หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

สุดยอด!! โรงแรมที่ถูกที่สุดคืนละ 36 บาท แต่ต้องทำตามเงื่อนไข 1 ข้อเอง

บอร์ด แปลก แปลก แปลก โพสท์โดย ลูกสาวออบอตอ

ญี่ปุ่นเป็นอีกหนึ่งประเทศยอดนิยมของคนไทย ที่ชอบเดินทางไปกิน เที่ยว ช้อป ในญี่ปุ่น เพราะวัฒนธรรม บ้านเมือง อาหารล้วนมีเสน่ห์อย่างมาก ซึ่งล่าสุดทางเพจ Eak SummerSnow ที่

ถ้าพูดถึงโรงแรมในญี่ปุ่นแล้วก็เป็นที่รู้กันว่าราคาค่อนข้างสูง ไอ้ที่ราคาประหยัดหน่อยก็จะห้องเล็กๆ เปิดประตูก็ชนเข่าแล้ว ไม่ก็ให้ไปนอนในแคบซูลกันไป แต่ถึงห้องจะเล็กแค่นั้นก็ยังราคาเกือบๆพันบาทแต่ทว่า ก็ข่าวร้อนๆแจ้งมาว่ามีโรงแรมอยู่โรงแรมนึงที่ราคาจัดว่าถูกเอามากๆ แถมโลเคชั่นก็ดี อยู่ไม่ไกลจากสถานีฮาคาตะที่ฟุกุโอกะมาก ซึ่งเป็นสถานีใหญ่สุดในคิวชู มีรถไฟหลายสายรวมทั้งชินคันเซนด้วย เรียกว่าเดินทางสะดวกสุดๆ

แล้วมันถูกแค่ไหนน่ะหรือ … 3000 เยน ? 2000 เยน ? 1000 เยน ? ไม่ใช่ฮะ … มันถูกกว่านั้น เพียงคุณโทรมาหาเราในสิบนาทีนี้ ไม่ใช่ทีวีไดรกโว้ยยยยโรงแรมนี้ราคาเพียงแค่คืนละ 130 เยน หรือราวๆ 36 บาทเท่านั้น !! อื้อหือ มีใครให้ถูกกว่านี้อีกไหม !?

โรงแรมนี้ชื่อว่า Business Ryokan Asahi (ビジネス旅館あさひ) อยู่ใกล้ๆย่านเทนจินในฟุกุโอกะ โดยมีสถานีรถไฟใต้ดินชื่อ Watanabe dori ที่อยู่ใกล้ที่สุด ไม่ไกลจากสถานีฮาคาตะมาก (นั่งแท๊กซี่ประมาณ 5 นาที) โรงแรมนี้เป็นโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่น ปูฟูกนอนบนเสื่อทาทามิ และมีห้องน้ำรวม เอาจริงๆคือห้องใหญ่กว่าโรงแรมถูกๆทั่วไปอีก

โดยที่นี่นั้นเขามีข้อเสนอสุดพิเศษ โรงแรมห้องละ 130 เยน แค่เพียง 1 ห้องเท่านั้น โดยผู้เข้าพักต้องยอมรับเงื่อนไขเพียง 1 ข้อ นั่นก็คือ … “ต้องทำการไลฟ์ยูทู้ปสดๆ ตลอดเวลาที่เข้าพัก !!!” หือออออออออออออออ ขยี้ตา ขออ่านรายละเอียดอีกทีซิ

เขาบอกว่า การจะใช้บริการในห้องนี้จะต้องยอมรับเงื่อนไขการอยู่ต่อหน้ากล้องเว็บแคมที่ตั้งไว้ในห้องตลอดเวลาที่เข้าพัก โดยคนเข้าพักไม่ต้องเป็นดารา ยูทู้ปเบอร์ มีชื่อเสียง และไม่ต้องทำอะไรเป็นพิเศษระหว่างไลฟ์สด (หรืออยากทำก็สุดแล้วแต่ 5555555) แค่กินๆนอนๆอะไรไป แต่มีกฎห้ามแสดงหนัง 18+ สดๆในห้อง หรือแก้ผ้าเดินในห้องเด็ดขาด

