หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ที่เที่ยวปีใหม่!! บ้องคาเฟ่ คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น จีน & เกาหลี จุดเช็คอินเมืองอุทัย


เขียนโดย

สวัสดีค่ะ มีที่เที่ยวเหมาะสำหรับเอาไว้เดินหามุมถ่ายรูป นั่งกินกาแฟสบายๆ มาแนะนำค่ะ "บ้องคาเฟ่" คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น จีน & เกาหลี จุดเช็คอินเมืองอุทัยธานีจ้า

บ้องคาเฟ่ อยุ่ที่อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี อยู่ถนนเส้น อุทัย-โกรกพระ-นครสวรรค์ ห่างจากตัวเมืองประมาณ 3 กิโลเมตรเท่านั้น มีขายทั้งอาหารและเครื่องดื่มร้อน-เย็น มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะไปหมดเลยค่ะ มีด้วยกัน 3 โซนนะคะ ญี่ปุ่น จีน และเกาหลี ถ้ามีโอกาสได้ผ่านไปที่จังหวัดอุทัยธานี แวะชมบรรยากาศได้นะ เสียค่าพาสปอร์ต(ค่าเข้าชม) 50 บาทต่อคณะ ถือว่าถูกมาก

ชมบรรยากาศของบ้องคาเฟ่ได้จากในคลิปเลยนะคะ ขอบคุณค่ะ ^__^

เนื้อหาโดย: nok59
Youtube Channel: https://www.youtube.com/channel/UCO7ZSbhXw8wIA9aC9Awa1bA
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
nok59's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 533 ครั้ง
เขียนโดย nok59
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดขนมจีนทอดมัน.... ของดีเมืองเพชรที่ต้องลิ้มลองประเทศที่นอนน้อยที่สุดระทึกชายฝั่งแคลิฟอร์เนีย! นาทีชีวิตนักโต้คลื่นถูก "ฉลามยักษ์" ไล่ล่า เพื่อนตะโกนลั่น "ห้ามตกน้ำเด็ดขาด"😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ดาวเคราะห์น้อยอันห่างไกล ที่ถูกตั้งชื่อตามชื่อนักดาราศาสตร์ชาวไทยประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรเอนชิลาดา จานโปรดของราชาเพลงป็อป “ไมเคิล แจ็คสัน”ฉาวสนั่นฮ่องกง! คลิปหลุด "รักนัวเนีย" กลางบันไดหนีไฟแฟลตดัง ย้ำปัญหาสังคมหรือแค่คึกคะนอง?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พืชแปลกน่ารัก เห็นแล้วต้องหลงรักชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
“ขุนกองแลง” มุมลับกลางขุนเขา น้ำสีมรกตใสสะกดใจ ใกล้นครพนมแค่เอื้อม!มูเตลูริมน้ำ! เช็กอิน 'วัดท่าเจดีย์' สองพี่น้อง สัมผัสความสงบ ขอพรไอ้ไข่ในบรรยากาศสุดชิลล์“วันสงขลา 2569” กลับมาอีกครั้ง เปิดเมืองเล่าประวัติศาสตร์ 2,000 ปี ดันวัฒนธรรมสู่เวทีท่องเที่ยวโลกแสงแรกเหนือขอบฟ้า ดอยช้างมูบ จุดชมวิวชายแดนไทย–เมียนมา งดงามจนต้องไปสัมผัส
ตั้งกระทู้ใหม่