หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ชาวเน็ตโพสต์เรื่องราวประสบการณ์ หลงรักน้องสาวแท้ๆของสามีตัวเอง

บอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต โพสท์โดย NewsNew

ภาพประกอบจาก google

ความรักมีหลากหลาย ของทุกเพศวัย ในยุคปัจจุบัน และเมื่อ สมาชิกหมายเลข 5248123 ตั้งกระทู้  หลงรักน้องสาวแท้ๆของสามีตัวเอง ทำยังไงดีคะ? เรื่องแบบนี้ก็น่าคิด ว่าจัดการความรักแบบนี้อย่างไรดี

 

สวัสดีค่ะเราชื่อบีอายุ29ปีตอนนี้บีเป็นติวเตอร์สอนภาษาอังกฤษของสถาบันสอนพิเศษแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่นค่ะบีมีแฟนชื่อซี(นามสมมุติ) พี่ซีอายุมากกว่าบี2ปีค่ะพี่ซีเป็นหมอฟันเด็กค่ะมีคลีนิคเป็นของตัวเองฐานะทางบ้านพี่ซีดีมากค่ะเรียกว่าเศรษฐียังได้เลยรวยด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองคุณพ่อของพี่ซีเป็นคนเชื้อสายจีนคุณพ่อกับคุณแม่พี่ซีไม่ได้เรียนจบสูงอะไรแต่เค้าขยันกันทั้งคู่เลยค่ะเริ่มสร้างเนื้อสร้างตัวกันตั้งแต่อายุ20 กว่าๆจนตอนนี้ก็เป็นหุ้นส่วนของห้างดังแล้วก็เป็นเจ้าของโรงแรมคอนโดอยู่3-4จังหวัดพี่ซีมีพี่น้อง3คน(รวมพี่ซีแล้วนะคะ) 

ภาพประกอบจาก google

พี่ชายคนโตพี่ซีเป็นน้องชายคนกลางและก็มีน้องสาวคนเล็กค่ะบ้านนี้เค้าอบอุ่นมากค่ะพ่อแม่ใจดีพูดคุยเป็นกันเองไม่ถือตัวเลยใช้ชีวิตเหมือนคนทั่วไปมีพื้นที่บ้าน2ไร่บ้านใหญ่แต่ไม่มีคนรับใช้ไม่มีคนสวนไม่มีคนขับรถเลยค่ะบีรักพี่ซีเพราะพี่ซีดูแลบีเหมือนบีเป็นเจ้าหญิงเลยซื่อสัตย์พอมาเจอพ่อแม่ของแฟนที่ให้ความรักความอบอุ่นก็รู้สึกผิดที่คิดแบบนี้....

บีกับพี่ซีคบกันมา4ปีแล้วก็แต่งงานกันเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมก็ครบรอบ2ปีที่แต่งงานกันค่ะตลอดระยะเวลาที่คบกันบีไม่เคยเจอน้องสาวคนเล็กของพี่ซีเลยค่ะเคยเห็นแค่ในรูปแล้วก็เห็นตอนพี่ซีวิดีโอคอลไปหาน้องเค้าบ้างได้เจอจริงๆจังๆครั้งแรกก็ช่วงก่อนแต่งงานประมาณ2เดือนคือน้องเค้ากลับมาจากต่างประเทศน้องได้ทุนไปเรียนจีนตั้งแต่จบม.6เลยค่ะ

 

ปัจจุบันน้องก็มีธุรกิจเป็นของตัวเองอยู่ที่ประเทศจีนนู้นตอนเจอครั้งแรกก็รู้สึกว้าวเลยคนอะไรทำไมสวยขนาดนี้น้องเป็นคนหน้าไทยยิ้มสวยเหมือนแม่ค่ะแต่ได้ผิวขาวสว่างมาจากพ่อเต็มๆถามจากพี่ซีพี่ซีบอกว่าน้องไม่ได้ผ่านมีดหมอมาเลยจัดฟันก็ไม่เคยยิ่งจมูกปากอะไรงี้อย่าหวังเลยว่าหมอศัลยกรรมจะได้แตะน้องเป็นลูกสาวหลานสาวที่รักของคนในตระกูลค่ะไม่รู้เพราะอะไรบีเคยได้ยินมาว่าครอบครัวคนจีนเนี้ยจะให้ความสำคัญมากกับลูกชายคนโตแต่ตระกูลนี้ไม่เลยค่ะประคบประหงมลูกสาวคนนี้สุดๆเลี้ยงเหมือนไข่ในหิน

