หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

LINE JOBS ประกาศปิดบริการสิ้นปีนี้!

LINE ประเทศไทย ได้ประกาศยุติให้บริการ LINE JOBS บริการค้นหาตำแหน่งงานที่ต้องการ พร้อมสมัครงานได้เลยทันทีผ่านแอพพิลเคชั่น LINE โดยจะเปิดให้บริการถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562 นี้ เป็นวันสุดท้าย โดยจะมีการเปลี่ยนไปใช้บริการที่ใหม่ในชื่อ JobNOW (jobnow.work) ภายใต้การบริหารของ บริษัทจัดหางาน สเกาท์ เอาท์ จํากัด (ScoutOut Recruitment Limited) แทน

โดย JobNOW ตัวใหม่นี้จะเปิดให้บริการในวันที่ 1 มกราคม 2563 นี้ ก็คือเปิดให้บริการต่อเนื่องกันเลย ซึ่งจะมีบริการจัดหางาน และฟีเจอร์ต่างๆ ให้ใช้เหมือนเดิม ผ่านการใช้งานระบบที่ทุกคนคุ้นเคย รวมถึงลูกค้าเดิมของ LINE JOBS สามารถย้ายไปใช้บริการ JobNOW ได้เลย จะมีการเชื่องโยงข้อมูลการใช้งานเดิมของท่านมาที่ใหม่อย่างราบรื่น อีกทั้งจะมีการพัฒนาและควบคุมระบบให้ได้ผู้สมัครที่ตรงกับความต้องการกับการจ้างงานมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ LINE ยังมีสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเดิมด้วย โดยจะมีเครดิตให้ฟรี 10 เครดิตสำหรับลูกค้าเดิมที่หมดอายุแล้ว และย้ายบัญชีไปยัง JobNOW Account มีอายุ 90 วัน และลูกค้าที่แพ็กเกจเดิมยังไม่หมดอายุ สามารถแจ้งทำเรื่องย้ายไปยัง JobNOW Account เพื่อรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมตามเงื่อนไขที่กำหนด

อย่างไรก็ตาม LINE จะยังคงให้ความช่วยเหลือและดูแลลูกค้าอย่างต่อเนื่องจนถึง 29 กุมภาพันธ์ 2563 แต่จะไม่มีหน้าที่ ความรับผิด หรือ ภาระผูกพันใด ๆ เกี่ยวกับการบริการจัดหางานภายใต้ชื่อ LINE JOBS และ JobNOW อีกต่อไป สำหรับใครที่มีคําถาม หรือ ข้อสงสัยใด ๆ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ผ่านทางอีเมล linejobs@scoutout.net หรือ หมายเลขโทรศัพท์ 094-924-6162

โพสท์โดย: Blogman
อ้างอิงจาก: http://www.atimedesign.com/webdesign/line-jobs-move-to-jobnow/
https://employers.linejobs.me/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Blogman
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
 
LINE JOBS ประกาศปิดบริการสิ้นปีนี้!
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สภ.แม่ปิงจับวัยรุ่นต่างชาติ ดื่มกินปิ้งย่าง ข้างน้ำปิงรองฯต่อศักดิ์ ไหว้วานลูกน้องตระเวนหาซื้อ หน้ากาก N95 เจตนาบุญส่งแพทย์ พยาบาลไว้ใช้ แต่พอรู้ผลทำเดือดแม่ค้าเบเกอรี่ ติดโควิดสั่งยกระดับ 5 มาตรการ ศูนย์ covid มท มีหนังสือด่วนที่สุดถึงผู้ว่าฯทั่วประเทศน้องหมาแสนรู้ดูแลและจูงกระบือไปท้องนา วิถีชีวิตบ้านๆแต่ความสุขไม่ธรรมดาเปิดภาพฝูงชนชาวจีนปลดแอก แห่เที่ยวเทือกเขาชื่อดัง เดินเบียดกันแน่นเอี๊ยดหลายชั่วโมงเคอรี่แจงแล้วข่าวพนักงานลาออก อ้างไม่เป็นความจริง ตัวแทนบริษัทกำลังตัดสินใจจะดำเนินคดีกับคนปล่อยข่าวหรือไม่หนุ่มเผย ขนส่งเจ้าดัง พนง. แห่ลาออก ทิ้งพัสดุกองเต็มคลังวิจารณ์ยับ ห้างชื่อดัง ไม่กลัวโควิด-19 ปล่อยชาวบ้านเดินว่อนห้างR.I.P. พยาบาลสาว ทำงานหนักจนเกิดอาการ วูบ เสียชีวิตลดน้ำหนักจาก 68 กก. เหลือ 54 กก. ใน 3 เดือนนาที ฝูงแร้ง บินวนเหนือ รพ.เอกวาดอร์ บอกเหตุร้าย20 ผู้คนที่พบเจอบางสิ่งในสถานที่ไม่คาดคิดมาก่อน
โควิด-19 กับทางรอดของค่ายหนัง และอวสานโรงหนัง!!สังคมไร้เงินสด! รัสเซียขอความร่วมมือ ให้ใช้การชำระเงินดิจิทัลแทนเงินสด เพื่อหลีกเลี่ยง COVID-19เมื่อ COVID-19 กำลังทำลายธุรกิจโรงภาพยนตร์ และใครๆ ก็อยู่บ้านดู Netflix!ฮาวทูทริค! วิธีกู้คืน Tab บนบราวเซอร์ Chrome ที่เผลอปิดไปให้กลับคืนมาใหม่หมด
ตั้งกระทู้ใหม่