แว๊กซ์ขนร่องตูด
ไอเทมที่ถูกใจเบียร์ที่สุดตอนไปเที่ยวญี่ปุ่น น่าจะเป็นที่โกนขนตูด ยอมรับว่าทึ่งมาก คนญี่ปุ่นนี่เน้นความสะอาดยันซอกตูดเลย อยากรู้แล้วใช่ไหมคะ
พี่โยเคยงงป่ะ นี่เบียร์งง ตอนนี้ก็ยังงงในงง ว่าขนตูดมีไว้ทำไม ? ป้องกันการเสียดสี? มีไว้เพื่อระงับกลิ่น ? หรือมีไว้ถักเปีย? หรืออะไร? เบียร์รู้สึกมันเป็นขนที่ไม่ชอบ ยิ่งความเป็นสาวสองเป็นเมียของเราการมีขนตูดเยอะแยะมันเหมือนป่าดงดิบ ผัวเปิดมาหมดอารมณ์กันพอดี สับสนนี่ตูดหรือดงสาหร่ายสไปรูรีน่า ลำบากต้องควานหากันอีก เสียเวลามากพี่ คงไม่มีใครอยากควานหาบ่อย ๆ
และแล้วสวรรค์ก็ส่งให้เบียร์มามาเจอสิ่งที่นี้ที่ประเทศญี่ปุ่นค่ะ อเมซิ่งมาก นี่เดินเล่นที่ดองกี้ เดินไปเดินมาไปเจอสิ่งนี้เข้าที่แถวโซนเครื่องใช้ไฟฟ้า เห็นแว๊บแว้บกล่องเป็นรูปตูดใส่ผ้าเตี่ยวสีสันสดใส นึกว่าตาฝาด สอบถามไปมา ความว่ามันใช้โกนขนตูด เฮ้ยแบบนี้ต้องจัด เพราะไม่ชวร์ว่าดองกี้ที่ไทยจะมีไหม ไม่อยากพลาด

ใครมันคิดค้นขึ้นมาวะพี่ สวรรค์น้อย ๆ เล่าต่อนะ
เรื่องของเรื่องคือญี่ปุ่นจะมีหลายเทศกาลมาก ขอบอกว่าหลายเทศกาลเลยที่เดียวที่ผู้ชายต้องใส่ผ้าเตี่ยว หรือเรื่อยไปถึงความโป๊เปลือยในที่สาธารณะ เช่นการแช่ออนเซ็น ซึ่งมันก็จะมีผู้ชายหลายคนที่อาจจะไม่มั่นเรื่องขนตูด พี่นึกสภาพออกไหม ใส่เหมือนจีสตริงแต่ดันมีขนฟูฟ่องออกมาด้านข้าง ขนลุกนะพี่
น้องประทับใจมากซื้อมา 2 อัน ถึงโรงแรมเปิดดู ข้างในเหมือนแบตตาเลี่ยนอันเล็กๆ ไซส์พอดีจับถนัดมืออยู่ค่ะ ที่กิ๊บเก๋กว่านั้นคือมีไฟและกระจกส่องที่ติดมาด้วย ลองส่องดู โอว้มายก็อด มุมจังหวะจะโคนความลาดเอียงของมันพอดีตูดอย่างไม่ต้องสงสัยเลยค่ะ เพราะเขาคิดมาดีแล้ว
ได้เวลาลองใช้ เข้าห้องน้ำจัดแจงแก้เสื้อผ้า ยืนงงอยู่พักหนึ่ง แล้วยังไงต่อละเนี่ยะ วิธีใช้มีแต่ภาษาญี่ปุ่น เอ้าลองนั่งยองแล้วโกนแห้งตามภาพแล้วกัน มันเจ็บว่ะพี่ เหมือนมันดึงๆขน เลยลองโกนเปียกดู พรมน้ำใส่สบู่ดูเป็นฟอง เหมือนตอนโกนหนวดนั่นแหละ ลองโกนอีก เฮ้ยเจ็บอีก คิดในใจไม่ใช่ละ สงสัยโดนคนญี่ปุ่นแหกตาว่ะงวดนี้ หยิบมาดูพลิกไปพลิกมา เอ้ามันมีช่องใส่ถ่าน อยู่ข้างล่าง ไปซื้อถ่านมาใส่ลองเปิดใช้งานคุณพระ เครื่องสั่นไฟสว่างวูบวาบเหมือนความหวังน้องเลยนั่งยองแล้วลองดูอีกรอบ
โอ้วพี่มันเริ่ดมาก องศาการโกนมันได้ ตำแหน่งกระจก ตำแหน่งไฟคือพอดีกับสายตาคนยิ่ง การที่เรานั่งยองแล้วโกน เราสามารถมองเห็นเลยว่าเกลี้ยงไม่เกลี้ยง หมดไม่หมด ได้ไม่ได้ แล้วพอมันเปิดสั่นแล้วไม่ดึงขนเฉย โกนสบายอารมณ์ไม่มีบาดเลือดไหลให้เจ็บ แป็ปเดียวก้นเนียนเหมือนก้นเด็ก นาทีนี้อยากให้ผัวได้เห็นมากพี่เอ้ย
