เผยช่วงเวลาที่แปลกประหลาด เมื่อนักประดาน้ำโชว์เต้นรำกับฉลามภายในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ศูนย์การค้าในรัสเซีย (มีคลิป)
แปลโดย dusita
เผยช่วงเวลาที่แปลกประหลาด เมื่อนักประดาน้ำโชว์เต้นรำกับฉลามภายในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ศูนย์การค้าในรัสเซีย
การเต้นรำ ถือเป็นกิจรรมยามว่างที่มีประโยชน์ ซึ่งนอกจากจะสร้างความสนุกสนานแล้วนั้น การเต้นรำยังช่วยให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงอีกด้วย
แน่นอนว่าการเต้นรำธรรมดาๆอาจดูน่าเบื่อและจำเจเกินไป พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภายในห้างสรรพสินค้าเนปจูนที่เมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กของรัสเซีย จึงได้นำเสนอการเต้นรำที่แปลกประหลาด และเรียกความสนใจให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างมาก
จากในคลิปจะเห็นถึงช่วงเวลาที่แปลกประหลาด เมื่อนักประดาน้ำโชว์เต้นรำอย่างสนุกสนานกับปลาฉลาม ในขณะที่ปลาตัวอื่น ๆ ว่ายรอบตัวเขา
โดยฉลามนั้นลอยตัวอยู่ในแนวดิ่ง ในขณะที่นักประดาน้ำใช้มือจับที่ครีบและโอบแขนของเขารอบๆตัวฉลามในฐานะ 'คู่เต้นรำ' ท่ามกลางสายตาของผู้ชมที่มองดูด้วยความประหลาดใจ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย
พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดน
จังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทย
ท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน
"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหา
มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุด
โซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทย
น้ำฝนโพสต์เดือด แจงทุกข้อหาปมเปิดหีบบัตรเลือกตั้งชลบุรี เขต 1 ลั่นถ้าติดคุก จะเอา กกต.ชุดนี้เข้าคุกไปด้วยกัน
10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลก
วลีฮิต "บักเซียงมันตายแล้ว" ระบาดทั่วโซเชียล..เฉลยแล้ว! มันมาจากไหน ?
"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569
“กว๊าน” เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยอยู่ที่ไหน?Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วลีฮิต "บักเซียงมันตายแล้ว" ระบาดทั่วโซเชียล..เฉลยแล้ว! มันมาจากไหน ?
5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชีย
ชายแดนไทย–กัมพูชากลับมาตึงเครียด “ฮุน มาเนต” กล่าวหาไทยรุกล้ำอธิปไตย
แห่ตั้งค่าหัวจับคนร้ายที่ราดน้ำมัน "มอลลี่" ยอดพุ่งถึง 80,000 บาท
บริษัทสตาร์ตอัปสัญชาติไทย ที่มีมูลค่าบริษัทมากสุดเป็นอันดับหนึ่ง






