หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลูกแพะหน้าตาคล้ายคน ถูกชาวบ้านแห่บูชา เชื่อเป็นสัตวอวตารของเทพเจ้า

แปลโดย dusita

ลูกแพะหน้าตาคล้ายคน ถูกชาวบ้านแห่บูชา เชื่อเป็นสัตวอวตารของเทพเจ้า

บ่อยครั้งที่เรามักพบเห็นสัตว์ต่างๆ ที่เกิดมามีรูปร่างหน้าตาที่ผิดปกติ และเรียกเสียงฮือฮาให้กับผู้คนได้เป็นจำนวนมาก เช่นเดียวกันกับลูกแพะประหลาดที่หมู่บ้าน Nimodia นอกเมืองชัยปุระในรัฐราชสถานของประเทศอินเดีย ที่กำลังถูกชาวบ้านยกว่าเป็นสัตวอวตารของเทพเจ้า

สื่อรายงานว่า เมื่อเร็วๆนี้ชาวบ้านชื่อ Mukeshji Prajapap ได้โพสต์วิดีโอของลูกแพะหน้าตาแปลกประหลาด ที่มีใบหน้าคล้ายกับมนุษย์บนโลกออนไลน์ และแพะตัวดังกล่าวกำลังถูกบูชาเป็นสัญลักษณ์ของเทพเจ้า 

โดยเจ้าของได้โพสต์วิดีโอสั้นๆซึ่งจะเห็นว่าลูกแพะตัวสีดำ ที่มีดวงตาและปากเหมือนกับมนุษย์มาก และแพะตัวตัวดังกล่าวก็รอบ ๆ ห้องและกระดิกหางสั้น ๆไปมา

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dusita's profile


โพสท์โดย: dusita
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหาจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทย"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569“กว๊าน” เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยอยู่ที่ไหน?ท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนวลีฮิต "บักเซียงมันตายแล้ว" ระบาดทั่วโซเชียล..เฉลยแล้ว! มันมาจากไหน ?จังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทยมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุดน้ำฝนโพสต์เดือด แจงทุกข้อหาปมเปิดหีบบัตรเลือกตั้งชลบุรี เขต 1 ลั่นถ้าติดคุก จะเอา กกต.ชุดนี้เข้าคุกไปด้วยกันแห่ตั้งค่าหัวจับคนร้ายที่ราดน้ำมัน "มอลลี่" ยอดพุ่งถึง 80,000 บาท
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วลีฮิต "บักเซียงมันตายแล้ว" ระบาดทั่วโซเชียล..เฉลยแล้ว! มันมาจากไหน ?5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชียชายแดนไทย–กัมพูชากลับมาตึงเครียด “ฮุน มาเนต” กล่าวหาไทยรุกล้ำอธิปไตยแห่ตั้งค่าหัวจับคนร้ายที่ราดน้ำมัน "มอลลี่" ยอดพุ่งถึง 80,000 บาทบริษัทสตาร์ตอัปสัญชาติไทย ที่มีมูลค่าบริษัทมากสุดเป็นอันดับหนึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด แปลก แปลก แปลก
ตำนานแปลก!! "แมลงสาบในปอด"รวมนโยบายแปลกๆ ของพรรคการเมืองไทย บางอย่างสุดพีค5 นายกฯไทย ที่มีเรื่องราวพิเศษ และแปลกๆ ที่หลายคนไม่รู้6 มุมมืดในอินเดีย "การค้าประเวณี" ไม่ผิดกฎหมาย?
ตั้งกระทู้ใหม่