หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

วิธีดูว่า เขาใช่เนื้อคู่ของเราไหม??

ดูยังไงใครคู่แท้ 6 วิธีสังเกตุการเนื้อคู่ เมื่อคู่กันแล้วก็ไม่แคล้วกั

เคยเห็นไหมทำบางคนอยู่ห่างกันตั้งไกลก็ยังมาเจอมารักกันได้ อยู่กันคนละทวีปเลยก็ยังมี หรือบางคนเคยคบกันแล้วเลิกกันไปจากนั้นก็กลับมาคบกันใหม่อีกรอบบางคู่ก็ร อ ดบางคู่ก็ ร่ ว ง นั้นอาจจะเป็นเพราะว่าบุญวาสนาของแต่ละคนที่มีแต่กันนั้นมันมีระยะเวลาที่ต่างกัน เนื้อคู่ก็เหมือนกันจะต้องเป็นคนที่มีวาสนาต่อกัน ถึงได้มาคู่กันต่อให้อยู่ไกลแค่ไหนสุดท้ายโลกก็เหวี่ยงมาเจอกันจนได้ วันนี้เรามี 6 วิธีสังเกตุการเนื้อคู่ มาให้ทุกคนได้ลองไตร่ตรองกันดูว่าเคยเจอสถานการณ์แบบนี้กับใครบ้างไหม ซึ่งจะมีด้วยกัน 6 อย่ างดังนี้

1 บางคนเราเพิ่งจะเคยเจอครั้งแรกแต่รู้สึกผูกพัน เหมือนกับว่ารู้จักกันมานานมากแล้ว มักจะมีอะไรที่มันคล้ายกัน รู้สึกสนิทใจต่อกันเร็วมาก

2 รู้ว่าเป็นส่วนที่ขาดหายของกันและกัน ต่างคอยเติมเต็มส่วนนั้นอยู่เสมอทำให้รู้สึกดีทุกครั้งที่มีอีกคนอยู่ข้าง ๆ  สามารถเป็นที่ปรึกษาให้กันได้ เป็นเพื่อน เป็นคนรักและที่สำคัญเข้าใจกันและกันเป็นอย่ างดี

3 ไม่ต้องพูดอะไรมากก็เข้าใจ อย่ างที่เรียกว่ามองตาก็รู้ใจนั่นเอง มักจะมีความคิดเห็นคล้ายกันไปในทางเดียวกัน นั่นแหละใช่เลย

4 แม้ว่าจะต้องมีเหตุให้อยู่ห่างไกลกันก็ยังรู้สึกอุ่นใจทุกครั้งที่คิดถึง ระยะทางไม่เคยทำให้ใครต้องเป็นอื่นหากรักกันมากพอ

5 ถึงบางครั้งจะมีบ้างที่ความคิดเห็นไม่ตรงกัน แต่ก็พย าย ามที่จะเข้าใจกันเสมอและอยู่กันด้วยความเข้าใจอยู่ดี

6 พากันทำแต่สิ่งดี ๆ ทำให้ชีวิตคู่มีความสุขคอยสนับสนุนในสิ่งที่อีกฝ่ายทำ คอยให้กำลังใจกันและกัน ตักเตือนกันได้ในสิ่งที่ไม่ถูกต้องและต่างก็พร้อมจะรับฟังกัน

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้หากคุณและคนรักมีครบแน่นอนว่าเขาคือ เนื้อคู่ของคุณ เพราะว่าเรียกว่ามี ศี ลเสมอกันแล้ว ซึ่งก็จะต้องมีอีกหลาย ๆ อย่ างเสมอกันด้วย มันคือความพอดี มันคือความปรับตัวเข้าหากัน มันคือความเข้าใจอีกฝ่าย ซึ่งความเสมอกันนั้นก็จะมี

1 ศ รั  ท ธ าเสมอกัน จะเป็นในด้านของความเชื่อ หลักคิด มุมมอง ทัศนคติ ร ส นิ ย ม สิ่งเหล่านี้คล้ายกันจะทำให้ลดความ ขั ด แ ย้ งต่อกันลงไปได้

2 ศี ลเสมอกัน จะเป็นคนที่รู้จักผิด ช อ บ ชั่ ว ดี รู้จักว่าอะไรควรไม่ควร ไม่มักมากในเกม เอาง่าย ๆ คือไม่นอกใจกัน ต่างก็รักกันและซื่อสัตย์ต่อกันดีแม้จะเวลาใกล้หรือไกลกันก็ตาม

