หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

บาร์บีคิวเนื้อคน ฆ่าสามีทำบาร์บีคิว

[ย้อนเวลาหามาเล่า Ep.98 บาร์บีคิวเนื้อคน ] โดยพุงพลุ้ยคุยไปเรื่อย

ใกล้เข้ามาแล้วทุกทีสำหรับการส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ แน่นอนว่าพอพูดถึงปีใหม่เราทุกคนย่อมนึกถึงการเฉลิมฉลองในตอนเที่ยงคืนตรงของวันที่ 31 ธันวาคมกันอย่างแน่นอน ซึ่งวิธีฉลองนั้นก็มีอยู่หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการสวดมนต์ข้ามปี การดื่มเหล้าข้ามปี หรือ จะเป็นการกินอาหารข้ามปี

เรื่องที่เราจะเล่าในวันนี้ไม่ได้เกี่ยวกับวันปีใหม่แต่อย่างใด เพียงแต่เป็นเรื่องเล่าเกี่ยวกับอาหารที่มักจะพบได้ตามงานฉลองนั่นก็คือ "บาร์บีคิว" แต่แทนที่มันจะเป็นเนื้อสัตว์อย่างหมู หรือ เนื้อวัว กลับกลายเป็นเนื้อคนไปเสียอย่างนั้น

ย้อนกลับไปในปี 1986 โอไมม่า เนลสัน สาวงามจากแดนมัมมี่วัย 18 ปีได้เดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลย้ายถิ่นฐานมายังสหรัฐอเมริกา เพื่อเร่ิมต้นชีวิตงานนามแบบ เวลาผ่านไปราว 5 ปีเธอได้พบกับชายหนุ่มรุ่นราวคราวพ่อชื่อ วิลเลี่ยมส์ อี เนลสัน ซึ่งมีอายุห่างกับเธอกว่า 33 ปี ทั้งคู่เริ่มออกเดทกัน และสานสัมพันธ์กันเรื่อยมาจนทั้งคู่ได้แต่งงานกัน

แต่กระนั้นการที่ผัวอายุ 56 แล้วเมียอายุ 23 ซึ่งมีช่องว่างระหว่างวัยมาก ย่อมทำให้เกิดปัญหาทะเลาะกันเรื่อยมานับตั้งแต่เริ่มอยู่กินฉันผัว-เมีย

ตัวสามีเริ่มมีพฤติกรรมชอบบังคับฝืนใจ และ ทารุณกรรมทางเพศกับผู้เป็นภรรยา จนกระทั่งในวัน Thanksgiving ปีเดียวกันที่พวกเขาแต่งงานกันนั้นเอง ฝ่ายภรรยาเริ่มอดทนไม่ไหวกับพฤติกรรมสามีที่มีต่อเธอ

ในคืนนั้นเองสามีเริ่มกระทำการทารุณกรรมทางเพศเธออีกครั้งที่อพาร์ทเมนต์ในแคลิฟอเนีย ไฟแค้นในใจมันพรั่งพรูออกมา เธอรู้สึกไม่ไหวแล้ว ว่าแล้วเธอก็เอามือไปล้วงกรรไกรขึ้นมาก่อนจะกระหน่ำแทงไปที่พ่อโคแก่ของเธอ ว่ากันว่าเธอกระซวกไม่ยั่งด้วยพลังแห่งความแค้น แล้วปิดท้ายด้วยการเอาตะเกียงทุบหัว

พอรู้อีกทีแม่ยอดขมองอิ่มของคุณลุงก็กลายเป็นฆาตกรไปเสียแล้ว เธอจึงต้องหาวิธีจัดการกับศพของผู้เป็นสามี ว่าแล้วเธอก็ทำการชำแหละร่างของสามีออกเป็นส่วนๆ นำส่วนหัว และ มือ ไปต้ม ส่วนนึงก็เพื่อเป็นการลบรอยนิ้วมือ ส่วนชิ้นส่วนอื่นๆในร่างกายก็นำไปปรุงอาหารรสโอชาสำหรับวันขอบคุณพระเจ้า ทั้งที่พวกเขาพึ่งจะแต่งงานกันได้ไม่นานเสียด้วยซ้ำ