ขอเล่าถึงน้องจี(นามสมมุติ)บ้างนะคะตอนนี้น้องจีอายุ26ปีมีธุรกิจส่วนตัวอยู่ที่ประเทศจีนบีคบกับพี่ซีมา4ปีไม่เคยเจอน้องจีตัวเป็นๆเลยค่ะจนพี่ซีขอบีแต่งงานน้องก็เรียนจบพอดีแล้วก็บินกลับมางานแต่งของพี่ชายเค้านี่แหล่ะค่ะอย่างที่บอกว่าน้องเป็นคนสวย(มาก) บีมองมุมไหนบีก็ว่าสวยแบบไม่มีที่ติเลยเรียกว่าPerfect เลยก็ได้น้องเป็นคนฉลาดเอาตัวรอดเก่งแล้วก็เป็นคนขยันเหมือนพ่อแม่เค้านั่นแหละค่ะคำพูดคำจาดีมากการวางตัวมีมารยาทคือถ้าใครได้ไปเป็นภรรยาก็คงจะโชคดีมากๆเลยล่ะค่ะ

ภาพประกอบจาก google

สิ่งที่ทำให้บีรู้สึกหลงรักผู้หญิงคนนี้คือน้องเค้าดูแลบีดีมากเข้าใจบีเวลาบีมีปัญหาน้องจีจะรับฟังและให้คำปรึกษาเป็นอย่างดีและอีกอย่างนึงนะคะอันนี้อย่าว่าบีทะลึ่งเลยนะคะเวลาบีมองหน้าน้องปากน้องน่าจูบมากไม่รู้เพราะอะไรมีครั้งนึงที่ไปเที่ยวต่างจังหวัดกับครอบครัวเค้านี่แหล่ะค่ะมีการดื่มเบียร์อะไรกันแต่บีไม่ได้เมานะคะบีแค่ง่วงน้องจีก็เลยอาสาไปส่งบีที่ห้องเพราะพี่ซีกับพี่ชายคนโตกำลังดื่มกันสนุกสนานขอโทษนะคะที่บีคิดแบบนี้บีคิดจะจูบน้องและอยากลองเรื่องแบบนั้นบีแกล้งเมาแล้วก็จะถอดเสื้อถอดกางเกงน้องแต่น้องก็คิดว่าบีเมาน้องก็ไม่ได้ถือโทษโกรธอะไรเลยยอมรับว่าเคยไปเที่ยวกับครอบครัวเค้า2ครั้งก็พยายามทำแบบนี้2ครั้งบีก็คิดว่าน้องน่าจะไม่ได้เล่าให้ครอบครัวฟังนะคะเพราะพี่ซีไม่ได้ถามอะไร

 

และน้องกับครอบครัวก็ทำตัวเหมือนเดิมปกติบีรู้สึกเสียใจนะคะที่คิดแบบนั้นและทำเรื่องแบบนั้นลงไปแต่พอได้อยู่กับน้องสองต่อสองแล้วมันรู้สึกอยากมอบความรักให้อยากดูแลถนุถนอมให้ดีแต่น้องมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้วนะคะแฟนก็เป็นเพื่อนที่ได้ทุนไปเรียนด้วยกันนั่นแหละค่ะ(แฟนน้องเป็นผู้ชายนะคะ) 

