หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รวมกระเป๋าแบรนด์เนมสุดเจ๋ง ที่ผสมผสานงาน craft และ technology เข้าไว้ด้วยกัน 💼 👜📱

โพสท์โดย พารัม ปัวช่า

        หากลองคิด ว่าวันนึงอุปกรณ์คอมพิวเตอร์จะเข้ามามีบทบาท ต่อโลกแฟชั่นได้หรือไม่ เราจะพามาดูกระเป๋าแบรนด์เนม สุดเจ๋ง ที่คุณต้องตะลึง

        ต้องย้อนไป ในปี 2017 ที่ทางซัมซุงได้เปิดตัวนวัตกรรม หน้าจอ flexible OLED ที่เป็นหน้าจอ LED ที่โค้งงอได้ และซัมซุงก็ต่อยอดและพัฒนาผลิตภัณฑ์มาตลอดจน ปี 2019 ทางซัมซุงก็ได้เปิดตัว โทรศัพท์ Samsung Galaxy Fold พับได้ที่ใช้ เทคโนโลยี flexible OLED ของจริงวางขายสู่ตลาด

เทคโนโลยีจอพับได้จากซัมซุง

ภาพจาก https://m.pulsenews.co.kr/

 

SAMSUNG GALAXY FOLD

ภาพจาก 

 

        ในปีเดียวกัน ทางแบรนด์ Louis Vuitton นีโกลาส์ เฌสกีแยร์ คือผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบ ก็ได้คลอดคอลเลคชั่น รีสอร์ต 2020 ซึ่งจัดขึ้น ณ อาคารผู้โดยสาร TWA Flight Center กลิ่นอายยุค Neo-Futurist ผสมผสานความเฟื่องฟูของ ยุค อาร์ตเดคโค (Art Deco)

Louis Vuitton Resort 2020

Louis Vuitton Resort 2020

        ซึ่งความพิเศษในโชว์นี้ เราจะเห็นได้ว่า กระเป๋า รุ่น Keep-All และ Duffle มีการนำเทคโนโลยีจอโค้งงอมาใช้

กระเป๋า รุ่น Keep-All 30

 กระเป๋า รุ่น Keep-All 30

กระเป๋า รุ่น Keep-All 30

กระเป๋ารุ่น Duffle

ในปี 2017 Chanel ก็เคยทำกระเป๋าที่ผสมผสาน เทคโนโลยีกับ เครื่องแต่งกายเข้าไว้ด้วยกัน ในคอลเลคชั่น Spring-Summer 2017 ที่ว่าด้วยเรื่องของเทคโนโลยี ที่เปลี่ยน Grand Palais (อ่านว่า กร็องปาแล) เป็นสถานที่เก็บข้อมูลเสมือนพาผู้เข้าชมไปสู่โลกแห่งดิจิตอล

Chanel Spring-Summer 2017 show มีการนำหุ่นยนต์(ปลอม)มาเดินโชว์

        นอกจาก นั้น คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ อัจริยะดีไซน์เนอร์แห่ง ชาเนลยังตอกย้ำความเป็นเทคโยโลยี ด้วยการนำเสนอความล้ำสมัย เพิ่มเติม ไฟ LED ลงไปในกระเป๋าเรียบง่ายสุดฮิต

Black Lambskin Multicolor LED Boy Clutch

Metallic Calfskin LED Boy Clutch

Boy Chanel LED Flap Bag

Chanel Boy LED Bag

        ทั้งหมดนี้เกิดจากการที่หยิบจับเทคโนโลยี ได้อย่างสร้างสรรค์ และหากลองคิดดู เทคโนโลยีต่างๆ อาจมีบทบาทสู่เครื่องแต่งกายในไม่ช้านี้แน่นอน

        เทคโนโลยีคือเหรียญสองด้านหากคุณรู้จักใช้มันอย่างเกิดคุณค่า คุณก็จะไม่ตกเป็นเครื่องมือของมันอย่างแน่นอน

