ประสบการณ์ การเป็นติ่ง 5555
โพสท์โดย oomsqxz
สวัสดีจ้าาา
หลายๆคนมักจะชอบดาราเกาหลีไรงี้ใช่มั้ย เราก็เป็นหนึ่งในนั้นเหมือนกัน555 คือจะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังงงงง
เริ่มเลยคือตามเพื่อนเเหละ55 เห็นเพื่อนฟังเพลง คือเราก็ไม่ได้อ่ะไร ก็ลองถามเพื่อนไปว่า ฟังเพลงอ่ะไรอ่ะ เพื่อนก็บอกว่า อ๋อเราฟังเพลงของ got7 ไอเราก็งงเลย เราเลยถามไปว่า เอ้าเเล้วgot7 คือใคร
เขาก็บอกว่าอยากเป็นติ่งหรอ
จากก็ลองไปหาดูในเน็ต ก็เลยได้ฟังเพลง เพลงเเรกที่เราฟังชื่อ you are คือมันเพราะมาก ด้วยเสียงของเเต่ละคนด้วย จากนนั้นเราก็มารู้ทีหลังว่า เเบมเเบมคือคนไทยเราก็เลยหามาเรื่อยๆจนจำสมาชิกได้
เราเลยตกหลุ่มรัก ยองเเจ 555 ตอนนั้นเราเห็นเขาเป็นเพียงชายน้อยผู้หนึ่งอาจจะดูเหมือนนิยาย จากนั้นเราก็ติดตามมาเรื่อยๆเป็นอากาเซ่มาประมาน 5 ปีได้เเล้วม้างงง5555 เราก็จะติดตามเขาต่อไป
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะเเง้บ🌈💘💖
เนื้อหาโดย: oomsqxz
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สูตรคำนวณงวด 2/1/69
เจาะลึกเบื้องหลังดราม่า "โตเกียว" และ "หนุ่มแว่น" กับปมร่างทรงเกม ROV ที่ยังหาข้อยุติไม่ได้
สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกราย
อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ไขปริศนาโลโก้ในตำนาน! เปิดตัวจริง "สามแม่ครัว" และเบื้องหลังค่าจ้างหลักร้อยที่ครองใจคนไทยกว่าครึ่งศตวรรษ
นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33
เผยคลิป สมรภูิมเดือด ทหารไทยปฏิบัติการสู้รบกับทหารกัมพูชาในพื้นที่เนิน 500 จนมีกำลังพลเสียชีวิต
อกหักนานเกิน 6 เดือน มีความเสี่ยงเป็นโรคหัวใจ
อนุทิน ลั่นคนที่เสียภาษี ไม่ต้องเกณฑ์ทหาร ดราม่าชาวเน็ต แบบนี้ อุ้มคนรวย
เขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคต
โซเชียลฮาลั่น! ทหารไทยยึดฐานสำเร็จ พบปลากระป๋องไทยเพียบ ชาวเน็ตตั้งคำถาม ไหนบอกแบนสินค้าไทย?
คลิปนาทีทหารไทยโคตรเดือด ควบม้าเหล็ก รัวปืนกล กระบอกคู่ ถล่มเขมร ช่องอานม้า จนสามารถยึดครองพื้นที่ได้สำเร็จHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อกหักนานเกิน 6 เดือน มีความเสี่ยงเป็นโรคหัวใจ
นักวาดการ์ตูนดัง "ชิกาโกะ" เสียชีวิตแล้ว!!
5 อันดับศิลปะการต่อสู้ที่อันตรายที่สุดในโลก: จากสนามรบสู่เทคนิคปลิดชีพ
อนุทิน ลั่นคนที่เสียภาษี ไม่ต้องเกณฑ์ทหาร ดราม่าชาวเน็ต แบบนี้ อุ้มคนรวย