น้องเคยเล่าว่าช่วงสมัยมัธยมตอนปลายน้องเคยมีแฟนคนแรกเป็นผู้หญิง(เลสเบี้ยน) น้องรู้สึกดีที่มีรักแรกเป็นผู้หญิงด้วยกันเพราะเป็นความรักที่สวยงามจริงๆอะไรประมาณนี้อ่ะค่ะยิ่งบีได้ยินแบบนี้บีก็ยิ่งอยากหย่ากับสามีตัวเองแต่ทุกครั้งที่มองหน้าสามีก็รู้สึกผิดต่อความรักที่สามีให้มาตั้ง5-6ปีรู้สึกผิดต่อครอบครัวพี่เค้าแล้วก็ยังรู้สึกผิดคิดไม่ดีต่อน้องสาวเค้าแบบนี้อีกแต่เมื่อไหร่ที่มองหน้าน้องบีก็ยังมีความคิดแบบเดิมจนบีเข้าใจความรู้สึกที่ผู้ชายมองผู้หญิงสวยๆเลยค่ะน้องเป็นเหมือนอัญมณีที่ล้ำค่าแต่สามีเราก็เหมือนทองคำที่มีค่ามากเช่นกันทำยังไงดีคะถ้าจะต้องเลือกบีก็คงจะเลือกสามีอยู่แล้วแต่จะกำจัดความคิดพวกนี้ออกไปได้ยังไงช่วยหน่อยนะคะทุกคน

 

ด้านคอมเม้นต์ แนะนำ ..คิดให้ดี อย่าให้กิเลสราคะมันบังตา ตั้งสติให้ดี

หักห้ามใจก่อนที่จะไม่เหลือใครครับ
ไม่รู้จะบอกยังไง คุณเองรู้อยู่ทุกอย่างดีอยู่แล้ว

กระทู้อันนั้นเค้าไปได้สามีญี่ปุ่นโดยที่ตัวเค้าเองเคยเป็นทอมที่เมืองไทยมาก่อน

โพสท์โดย: Mariamma
อ้างอิงจาก: https://pantip.com/topic/39489514
google
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NewsNew
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
 
ชาวเน็ตโพสต์เรื่องราวประสบการณ์ หลงรักน้องสาวแท้ๆของสามีตัวเอง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ด่ายับ ! หนุ่มโพสต์อย่าเเต่งตัวแบบคนอีสานไปเกาหลี

แพทย์ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ในระดับต่ำ ในตัวสุนัข หลังเจ้าของป่วยเป็นโรคเช่นกัน

"มันจะกินพวกเราไหม" สุนัขเจ้าถิ่นตกใจ เจอเเขกผู้มาเยือนหน้าตาเเปลกๆ

แจกต่อไม่รอแล้วนะ! จ่ออัดงบ3.5หมื่นล้าน ลุยเพิ่มบัตรคนจน-ชิมช็อปใช้

ชายร่างใหญ่สติหลุดชก'มนุษย์ป้า'เต็มแรง เห็นแล้วสลดใจ

จ่อปิดสาขาเถ้าแก่น้อยแลนด์ ลดพนักงาน-เซ่นพิษโรคระบาด

เจ้าของบ้านสงสัย สั่งอาหารผ่านฟู้ดแพนด้า แต่พนักงานมาส่งไม่ยอมเรียก ก่อนมองออกไปดู

ครูลูกกอล์ฟ โพสต์ขอโทษ หลังไล่คนไปจบชีวิตนอกประเทศ

เหตุยิงกันที่ห้างดังย่านรัตนาธิเบศร์ ล่าสุดจับได้แล้ว เกิดจากเหตุหึงหวง

มนุษย์แม่ฉุน! รร.สั่งปิด 2 สัปดาห์ หลังพาบุตรไปเที่ยวเกาหลีใต้ ลั่นไม่ใช่ความผิดตนเอง!

ราชกิจจานุเบกษายืนยกฟ้อง "ทักษิณ ชินวัตร" คดีแทรกแซงฟื้นฟูทีพีไอ พ้นจากข้อกล่าวหา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ชีวิตคู่ที่ยังไม่พร้อมเราจะได้อะไรจาก...ความรัก❤️ปาฎิหาริย์แห่งการให้ทำไมเวลาเราจริงจัง มักเจอแต่คนไม่จริงใจ
ตั้งกระทู้ใหม่