โดยกล้องจะตั้งไว้ตรงทีวี มีแค่ตัวเดียวและไม่ได้ตามไปส่องในห้องน้ำแต่อย่างใด (ห้องน้ำเป็นห้องน้ำรวมอยู่ข้างนอกห้อง) และจะไลฟ์สดแค่ภาพ ไม่มีเสียง ดังนั้นสามารถพูดอะไรก็ได้ตามสบาย (เขาบอกที่ไม่ให้ออกอากาศเสียงไปด้วยเพราะกลัวติดลิขสิทธิ์เพลงบนยูทู้ปแล้วคลิปจะถูกลบเฉยๆ 5555)

หากทำตามเงื่อนไขนี้ได้ ก็จ่ายแค่ 130 เยนต่อคืนเท่านั้น !!คำถามสำคัญที่ทุกคนที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วคงจะสงสัยเหมือนกันว่า”โรงแรมมันทำแบบนี้ไปเพื่ออะไรวะ !?”เหตุผลที่ทางโรงแรมเขาบอกมา เขาให้เหตุผลที่ค่อนข้างฟังดูข้างๆคูๆว่า เพราะห้องนี้มันไม่ค่อยมีคนมาจอง ก็เลยให้มาพักราคาถูกๆดีกว่าดีกว่าปล่อยไว้ว่างๆ !! ซึ่งฟังดูก็ไม่ค่อยฟังขึ้นเท่าไร มันเกี่ยวอะไรกับการไลฟ์ลงยูทู้ปวะครับ 555

แต่ผมเห็นว่าจุดประสงค์จริงๆของทางโรงแรมก็คือการโปรโมทโรงแรมนั่นแหละ ประการแรกเลยคืออยากให้มีห้องที่ราคาถูกมากๆจะได้แสดงชื่อโรงแรมเป็นอันดับแรก !! ผมกดเข้าไปดูโรงแรมนี้สามารถจองผ่านเว็บเอเจนท์พวกอาโกด้าหรือบุ้คกิ้งได้ครับ ปกติบางคนเวลาเลือกโรงแรมก็ชอบกดเรียงจากราคาถูกสุดไปต่ำสุด ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้นโรงแรมนี้ก็จะขึ้นมาเป็นอันดับแรกในเวลาค้นหาครับ (โรงแรมไหนมันจะถูกกว่า 130 เยนอีกล่ะ …)

อีกอย่างคือตอนนี้พอเป็นข่าวดังคนก็หลังไหลมาจองห้องพักที่โรงแรมนี้กันใหญ่ ผมกดเข้าไปดูเล่นๆตอนนี้ไอ้ห้องนี้เต็มไปถึงปีหน้าแล้ว บางคนที่จองห้องนี้ไม่ได้ ก็จองห้องอื่น เพราะอยากมีส่วนร่วมก็มี คนที่ดูคลิปยูทู้ปก็อาจจะรู้สึกสงสัยสนใจและแชร์ต่อ ลองคิดดูว่าโรงแรมยอมเสียห้องไปแค่ห้องเดียวแต่ได้การโปรโมทโรงแรมที่มูลค่ามหาศาลแบบนี้ คิดยังไงก็คุ้มแหละ คนญี่ปุ่นที่อยากลองอะไรแบบนี้ก็มีอยู่เยอะ