 

กระทู้สองติชมได่เจ้า

โพสท์โดย: พารัม ปัวช่า
อ้างอิงจาก: https://www.designboom.com/technology/louis-vuitton-oled-screen-bags-cruise-2020-05-13-2019/
https://www.whatphone.net
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
พารัม ปัวช่า's profile


โพสท์โดย: พารัม ปัวช่า
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เพจดังรายงานรัฐบาลเขมรจัดรถบัส 23 คันประชาชนกว่า 900 คนพร้อมป้ายไวนิลเคลมสัญลักษณ์พยัญชนะ 44 ตัวของไทยเพื่อยั่วยุ ที่ปราสาทตาเมือนธมเลขเด็ด "ปฏิทินคำชะโนด" งวดวันที่ 1 สิงหาคม 68..เลขไหนมาแรง ส่องเลย!!ย้อนฟังชัด ๆ จากปาก "เสี่ยเน้า" ไขเบื้องหลังไฟต์ประวัติศาสตร์ "ปาเกียว" แพ้น็อก "เม็ดเงิน" นักชกไทยเมื่อ 26 ปีก่อนผู้แปรพักตร์จากเกาหลีเหนือ เปิดตัวในวงบอยแบนด์เคป๊อปใหม่จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีจำนวนอำเภอมากถึง 32 อำเภอสาววัย 23 ปี แต่งงานกับชายวัย 80 ปี ในบ้านพักคนชราบก.ปปป.ร้องเรียนตรวจสอบพฤติกรรมพระสงฆ์ชั้นพระราชาคณะ มีพฤติกรรมใช้ชีวิตคู่สามีภรรยา เลี้ยงดูสีการานานกว่า 15 ปี จนเป็นเศรษฐีนีชายวัย 61 ปี สวมสร้อยโลหะ เข้าไปในห้อง MRI ถูกดึงดูดด้วยสนามแม่เหล็กแรงสูงจนเสียชีวิตเตือนภัยใกล้ตัว! รูปภาพ 7 ประเภทที่ไม่ควรเซฟลงมือถือสภาพเครื่องบิน Airbus A320 ของไทยแอร์เอเชีย หลังเจอลูกเห็บกระหน่ำกลางอากาศ โชคดีที่นักบินนำเครื่องลงจอดได้อย่างปลอดภัยอาม่าชาวจีนสั่งของออนไลน์ 10 ล้าน กลัวลูกหลานมายืมเงินเพจดังเปิดหลักฐานจับโกหกทหารเขมร มีภาพกำลังหิ้วและฝังทุ่น แบบ TM-57 สวนทางกับแถลงการณ์ที่ออกมา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อาลัย “บุญอ้วน ไรเดอร์” นักเดินทางสองล้อผู้สร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายคนเพจดังรายงานรัฐบาลเขมรจัดรถบัส 23 คันประชาชนกว่า 900 คนพร้อมป้ายไวนิลเคลมสัญลักษณ์พยัญชนะ 44 ตัวของไทยเพื่อยั่วยุ ที่ปราสาทตาเมือนธมหนังสือเดินทางของประเทศในเอเชีย ที่มีอิทธิพลและน่าเชื่อถือมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
“Coby” แมวตาสีฟ้าเจิดจรัส ผู้ได้รับฉายา “แมวที่มีดวงตาสวยที่สุดในโลก”กระเป๋า Birkin ใบแรกราคาประมูลพุ่งทะลุ300กว่าล้าน"เขมรสายเคลม" จุดเดือดในโซเชียล! ชาวเน็ตเดือด ไม่มีอะไรเป็นของตัวเอง เคลมตั้งแต่ชุดไทยยันหนังไทยย้อนรอย “ชุดแต่งงานกัมพูชา” ในอดีต ก่อนจะรู้จักคำว่า “ชุดไทย”
ตั้งกระทู้ใหม่