ้า adidas Yeezy Boost 350 V2 Zebra หรือที่เรียกชื่อว่ากันว่า "ม้าลาย" ซึ่งมีลักษณะโดดเด่นคือ มีลายสีดำสลับสีขาวเหมือนลายของม้าลายนั่นเอง โดยเริ่มวางจำหน่าย 25 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา หลังจากที่ปล่อยออกมาสู่ตลาดแล้ว ได้มีการนำมาปล่อยรีเซล ในราคาที่สูงมากพอสมควร ราคารีเซลอยู่ที่ 5-7 หมื่นบาทไทย โอ้โหราคาสูงกันเลยทีเดียว

วันนี้จะมาบอกวิธีการดูว่ารองเท้าว่าแท้หรือปลอม เพราะตอนนี้ของปลอมได้ออกมาปะปนสู่ตลาดบ้านเราแล้ว ถ้าคนที่ไม่เคยเล่นหรือไม่เคยสัมผัสอาจจะดูไม่ออกด้วยซ้ำว่าแท้หรือปลอม มาดูกันเลยแล้วกันนะคะว่าวิธีเช็คเบื้องต้นมีอะไรบ้าง

Adidas Yeezy Boost 350 V2 Zebra ของแท้(ซ้าย) กับ ของปลอม(ขวา)

มาดูกันเลยว่า มีจุดไหนบ้างใน Adidas Yeezy Boost 350 V2 Zebra ของแท้ และของปลอม ที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด

1.บนหัวรองเท้าถ้าเป็นของแท้จะมีลักษณะตรง ไม่โค้งเบี้ยวเหมือนของปลอม ตามรูป


2.เมื่อเราสังเกตจากด้านข้าง จะเห็นว่าบริเวณปลายหัวรองเท้าของแท้จะต้องโค้งมน และแถบสีขาวจะต้องอยู่ห่างจากหัวรองเท้าพอสมควร ไม่ชิดแบบของปลอมตามรูป


3.ปลายสายรัดส้นเท้าจะโค้งมน และจะมีจุดสีดำน้อยกว่าของปลอม ช่องว่างระว่างแถบสีขาวจะไม่ชิดกับขอบรองเท้าจนเกินไป และที่ว่างหลังตัวอักษร S บนแถบสีขาวจะไม่ห่างตามรูป


4.ลักษณะด้านข้างตัวอักษรจะเรียงเสมอกัน สีของตัวอักษรจะเป็นสีแดงไม่ออกส้มเหมือนของปลอม


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ คงจะได้ความรู้ วิธีการเช็คแท้ปลอมได้ไม่มากก็น้อย ถ้ามีข้อมูลอะไรเพิ่มเติมจะมาอัพเดตให้ชมกันอีกนะคะ และ ยังไงฝากติดตาม ฝากแชร์ให้เพื่อนๆเป็นความรู้กันด้วยนะ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: www.kidteung.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
noonokxx's profile


โพสท์โดย: noonokxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: Brother single, Noknoi, noonokxx
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนคาดทหารเขมร หลังต่อสู้กับไทยครั้งที่ 2 เสียชีวิตถึง 10,000 นาย ฮุนเซน ปิดข่าว กลัวประชาชนรับรู้ความจริงมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกFlash Express ประกาศยุติกิจการในมาเลเซีย สิ้นเดือนมกราคม 69 นี้อาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่กำลังขาดแคลนและเป็นที่ต้องการมากที่สุดAI พลิกโฉมวงการ "หนังสั้นของจีน"..ไม่รู้งานนี้มีคนตกงานหรือไม่ ?แร่ที่เบาและอ่อนนุ่มมากที่สุด ที่สามารถพบได้บนพื้นผิวของโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่มีอายุหลังก่อตั้งจังหวัดไม่ถึง 20 ปีFlash Express ประกาศยุติกิจการในมาเลเซีย สิ้นเดือนมกราคม 69 นี้จับแล้ว!หนุ่มนักค้ายานรก จ.ส.ต.สิบเวรห้องขัง ช่วยหลบหนี หลังศาลอนุมัติหมายจับผู้ต้องหาพร้อมระดมกำลังไล่ล่าต่อเนื่อง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
“สีมงคลคู่รักไทย–จีน” ร้านขายเครื่องนอนงานแต่ง ย่านเจริญกรุง–เยาวราช ปี 2545“สแครปปี้” แมวลายเปลี่ยนชีวิต จากดำสนิทสู่ขาวล้วน ลวดลายระดับตำนานที่โลกออนไลน์ต้องจำ 🤍🐾หนุ่มจีนวัย 26 ปี แกะสลัก “รถไม้ทั้งคัน” วิ่งได้จริง แรงบันดาลใจจากลัมโบร์กินี📸 ย้อนวันวาน Christmas & Happy New Year 1993 พนักงานโรบินสันแต่งตัวเป็น “แซนดี้” เติมสีสันเทศกาลปลาย
ตั้งกระทู้ใหม่