3 จาคะเสมอ จะหมายถึงการรู้จักเ สี ย ส ละประโยชน์สุขของตนเองเพื่อประโยชน์สุขของอีกฝ่ายนั้นเอง แต่ไม่ได้แปลว่าจะต้องยอมสละไปทุกเรื่อง ควรจะให้อยู่ในขอบเขตของความพอดี รู้จักเ ห็ น อ กเห็นใจกัน

4 ปั ญ ญ าเสมอกัน มันถึงสติปัญญา ระดับความรู้ ความเฉลียวฉลาด และต่างก็เอาปัญญานั้นมาถือครองนำพาให้ชีวิตคู่มีแต่ความสุข เอามาใช้เกื้อกูลกันและกันแบบนี้ยังไงก็มีแต่เจริญก้าวหน้า

ทุกวันนี้คุณกับคนรักเป็นอย่ างไรบ้าง มีอะไรที่จะต้องปรับก็ควรปรับมีอะไรที่จะต้องลดมันก็ต้องลด แม้จะเจอเนื้อคู่แท้แล้วแต่ถ้าหากคุณไม่เลือกที่จะ รั ก ษ า เขาไว้มันก็ทำให้พลัดพรากจากกันได้ เพราะว่าศีลไม่เสมอกัน กลายเป็นว่าเขาก็จะไม่ใช่คู่ของคุณอีกต่อไป การเจอคู่แท้นั้นดีแต่จะดีมากหากรู้จักถนอมเขาไว้ให้ดีและครองคู่กันไปย าวนาน

โพสท์โดย: บัส สยามเมืองยิ้ม
อ้างอิงจาก: เรียบเรียงโดย krustory
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: เยี่ยหัว, บัส สยามเมืองยิ้ม
 
วิธีดูว่า เขาใช่เนื้อคู่ของเราไหม??
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แฟนคลับเป็นห่วงหนัก”นิ้ง กุลสตรี”เผยภาพ นอนรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล ร่างกายซูบผอมหนักสะเทือนขวัญ!ศพโควิด19ใน‘เอกวาดอร์’เกลื่อนท้องถนน สัญญาณหายนะประเทศยากจน10 อันดับ ดาราดีกรีคุณหมอ ของวงการาบันเทิงไทยโทรโข่ง พปชร ฝากถึง ฟลุค เกริกพล10 อันดับ ดารา กับแฟชั่นหน้ากากอนามัย ลายเก๋ๆ คูลๆจากแม่บ้านรอเงินเดือนสามี หันมาเลี้ยง “กุ้งก้ามแดง” ใช้พื้นที่หน้าบ้าน สร้างรายได้หลักแสนหนุ่มมุกดาหารถึงกับจุก หอบเงินปึกใหญ่ไปช่วยพี่ชาย พรก.ฉุกเฉินเป็นเหตุ สังเกตได้สาวเล่าชีวิตเพื่อนในอังกฤษ ชม.นี้ลำบากสุดๆ อิจฉามากคนอยู่เมืองไทย เจ้าตัวขยายซึ้งเจ้าของส่ายหัว เห็นชายย่องเข้าเล้าหมูกลางดึก นึกว่าจะขโมยหมู ก่อนดูภาพจากกล้องเเพทย์เผยภาพฟิล์มเอกซเรย์ปอด ผู้ติดเชื้อโควิด-19 มีฝ้าขาวเต็มทั้ง 2 ข้าง“พล.ต.ต.ต่อศักดิ์”เดือด คนกักตุนN95ให้ขาดตลาดทำกันได้ลงคอ เจ้าของหอพักติดประกาศขึ้นค่าน้ำหน่วยละ 100 บาท ลั่น ซื้อน้ำมาให้ใช้ช่วงที่ประปาไม่ไหลลำไย เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดน บิลลี่ โพสต์ด่าไม่ไว้หน้านี่คือสิ่งของที่รัฐบาลเกาหลีใต้ จัดส่งให้คนที่ต้องกักตัวอยู่ที่บ้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
โดราเอม่อนเดอะมูฟวี่ 2019 (รีวิว) โนบิตะสำรวจดินแดนจันทรารากบัว ประโยชน์และสรรพคุณมากล้น สมุนไพรยอดนิยมของคนจีนเงินอุดหนุน​เด็ก​แรกเกิดล่าสุด​ เดือนกุมภาพันธ์63ผลวิจัยชี้ มะเขือพวง มีประโยชน์และสรรพคุณเยอะมาก
ตั้งกระทู้ใหม่