หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ชื่นชม แท็กซี่หนุ่ม เก็บเงินก้อนใหญ่มาก ส่งคืน สาวไทยเจ้าของธุรกิจร้านอาหาร ในญี่ปุ่น

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย NIXA

สถานีวิทยุพิทักษ์สันติราษฎร์ สวพ.FM 91 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร นายวิทูร จูงพันธ์ อายุ 22 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ สีเขียว-เหลือง 1มข 2890 กรุงเทพมหานคร ส่งคืนเงินสดธนบัตรสกุลเงิน ญี่ปุ่น 5,000,000 เยน พร้อมเงินบาทไทย 23,440 บาท และทรัพย์สินอื่นๆ มูลค่ารวมแล้วกว่า 1,500,000 บาท ให้กับนางธนิสรา อัตฤทธิ์ รองผู้จัดการ บริษัท คะชิมะโกะ บิวดิ้ง จำกัด บริษัทในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งให้เช่าสำนักงานและให้เช่าที่จอดรถ และมีธุรกิจร้านอาหารไทย ในอำเภอโทโยตะ จังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น หลังจากลืมไว้บนรถแท็กซี่ ขณะใช้บริการจาก สนามบินดอนเมือง ไปที่หมู่บ้าน มัณฑนา โครงการแจ้งวัฒนะ-ราชพฤกษ์ เมื่อช่วงค่ำ วานนี้ (13 ม.ค.) ที่ผ่านมา มีนางสาวไจตนย์ ศรีวังพล นางสาวจิตต์ผ่องใส ศรีวังพล นายสกล ถาวรกาญจน์ ผู้บริหารสถานีวิทยุฯ และสื่อมวลชนร่วมเป็นสักขีพยาน

นายวิทูร จูงพันธ์ อายุ 22 ปี บ้านเลขที่ 20 หมู่ 2 ต.ม่วงสามสิบ อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี โชเฟอร์แท็กซี่ หนุ่มอุบลฯ น้ำใจงาม ขับขี่รถแท็กซี่ สีเขียว-เหลือง ทะเบียน 1มข 2890 กรุงเทพมหานคร กล่าวว่า เมื่อเวลา ประมาณ 19.00 น. รับผู้โดยสารเป็นผู้ชาย ชาวต่างชาติ กับผู้หญิงคนไทย จากอาคาร 2 สนามบินดอนเมือง ไปส่งที่หมู่บ้าน มัณฑนา โครงการแจ้งวัฒนะ-ราชพฤกษ์ ผู้โดยสารทั้ง 2 คน มีกระเป๋าสัมภาระหลายใบและถุงไม้กอล์ฟอัดแน่นมาเต็มรถทั้งกระเป๋าโปรงท้ายรถ และเบาะนั่งผู้โดยสารตอนหน้า เมื่อขับรถไปถึงที่หมาย ตนได้ช่วย ผู้ชาย ช่าวต่างชาติ ขนกระเป๋าลงจากรถ แล้วขับรถออกจากหมู่บ้าน กระทั่งมีผู้โดยสารอีกราย เป็นผู้หญิง เรียกใช้บริการแถวติวานนท์ซอย 3 ให้ไปส่งที่ ถนนสีลม ขณะที่ ผู้โดยสารรายดังกล่าวกำลังจะก้าวขึ้นมานั่งเบาะหน้า ก็พบกระเป๋าเดินทางวางอยู่บริเวณที่วางเท้า จึงรู้ว่า ผู้โดยสาร ชายชาวต่างชาติและหญิงไทย ลืมกระเป๋าไว้บนรถ 1 ใบ แต่ตอนนั้นไม่ได้วนกลับไปคืนของให้ เพราะคิดว่าเป็นเพียงกระเป๋าเสื้อผ้าธรรมดา จึงตัดสินใจไปส่งผู้โดยสารที่ถนนสีลมก่อน หลังจากนั้นก็มีผู้โดยสารอีกรายเรียกใช้บริการ ให้ไปส่งที่ถนนข้าวสาร