สรุปนะพี่ สาวสองคนไหนที่มีปัญหาเรื่องขนตูด ไม่มั่นใจยามใส่จีสตริง หรือกางเกงว่ายน้ำ และด้วยความที่มันคือเครื่องกำจัดขนที่มีกระจก พี่สามารถนำมันมาประยุกต์กับรักแร้ หรือขนตามซอกต่างๆได้ แสนคุ้ม
แต่ข้อเสียมีแค่ข้อเดียวคือมันมีขายที่ญี่ปุ่นเท่านั้น พี่โยบอก.....”เบียร์ไม่ยากนะ ไม่ต้องไปถึงดินแดนซากุระ มีตังส์ 300 มาพี่โยแว๊กซ์ให้เอง จะไปก้มทำไมให้เมื่อย” เป็นอันว่า ที่เล่ามาทั้งหมดจบเห่เลยจร้า
เกือบลืมบอก ร้านชื่อ YBB by YOKATTA นะคะ พูดแล้วจะหาว่าอวย ลองอ่านรีวิวดูคะ
นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึก
เจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้
ท่านอนคว่ำ ยกมือขึ้นเหนือศีรษะ พาเข้าโหมดฝัน18+มากที่สุด
นักแสดงดังชาวไต้หวัน "เฉา ซีผิง" ถูกพบเสียชีวิตที่บ้าน
เขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทย
น้ำแข็ง ทิพวรรณ ลูกทุ่งสาวอินดี้ เกิดอุบัติเหตุ ควันเต็มรถจนแพนิกหายใจไม่ออก
ภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อย
ความเชื่อที่ไม่ควรทำในวันปีใหม่ เพื่อการเริ่มต้นที่ราบรื่นและมีชัยไปกว่าครึ่ง...สายมูต้องห้ามพลาด
ไทยส่งตัวทหารกัมพูชา 18 นายกลับประเทศ หลังควบคุมตัวนาน 155 วัน ภายใต้ข้อตกลงหยุดยิง
ข่าวด่วน...ไทยส่งคืน 18 เชลยศึกกลับเขมรแล้ว
สาวรายหนึ่งตั้งคำถามเกี่ยวกับชีวิตคู่ หลังสามีตั้งชื่อลูกสาวตามชื่อแฟนเก่า ซึ่งเคยคบกันนาน 7 ปี โดยเธอสงสัยว่าสามารถฟ้องหย่าได้หรือไม่
กรมควบคุมโรค เตือนประชาชนช่วงปีใหม่นี้ หลีกเลี่ยงการกินหมูดิบหรือสุก ๆ ดิบ ๆ เสี่ยงป่วยโรคไข้หูดับ (ไข้หมูดิบ)
วันที่ทองคำราคาไม่ถึงบาทละ500
หนุ่มจีนวัย 26 ปี แกะสลัก “รถไม้ทั้งคัน” วิ่งได้จริง แรงบันดาลใจจากลัมโบร์กินี
กรมควบคุมโรค เตือนประชาชนช่วงปีใหม่นี้ หลีกเลี่ยงการกินหมูดิบหรือสุก ๆ ดิบ ๆ เสี่ยงป่วยโรคไข้หูดับ (ไข้หมูดิบ)
ตำนานงูบองหลา งูทวดตาหลวงรอง แห่งวัดโลการาม
4 สิ่งที่ควรทำให้กับตัวเองในอดีต เป็นการบอกลาปีเก่า และ 4 สิ่งที่ควรทำเพื่อต้อนรับสิ่งดี ๆ ในปีใหม่
สาวรายหนึ่งตั้งคำถามเกี่ยวกับชีวิตคู่ หลังสามีตั้งชื่อลูกสาวตามชื่อแฟนเก่า ซึ่งเคยคบกันนาน 7 ปี โดยเธอสงสัยว่าสามารถฟ้องหย่าได้หรือไม่
เลือก...ไม่ใช่งด..เพื่อสุขภาพ
ความพยายามที่เจ็บที่สุดของคุณคืออะไร💔
ผลไม้หลากหลายชื่อ บักทัน หรือที่เรานั้นรู้จักกันในภาษากลางคือ "พุทรา"