หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โอวตี่ แซ่โค้ว


โพสท์โดย

มือปืนหน้าหยก ๑ ใน ๔ ยมทูตดำแห่งเยาวราช

ชีวิตในวัยเด็กถูกส่งไปอยู่กับย่าที่เมืองจีน โตขึ้นหน่อยกองทัพญี่ปุ่นบุกเข้าตีหมู่บ้านที่ย่าอาศัยอยู่ โอวตี่เดินถือธงไปต้อนับทหารญี่ปุ่น จนได้รับการยกย่องให้เป็นวีรบุรุษตัวน้อย

หลังจากพ่อแม่จะนำตัวกลับสู่เมือง โอวตี่หนีไปหลบซ่อนตัว
ญาติพี่น้องต้องออกติดตามกันจ้าละหวั่น นี่คือมูลเหตุที่โอวตี่หลบซ่อนตัวเกง จนตำรวจหาทางจับตัวยาก

ในชีวิตโอวตี่ไม่เคยเสียน้ำตาให้กับใคร แต่ต้องถึงกับน้ำตาไหลริน ตอนย่าเสียชีวิตที่เมืองจีน

โอวตี่รักย่าสุดชีวิต ทำให้โอวตี่รักผู้หญิงทุกคน โดยไม่ยอมเป็นแมงดาที่ไหน ไม่เคยรังแกผู้ใดก่อน แต่ใครมาหยาม โอวตี่ก็เคยเปล่อยให้ลอยนวล

ตามประวัติโอวตี่ฆ่าผู้หญิงเพียงครั้งเดียว เพราะไปหลอกเมียโอวตี่ไปสังเวยให้กับผู้ชายอื่น

คดีโด่งดังของโอวตี่ คือ บุกสังหารเสียราชาโรงงิ้วกลางถนน เพราะตอบแทนผู้มีพระคุณ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/Charoen1948/posts/1901715359878398/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Somaster's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 14,576 ครั้ง
โพสท์โดย Somaster
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ก้าววืดปลายบันไดเกิดจากสมองคาดพื้นผิดจังหวะทำไมกินจากหม้อถึงอร่อยกว่าตักใส่จานจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาทำไมเห็นของหนักบนหัวแล้วสมองชอบคิดว่ามันจะร่วงทำไมคำว่าเดี๋ยวเล่าถึงทำให้สมองค้าง10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านทำไมบันไดเลื่อนปิดเครื่องถึงเดินแล้วหนักขาและโหวง9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยไข่เกิดก่อนไก่ตามหลักวิวัฒนาการเลขมงคล "เพชรกล้า เด็กชายนำโชค" 16 สิงหาคม 2569เลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมกินจากหม้อถึงอร่อยกว่าตักใส่จานทำไมเห็นของหนักบนหัวแล้วสมองชอบคิดว่ามันจะร่วงก้าววืดปลายบันไดเกิดจากสมองคาดพื้นผิดจังหวะไข่เกิดก่อนไก่ตามหลักวิวัฒนาการทำไมคำว่าเดี๋ยวเล่าถึงทำให้สมองค้างทำไมดูเวลาแล้วลืมทันทีจนต้องเปิดดูซ้ำ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
จะเกิดอะไรขึ้น...ถ้าผึ้งหายไปจากโลกทำไมกินจากหม้อถึงอร่อยกว่าตักใส่จานก้าววืดปลายบันไดเกิดจากสมองคาดพื้นผิดจังหวะไข่เกิดก่อนไก่ตามหลักวิวัฒนาการ
ตั้งกระทู้ใหม่