โชเฟอร์แท็กซี่ หนุ่มอุบลฯ น้ำใจงาม กล่าวว่า ขณะที่กำลังขับรถไปส่งที่ผู้โดยสารที่ ถนนข้าวสาร มีเจ้าหน้าที่สถานีวิทยุ สวพ.FM 91 โทรศัพท์เข้ามาหาพร้อมระบุว่า มีผู้โดยสารลืมกระเป๋าเดินทาง หลุยส์ วิตตองไว้บนรถของตนจึงรีบขับไปส่งผู้โดยสาร แล้วนำกระเป๋าเข้ามาส่งมอบให้กับเจ้าหน้าที่ เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. โดยเมื่อเปิดกระเป๋าตรวจสอบพบว่า ภายในกระเป๋าเดินทาง มีธนบัตรสกุลเงินญี่ปุ่น ฉบับละ 10,000 เยน มัดเป็นปึก จำนวน 5 มัด อยู่ในถุงกระดาษสีแดง-ขาว ส่วนภายในกระเป๋าถือสีฟ้า มีธนบัตรฉบับละ 20, 100, 500 และ 1,000 บาท จำนวนเงินรวม 23,440 บาท, เข็มขัด ยี่ห้อ หลุยส์วิตตอง, พลอย แดง จำนวน 2 เม็ดในถุงซิปพลาสติก และเสื้อผ้าสุภาพสตรี รู้สึกตื่นเต้นและตกใจมาก หลังจากทราบว่า เฉพาะเงินสด ทั้งหมดมูลค่ารวมแล้วกว่า 1,400,000 บาท แต่หากรวมมูลค่า กระเป๋า เข็มขัดหลุยส์วิตตอง และพลอยแดง ด้วยแล้วมีค่าสูงถึง 1,500,000 บาท ขับรถมา 3 ปีนางธนิสรา อัตฤทธิ์ อายุ 47 ปี เจ้าของธุรกิจร้านอาหารไทยและร้านนวดแผนไทย ในอำเภอโทโยตะ จังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยว่า วานนี้ (13 ม.ค.) ตนเดินทางมาจากประเทศญี่ปุ่น ลงเครื่องบินที่สนามบินดอนเมือง พร้อมกับนายอินะงุมะ จูนจิ อายุ 64 ปี ผู้จัดการ บริษัท คะชิมะโกะ บิวดิ้ง จำกัด ซึ่งบริษัทฯ ทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ให้เช่าสำนักงาน และให้เช่าที่จอดรถ เรียกใช้บริการรถแท็กซี่จากสนามบินดอนเมืองอยู่หลายคันแต่ไม่มีรถคันไหนยอมไปส่งตน เนื่องจากมีกระเป๋าสัมภาระใบใหญ่หลายใบ จำได้ว่าเรียกรถแท็กซี่ สีเขียว-เหลือง ทะเบียน 1มข 2890 กรุงเทพมหานคร เป็นคันที่ 5 ถึงได้ขึ้นรถกลับบ้าน ตนนำสัมภาระใส่กระโปรงท้ายรถ และวางไว้หน้ารถเต็มคัน เมื่อถึงที่หมาย หมู่บ้านมัณฑนา เป็นจังหวะที่นัดกับช่างทำสวนไว้จึงรีบเข้าไปพูดคุยแล้วปล่อยให้ นายอินะงูมะ จูนจิ ขนกระเป๋ากับโชเฟอร์แท็กซี่ มารู้ตัวว่า ลืมหยิบกระเป๋า 1 ใบ ที่มีเงินญี่ปุ่น และเงินไทยไว้บนรถแท็กซี่ ตอนประมาณเกือบ 2 ทุ่ม เพราะคุยกับช่างทำสวนเสร็จและกำลังจะให้เงินเพื่อไปซื้อของ