เธอบดเนื้อสามีละยัดไส้เข้าไปในไก่งวงก่อนจะอบ จากนั้นก็มาถึงทีเด็ด ทีเธอคอนเฟิร์มว่า "ยอดเยี่ยม" ในภายหลังนั่นก็คือ นำเนื้อสามีไปทำบาร์บีคิวนั้นเอง

ส่วนพวกเครื่องใน และ ส่วนต่างๆที่เหลือก็จัดการทิ้งลงไปในที่กำจัดอาหาร ซึ่งภายหลังเรื่องนี้กลายเป็นหลักฐานมัดตัวเธอ เพราะเพื่อนบ้านได้ยินเสียงไอ้เจ้าเครื่องกำจัดอาหารนี่ทำงานทั้งคืน

สุดท้ายหลังจากที่เธอจัดการชิ้นส่วนต่างๆของผัวเธอเสร็จ ด้วยไฟแค้นที่มีต่อสามีอย่างมาก "งั้นกูขอแดกมึงซะให้หายแค้นซะหน่อยแล้วกัน"

ว่าแล้วเธอก็ตั้งเต่าเอาเนื้อผัวเสียบไม้ละย่าง เสร็จแล้วก็ทาซอสบาร์บีคิวให้มันฉ่ำเสียหน่อย จากนั้นก็สวาปามด้วยความแค้น

ทีแรกเธอสารภาพกับนักจิตวิทยาตอนสวาปามว่า เธอคิดจะกินเพื่อแก้แค้นเฉยๆ แต่กลับกัน เนื้อสามีเสือกอร่อย โดยเฉพาะส่วนซี่โครงที่เธอถึงกะบอกว่า "เจนนี่คอร์นเฟิร์ม" เลยค่ะ

แต่ภายหลังเธอกลับคำให้การที่เคยเล่าไว้ให้นักจิตวิทยาฟัง และ บอกศาลว่าเธอไม่เคยแดกเนื้อสามีซะอย่างงั้น

ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องไม่นานเธอก็ถูกจับ และในวันที่ 2ธันวาคม ปี 1991 หรือก็คือปีเดียวที่เธอแต่งงาน ฆ่า และถูกจับในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา จากนั้นศาลก็ตัดสินจำคุกเธอตลอดชีวิต


แต่ทว่า 1 ปีให้หลังจากนั้นเธอได้ยื่นคำร้องอุทรธ์ไปยังศาลเพื่อขอลดโทษ เนื่องจากเธอเป็นผู้ถูกกระทำชำเราจากสามีมาตลอด ทำให้เกิดความแค้นในใจจึงจำต้องฆ่าเสีย อีกทั้งเธอยังบอกว่าเธอยังมีลูกที่รออยู่ที่ไคโล ประเทศอียิปต์

ผลจากคำขอนั้นศาลน้อมรับไว้ และในวันที่ 12 มกราคม ปี 1993 ศาลมีคำตัดสินลดโทษให้เธอจากจำคุกตลอดชีวิตเป็นจำคุกแค่ 27 ปีเท่านั้น นั่นหมายความว่าเธอสามารถเป็นอิสระได้ในปี 2019 หรือก็คือปีนี้นั่นเอง


ในปี 2006 เธอได้รับสิทธิ์ในการขอทัณฑ์บน แต่กระนั้นคำร้องของเธอยังไม่ดีพอที่คณะกรรมาธิการจะอนุญาติได้ เนื่องด้วยกรรมาธิการณ์พบว่าตัวเธอเองยังมีความผิดปกติในจิตใจ และเป็นอาจภัยคุกคามร้ายแรงต่อความปลอดภัยสาธารณะได้

