หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กาลครั้งหนึ่งเคยหลงหลังคนมีเสน่ห์


เขียนโดย Ciphatha

 

        บางครั้งรักแรกพบที่เราได้เจอนั้น  เรารู้อยู่แล้วว่าเขาเป็นคนประเภทที่มีเสน่ห์มากมาย หรือ เรียกสั้น ๆ ว่า "เจ้าชู้ "

3 คำกันภัยจากคนประเภทนี้ รัก สู้ ถอย

แต่เราก็ยังเลือกที่จะคุยกับเขาคนนั้น เพราะว่า เราได้ตกหลุมเสน่ห์ของเขาไปเสียแล้ว ตกที่ชนิดที่เรียกว่า ไม่สามารถปีนขึ้นมาได้เลย เราก็ได้แต่หวังว่าสักวันหนึ่งเขาคนนั้นจะเลิกนิสัยเจ้าชู้ แต่เราคงให้เขาลดความมีเสน่ห์ลงไม่ได้หรอก 

        แต่หารู้ไม่ว่าคนประเภทนี้เมื่อถึงสักวันหนึ่งเขาจะอยู่ได้เอง ก็ต่อเมื่อไม่มีใครหลงไหลในเสน่ห์หาที่เขาหว่านล้อมไป ซึ่งเราไม่สามารถบอกได้ว่าเมื่อไหร่กันที่คนแบบนี้จะหยุดได้ ถ้าหากว่าคุณที่อ่านกำลังเจอปัญหาแบบนี้ อยากบอกว่าทางที่ดีที่สุดคืออย่าหลงตกไปในหลุมพรางของเขา

       แต่ถ้าหากว่าคุณผู้อ่านเผลอตกลงไปแล้ว สิ่งที่แนะนำได้อย่างเดียวคือ การ SAVE ใจ ของคุณเอง เพราะเป็นสิ่งเดียวที่คุณสามารถทได้ด้วยตัวเอง คุณไม่สามารถที่จะไปห้ามเขาได้อย่างแน่นอน นอกเสียจากคนนั้นเขาเป็นประเภทที่มีเสน่ห์ดึงดูดใครหลาย ๆ คน แต่ไม่ได้เจ้าชู้ หว่านไปทั่ว ก็อาจจะโชคดี

           อยากฝากไว้สักอย่างหนึ่ง คุณไม่จำเป็นต้องร้ายเหมือนเขาคนนั้น เพราะคุณไม่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้ร้ายแบบเขาได้หรอก

เนื้อหาโดย: cipatha
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Ciphatha's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 198 ครั้ง
เขียนโดย Ciphatha
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Dont sweat it
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียวจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่สัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”โรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทย10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วย6 จังหวัดในไทยที่เศรษฐกิจโตเร็วและน่าจับตาในรอบ 5 ปีรู้ไหม? “โรงเรียนขนาดใหญ่ที่สุด” ในประเทศไทย อยู่ที่ชลบุรี5 ประเทศที่คนกินเผ็ดมากที่สุดในโลก (คนไทยอันดับ3)6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยสว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมแกงป่าไม่ใส่กะทิ???
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
Gen Z เจ้าปัญหา สังคมทำงานไม่ต้อนรับวัยรุ่นยุคไม่มีอินเตอร์เน็ต เขาจีบกันยังไง?สาว gen Z ปิ๊งไอเดีย ตบยุงสร้างรายได้ใครเล่นแอปหาคู่ ลองเช็กดูว่าเคยเจอ 5 แบบนี้กันไหม
ตั้งกระทู้ใหม่