“ตกใจมาก ตอนรู้ว่า ลืมกระเป๋าเงินล้านไว้บนรถแท็กซี่ เงินสดทั้งหมดเป็นเงินของตนที่เตรียมมาจัดการเรื่องบ้าน และเตรียมมาใช้จ่ายในการแข่งขัน ซีเนียร์ กอล์ฟ ไทย-ญี่ปุ่น เพื่อกระชับความสัมพันธ์ของกลุ่มนักธุรกิจไทย-ญี่ปุ่น ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 21-23 มกราคม 2563 อีกทั้งมีนัดหมายร่วมตีกอล์ฟ กับ โปร ‘ประหยัด มากแสง’ และโปร ‘ถาวร วิรัตน์จันทร์’ ตนภาวนาขอให้ได้เงินสดและทรัพย์สินมีค่าคืน และเชื่อว่า แท็กซี่หนุ่ม คันที่ตนใช้บริการ จิตใจดี เพราะได้พูดคุยกันมาตลอดระหว่างนั่งรถจากสนามบิน กลับไปบ้านที่มัณฑนา แจ้งวัฒนะ-ราชพฤกษ์

โพสท์โดย: NIXA
อ้างอิงจาก: https://www.xn--42c2dgos8bxc2dtcg.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ชื่นชม แท็กซี่หนุ่ม เก็บเงินก้อนใหญ่มาก ส่งคืน สาวไทยเจ้าของธุรกิจร้านอาหาร ในญี่ปุ่น
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ฉลาดมาก ผอ.กอล์ฟเริ่มเผยความเจ้าเล่ห์ หลังจากให้การโกหกไปแล้ว นักข่าวได้รับคำตอบว่า "ขอให้การในชั้นศาล"

เผย รปภ.สละชีวิตเข้าไปกดปิดประตู ทำให้ตำรวจได้หลักฐานสำคัญจนสาวถึง ผอ.กอล์ฟ

ผอ.กอล์ฟ สารภาพสิ้น เอาทอง 28 บาทไปซ่อนไว้โรงรถบ้านพ่อ ยันครูปอยไม่เกี่ยว

วิเคราะห์โหงวเฮ้ง ผอ กอล์ฟ โจรปล้นทองยิง 3 ศพ

เมียสาวหัวใจสลาย ผอ.ปล้นร้านทองฆ่ๅสามศwที่แท้ เพิ่งแต่งงาน

15 ประเทศกับชื่อที่ ‘ถูกแบน’ ห้ามผู้ปกครองนำไปตั้งให้บุตรหลาน

ส่อง Facebook ความเคลื่อนไหวหลังออกปล้น "ผอ.กอล์ฟ"ใช้ชีวิตปกติ

5 วันเกิดหลัง 30 มกราคม ดวงดี รับทรัพย์ มีเกณฑ์โชคดี

เอิร์ธ ธวัช ยิ่งโตยิ่งแซ่บ งานดีมากเวอร์

ข่าวเศร้าบีบหัวใจ นางฟ้า ซาลอน จิตอาสาดัง ประกาศเซ้งร้านด่วน หาเงินรักษาตัว

จับแม่บ้านใจโหด เอามือเด็กจุ่มหม้อร้อนๆ ทำเด็กมือพองหนัก อ้างว่าแค่อุบัติเหตุ

ฟาร์มเลี้ยงหมูเจอฝูงหนูบุก จึงโทรเรียกหน่วยสุนัขกำจัดหนูออกล่า 7 ชั่วโมง จับได้ 730 ตัว

10 ภาพชายหนุ่ม ที่ถือว่าเป็น “หนุ่มหล่อ งานดี” สำหรับสาวๆในแต่ละประเทศรอบโลก

สาวเดือด จะไม่ทนกับถนนพระราม 2 ติดมา 2 ปีเต็ม ขอระบายจัดเต็ม เผื่อผู้เกี่ยวข้องจะเข้ามาจัดการ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เจ้าสาวแทบร้องไห้ เจ้าบ่าวเนรมิตงานแต่งดั่งเทพนิยายเป็นของขวัญไวรัสโคโรน่า ไวรัสอู่ฮั่นติดจากคนสู่คนได้ ทำหุ้นจีนดิ่งฉลาดมาก ผอ.กอล์ฟเริ่มเผยความเจ้าเล่ห์ หลังจากให้การโกหกไปแล้ว นักข่าวได้รับคำตอบว่า "ขอให้การในชั้นศาล"NASA จัดกิจกรรมเล่า ‘นิทานก่อนนอนจากอวกาศ’ ให้น้องๆ หนูๆ ฟังส่งตรงจากนอกโลก
ตั้งกระทู้ใหม่