5 ปีต่อมาในปี 2011 เธอยื่นขอทัณฑ์บณอีกครั้งแต่ก็ไม่สำเร็จอีกครั้ง

ซึ่งคราวนี้เธออ้างว่าเธอไม่ได้เป็นคนฆาตกรรมสามี ซึ่งหากการขอทัณฑ์บณครั้งต่อไปไม่ผ่าน เธอจะไม่มีสิทธ์ขออีกเลยจนกระทั่งปี 2026


ปัจจุบันศาลยังไม่มีคำสั่งปล่อยตัวเธอ แม้บทลงโทษจะครบกำหนดแล้วก็ตาม เนื่องด้วยความกลัวที่เธออาจจะยังเป็นภัยต่อสังคมนั่นเอง

ตัวโอไมม่า เนลสันนั้นมักจะถูกนำไปเปรียบกับฆาตกรในนิยายเรื่องดังอย่างฮันนิบาล อีกทั้งเรื่องของเธอยังเคยถูกนำไปสร้างเป็นซีรี่ย์ด้วยครับ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: พุงพลุ้ยคุยไปเรื่อย
https://www.facebook.com/Fatmantalk/photos/a.471856706193452/2652957931416641/?type=3&theater
Ref :
https://www.ranker.com/…/omiama-nelson-husband/cat-mcauliffe

https://en.wikipedia.org/wiki/Omaima_Nelson

https://murderpedia.org/female.N/n/nelson-omaima.htm

https://allthatsinteresting.com/omaima-nelson
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารุมารุ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: Dont sweat it, taewsa, ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊
 
บาร์บีคิวเนื้อคน ฆ่าสามีทำบาร์บีคิว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวเน็ตแห่แชร์ หนุ่มขับส่งอาหาร หล่อล่ำ อยากให้ส่งถึงในห้อง (แก้เครียด)บริษัทส่งของเจ้าดัง พนง. แห่ลาออก ทิ้งพัสดุกองเต็มคลัง“วิระชัย” รวยเกือบ 2 หมื่นล้าน ติดอันดับประเทศไทยโดนถล่มเละแน่ๆ หนุ่มเหยียด พนักงานเซเว่น รู้ว่าเรียนมาต่ำ มันตูต่ำเป็นแค่ขี้ข้าคนอื่น“วัฒนา” โวย ลูกสาวกลับไทยไม่ได้ เพราะคำสั่งรัฐบาล“เตชะ ทับทอง” เปิดคลิปเต็มสนามบินป่วน หลังฟังคำพูดผู้โดยสาร ถึงกับลั่น สำเนียงส่อภาษา กิริยาส่อสกุลสาวโวย บินกลับไทย ถูกนำไปกักตัว ต้องนอนรวมกับใครก็ไม่รู้ 3 คนต่อ 1 ห้องศาลลำปางสั่งขัง 15 วัน หากฝ่าฝืนคำสั่งไม่กักตัวจับแล้ว!หลังก่อเหตุเผาป่าที่แม่อายพร้อมอุปกรณ์ของกลางสาวเจอลุงป้าขายดอกไม้แบบยอมขาดทุน สุดสงสารน้ำตาไหลไทยติดเชื้อโควิด-19 เพิ่ม 89 ราย ตายอีก 1 ราย ยอดรวมสะสม 2,067 รายฟลอริดาไฟเขียวเรือสำราญพร้อมผู้ติดโควิด-19 เทียบท่า หลังลอยเคว้ง 12 วันหนุ่มกลับถึงไทย เล่าเหตุการณ์ ยอมกักตัว แต่ จนท.ให้รอ 6 ชม. รู้สึกว่าโดนต้อนเหมือนหมู
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ผีบังตา หอพักวิญญาณหลอนแชร์เก็บไว้เลย4ไม้ดอกดูดทรัพย์ ประจำปี2563!!!ใช้กล้องถ่ายตัวเอง แต่ผู้คนข้างๆ ต่างร้องโหวกเหวกลี้ลับโนราห์ ตอน ครูหมอครึ่งเทพครึ่งสัตว์ LegendNora
ตั้งกระทู้ใหม่