หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

วิธีดูว่า เขาใช่เนื้อคู่ของเราไหม??

บอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้ โพสท์โดย บัส สยามเมืองยิ้ม

ดูยังไงใครคู่แท้ 6 วิธีสังเกตุการเนื้อคู่ เมื่อคู่กันแล้วก็ไม่แคล้วกั

เคยเห็นไหมทำบางคนอยู่ห่างกันตั้งไกลก็ยังมาเจอมารักกันได้ อยู่กันคนละทวีปเลยก็ยังมี หรือบางคนเคยคบกันแล้วเลิกกันไปจากนั้นก็กลับมาคบกันใหม่อีกรอบบางคู่ก็ร อ ดบางคู่ก็ ร่ ว ง นั้นอาจจะเป็นเพราะว่าบุญวาสนาของแต่ละคนที่มีแต่กันนั้นมันมีระยะเวลาที่ต่างกัน เนื้อคู่ก็เหมือนกันจะต้องเป็นคนที่มีวาสนาต่อกัน ถึงได้มาคู่กันต่อให้อยู่ไกลแค่ไหนสุดท้ายโลกก็เหวี่ยงมาเจอกันจนได้ วันนี้เรามี 6 วิธีสังเกตุการเนื้อคู่ มาให้ทุกคนได้ลองไตร่ตรองกันดูว่าเคยเจอสถานการณ์แบบนี้กับใครบ้างไหม ซึ่งจะมีด้วยกัน 6 อย่ างดังนี้

1 บางคนเราเพิ่งจะเคยเจอครั้งแรกแต่รู้สึกผูกพัน เหมือนกับว่ารู้จักกันมานานมากแล้ว มักจะมีอะไรที่มันคล้ายกัน รู้สึกสนิทใจต่อกันเร็วมาก

2 รู้ว่าเป็นส่วนที่ขาดหายของกันและกัน ต่างคอยเติมเต็มส่วนนั้นอยู่เสมอทำให้รู้สึกดีทุกครั้งที่มีอีกคนอยู่ข้าง ๆ  สามารถเป็นที่ปรึกษาให้กันได้ เป็นเพื่อน เป็นคนรักและที่สำคัญเข้าใจกันและกันเป็นอย่ างดี

3 ไม่ต้องพูดอะไรมากก็เข้าใจ อย่ างที่เรียกว่ามองตาก็รู้ใจนั่นเอง มักจะมีความคิดเห็นคล้ายกันไปในทางเดียวกัน นั่นแหละใช่เลย

4 แม้ว่าจะต้องมีเหตุให้อยู่ห่างไกลกันก็ยังรู้สึกอุ่นใจทุกครั้งที่คิดถึง ระยะทางไม่เคยทำให้ใครต้องเป็นอื่นหากรักกันมากพอ

5 ถึงบางครั้งจะมีบ้างที่ความคิดเห็นไม่ตรงกัน แต่ก็พย าย ามที่จะเข้าใจกันเสมอและอยู่กันด้วยความเข้าใจอยู่ดี

6 พากันทำแต่สิ่งดี ๆ ทำให้ชีวิตคู่มีความสุขคอยสนับสนุนในสิ่งที่อีกฝ่ายทำ คอยให้กำลังใจกันและกัน ตักเตือนกันได้ในสิ่งที่ไม่ถูกต้องและต่างก็พร้อมจะรับฟังกัน

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้หากคุณและคนรักมีครบแน่นอนว่าเขาคือ เนื้อคู่ของคุณ เพราะว่าเรียกว่ามี ศี ลเสมอกันแล้ว ซึ่งก็จะต้องมีอีกหลาย ๆ อย่ างเสมอกันด้วย มันคือความพอดี มันคือความปรับตัวเข้าหากัน มันคือความเข้าใจอีกฝ่าย ซึ่งความเสมอกันนั้นก็จะมี

1 ศ รั  ท ธ าเสมอกัน จะเป็นในด้านของความเชื่อ หลักคิด มุมมอง ทัศนคติ ร ส นิ ย ม สิ่งเหล่านี้คล้ายกันจะทำให้ลดความ ขั ด แ ย้ งต่อกันลงไปได้