เอาเป็นว่าใครที่อยากไปโรงแรมนี้ก็ไปได้ครับที่ฟุกุโอกะ สามารถจองจากเว็บบุ้คกิ้งและอาโกด้าได้เลย ว่าแต่จะทนกันได้ไหมถ้าต้องถูกถ่ายอยู่ตลอดเวลา อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกัน แล้วพอไลฟ์สดเสร็จเขาก็จะเก็บคลิปของเราไว้ในช่องยูทู้ปของโรงแรมด้วยนะ ไม่ได้หายไปไหน คงอยู่ในนั้นตลอดไป ดังนั้นคิดดูให้ดีก่อนละกัน 555 แต่อารมณ์คงเหมือนเปิดดูเอเอฟที่ถ่ายทอดสดไรงี้ป่ะ เปิดไปดูก็กินข้าว เปิดไปดูก็นอน 555

      สำหรับคนที่เดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วอยากเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ก็ลองแวะไปพักได้นะคะ ห้องพักที่โคตรจะถูก แต่ต้องแลกกับเงื่อนไขของทางโรงแรม คุณจะได้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้าน AF เลยแหละ 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.sawasdeesocial.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ลูกสาวออบอตอ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: zerotype, น้องสาวคนเล็ก, แสร์
 
สุดยอด!! โรงแรมที่ถูกที่สุดคืนละ 36 บาท แต่ต้องทำตามเงื่อนไข 1 ข้อเอง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เทวดาตกสวรรค์! ผอ.กอล์ฟทุกข์หนักเหมือนตายทั้งเป็น อาจตรอมใจในคุก

เปิดวาร์ปเมีย ไอ้กอล์ฟ โจรเหี้ยมบุกปล้นทองลพบุรี!

หนุ่มสงสัย เจอรถกระบะ ขนกระท่อมหลังเล็กมาแต่ไกล ก่อนตาสว่าง หลังขับเข้าไปดูใกล้ๆ

ชาวบ้านฮือฮา พบนกกระเรียนไทย ตัวใหญ่กว่าคน

เมียสาวหัวใจสลาย ผอ.ปล้นร้านทองฆ่ๅสามศwที่แท้ เพิ่งแต่งงาน

ไก่ มีสุข โพสต์ร่ายยาว กรณี สรยุทธ ติดคุก เผยหมดเปลือกสาเหตุลาออกจากรายการ

อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ฟังแถลง "กอล์ฟ โจรปล้นทอง" แล้วของขึ้น ตอกกลับแทนใจคนทั้งประเทศ

ผอ กอล์ฟ ยอมบอกแล้ว สาเหตุยิงน้องกวางพนักงานขายทองซ้ำ

พระเจ้า "จอส" ใหญ่มาก

แพทย์เร่งช่วยชีวิตงูเหลือมยักษ์ยาวกว่า 4 เมตร ถูกไฟคลอกทั่วทั้งตัว หลังมีชาวบ้านเผาป่า

"ศรีสุวรรณ" สวน “ส.ป.ก.” เป็นไปไม่ได้ "เอ๋ ปารีณา" คืนที่ดินแล้วจบคดี

เผย รปภ.สละชีวิตเข้าไปกดปิดประตู ทำให้ตำรวจได้หลักฐานสำคัญจนสาวถึง ผอ.กอล์ฟ

“แนวนี้มาแน่!” อัปเดทเทรนด์แฟชั่นให้ปังไม่มีเอาท์! กับเทรนด์ที่จะมาแรงในปี 2020
กระทู้อื่นๆในบอร์ด แปลก แปลก แปลก
รวมภาพที่ถ่ายได้ตรงจังหวะ จนกลายเป็นภาพชวนงง หลอกตาแบบสุด ๆลูกแพะหน้าตาคล้ายคน ถูกชาวบ้านแห่บูชา เชื่อเป็นสัตวอวตารของเทพเจ้าYoutuber ชื่อดัง อ้างพบกำแพงหินโบราณยาวหลายไมล์ที่ทวีปแอนตาร์กติกานักวิทยาศาสตร์ทางพันธุกรรมแคนาดาสร้าง Supersoldier Ants จากยีนมดโบราณ
ตั้งกระทู้ใหม่