2 ศี ลเสมอกัน จะเป็นคนที่รู้จักผิด ช อ บ ชั่ ว ดี รู้จักว่าอะไรควรไม่ควร ไม่มักมากในเกม เอาง่าย ๆ คือไม่นอกใจกัน ต่างก็รักกันและซื่อสัตย์ต่อกันดีแม้จะเวลาใกล้หรือไกลกันก็ตาม

3 จาคะเสมอ จะหมายถึงการรู้จักเ สี ย ส ละประโยชน์สุขของตนเองเพื่อประโยชน์สุขของอีกฝ่ายนั้นเอง แต่ไม่ได้แปลว่าจะต้องยอมสละไปทุกเรื่อง ควรจะให้อยู่ในขอบเขตของความพอดี รู้จักเ ห็ น อ กเห็นใจกัน

4 ปั ญ ญ าเสมอกัน มันถึงสติปัญญา ระดับความรู้ ความเฉลียวฉลาด และต่างก็เอาปัญญานั้นมาถือครองนำพาให้ชีวิตคู่มีแต่ความสุข เอามาใช้เกื้อกูลกันและกันแบบนี้ยังไงก็มีแต่เจริญก้าวหน้า

ทุกวันนี้คุณกับคนรักเป็นอย่ างไรบ้าง มีอะไรที่จะต้องปรับก็ควรปรับมีอะไรที่จะต้องลดมันก็ต้องลด แม้จะเจอเนื้อคู่แท้แล้วแต่ถ้าหากคุณไม่เลือกที่จะ รั ก ษ า เขาไว้มันก็ทำให้พลัดพรากจากกันได้ เพราะว่าศีลไม่เสมอกัน กลายเป็นว่าเขาก็จะไม่ใช่คู่ของคุณอีกต่อไป การเจอคู่แท้นั้นดีแต่จะดีมากหากรู้จักถนอมเขาไว้ให้ดีและครองคู่กันไปย าวนาน

โพสท์โดย: บัส สยามเมืองยิ้ม
อ้างอิงจาก: เรียบเรียงโดย krustory
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: เยี่ยหัว, บัส สยามเมืองยิ้ม
 
วิธีดูว่า เขาใช่เนื้อคู่ของเราไหม??
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

HSBC ธนาคารใหญ่ที่สุดในยุโรปเตรียมปลดพนักงานกว่า 35,000 ในอีก 3 ปี

'ผู้กองปูเค็ม'ด่าแม่จ่าคลั่ง'แม่ยังไงลูกก็อย่างนั้น' ไม่ควรได้รับความช่วยเหลือใดๆทั้งสิ้น! ต้องรับผิดชอบต่อสิ่งที่ลูกทำลงไปด้วย

(คลิป)หลักฐานเด็ดมัด"ผัวเก่า"กระหน่ำปืน7นัดใส่อดีตเมีย ตๅยคาที!

ด่วน!! เกิดเหตุยิงในห้างดัง ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

คนร้าย ยิงพนักงานคลินิกเสริมความงาม เคลื่อนไหวล่าสุด ลั่น คิวต่อไปชู้

หักมุม!"เมีย"โพสดีใจที่แท้ติดกับผัว, เฉลยความจริงทุกอย่างก่อนลงมือฆ่ๅ ตอนนี้กำลังล่าตัวชู้

เปิดจดหมาย และแชทชนวนเดือด หนุ่มยิงอดีตแฟนสาวกลางห้างเสียชีวิต

กระเป๋าแดงปริศนาถูกพบในโรงเรียน กับเรื่องราวของเด็กหญิงที่ทำหายไปเมื่อ 60 ปีก่อน

เผยแชทที่มาของความหึงหวงเหตุยิงกลางห้างเซ็นจูรี่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
การจัดอันดับความเข้มแข็งทางทหารของโลกปี พ.ศ. 2563 ( 2020 Military Strength Ranking )เรื่องของข้าวผัดอเมริกันตำนานขนมจีนสารอาหารสำคัญในนมกล่อง uht ที่ส่งผลดีให้กับสมองของเด็ก ๆ
ตั้งกระทู้ใหม่