หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ลงโษณาตำแหน่งนี้

15 อาชีพ ที่ “ดึงดูด” เพศตรงข้ามสุดๆ

ดูเหมือนว่าผู้คนให้ความสนใจและดึงดูดผู้อื่นด้วยอาชีพการงานได้ โดย Tinder ได้เผยตำแหน่งงานที่เป็นที่สนใจที่สุดของผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งมีบางอาชีพที่ไม่คาดคิดว่าจะเป็นที่สนใจสำหรับทั้งสองเพศ

พวกเราเลือกอาชีพที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดสำหรับทั้งสองเพศ และมันก็มีเรื่องน่าประหลาดใจที่ “นางแบบ” ไม่ใช่หนึ่งในนั้น

1. พยาบาล


 

ทุกคนต้องการใครสักคนที่จะดูแลเอาใจใส่พวกเขาและอยู่เคียงข้างพวกเขา และพยาบาลเป็นผู้ที่เป็นหนึ่งในนั้นเพราะมันเป็นงานของพวกเขา การดูแลผู้คนอย่างดีเผยให้เห็นถึงด้านที่อ่อนโยนและความเห็นอกเห็นใจของพวกเขา แล้วใครล่ะจะไม่อยากให้คู่รักของพวกเขาเป็นเช่นนั้น

2. ตำรวจ / ตำรวจหญิง© East News


มีเหตุผลว่าทำไมจึงมีซีรีส์เกี่ยวกับตำรวจที่ประสบความสำเร็จมากมาย ผู้คนชอบอาชีพนี้และรักบทบาทของพวกเขา ผู้หญิงต้องการใครสักคนที่จะปกป้องเธอ และในทางกลับกันผู้ชายก็ชอบผู้หญิงที่ทำอาชีพนี้

 

3. ทันตแพทย์

© Horrible Boses / New Line Cinema


รอยยิ้มที่สดใสทำให้ทุกคนดูน่าสนใจยิ่งขึ้น ถ้ามีบางคนจะดูแลคุณเป็นอย่างดีและทำให้ฟันของคุณเปล่งประกายนั้นอาจเป็นข้อตกลงที่น่าสนใจ นอกจากนี้ทันตแพทย์ชื่อดังอย่าง Jennifer Aniston ที่รับบทเป็นทันตแพทย์ใน Horrible Bosses อาจมีที่ทำให้คนชื่นชอบทันตแพทย์มากขึ้น

 

4. ทนายความ© The Lincoln Lawyer / Lionsgate


แทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะหาทนายความที่ไม่มีความมั่นใจ คนเหล่านี้มีความสามารถพิเศษและคำพูดเป็นงานของพวกเขา และยิ่งไปกว่านั้นการแต่งกายที่ดูดี เงินเดือนสูง และความมีอิสรภาพ ทำให้พวกเขามีเสน่ห์ยิ่งขึ้น

5. อาจารย์


มันสนุกเสมอที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีคนสอนคุณ และมันมีความจริงที่ว่าหลายคนอาจจะเคยสนใจอาจารย์คนหนึ่งในขณะที่เรียนในโรงเรียนมัธยมหรือมหาวิทยาลัย ทำให้อาชีพครูยิ่งเป็นที่ต้องการ

6. แอร์โฮสเตส


พวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อดูแลคุณ ไม่มีใครรู้รายละเอียดดีเท่ากับพวกเธอ นั่นอาจเป็นสิ่งที่ทำให้พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินดึงดูดเพศตรงข้าม นอกจากนี้ตามมาตรฐานของทุกสายการบิน พวกเขาจะต้องได้รับการอบรมให้ดูเรียบร้อยและถูกขัดเกลามาเป็นอย่างดี ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะดูดีอยู่เสมอ

7. นักข่าว© Superman / Warner Bros.


นักข่าวเก่งในการใช้คำพูด พวกเขารู้วิธีนำเสนอตัวเองและรู้วิธีที่จะบอกเล่าเรื่องราวได้เป็นอย่างดี เป็นผู้ที่ทำให้คุณหลงใหลคำพูดของพวกเขา และหลงใหลพวกเขาได้เช่นกัน

 

8. นักแสดง

© Avengers: Endgame / Marvel Entertainment


วงการฮอลลีวูดนั้นกว้างใหญ่มากจนมีความเป็นไปได้ที่คุณจะได้พบกับใครบางคนที่จะแสดงในภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์เรื่องต่อไป ชื่อเสียงเป็นสิ่งที่น่าจดจำเมื่อพูดถึงการเป็นนักแสดง  ลองนึกภาพตอนที่คุณจะพูดว่า “ฉันเคยเดทกับผู้ชายหรือผู้หญิงคนนั้น” เมื่อดูภาพยนตร์กับเพื่อน ทุกคนต้องต่างตื่นเต้น

9. ผู้ประกอบการ / ซีอีโอ© The Other Woman / 20th Century Fox


ชัดเจนว่าทำไมบางคนถึงกลายเป็นซีอีโอหรือผู้ประกอบการ คนเหล่านั้นเริ่มจากศูนย์ไปถึงหลายล้านได้เป็นสิ่งน่าชื่นชม คนเหล่านี้คือผู้ที่บรรลุเป้าหมายของพวกเขาด้วยความฉลาด ความกระตือรือร้น และการพัฒนาตนเอง และนั่นเป็นเรื่องที่คุณสัมผัสได้อย่างแน่นอน!

 

10. สถาปนิก

© Noah Kalina / Wikimedia.org


การเป็นสถาปนิกต้องมีทั้งความฉลาดและความคิดสร้างสรรค์ สถาปนิกเป็นบุคคลที่มีความสามารถ ที่สามารถจินตนาการและสร้างสิ่งที่สวยงามตั้งแต่เริ่มต้น ซึ่งจริงๆแล้วค่อนข้างคล้ายกับการสร้างความสัมพันธ์ ทำให้เราเข้าใจว่าทำไมสิ่งนี้จึงเป็นส่วนหนึ่งที่น่าสนใจ

11. เชฟ


 

บางคนบอกว่า“ ความรักมาจากใจ แต่ผ่านไปที่ท้อง” และพวกเขาอาจพูดถูก ทุกคนรักอาหารที่อร่อยและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันทำด้วยมือของคนสำคัญ นอกจากนี้การทำอาหารให้คนอื่นหมายความว่าคุณใส่ใจพวกเขาและต้องการเห็นพวกเขามีความสุข

12. เทรนเนอร์ส่วนตัว


 

ไม่มีใครที่ไม่เห็นคุณค่าของร่างกายที่แข็งแรงและสวยงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีโอกาสที่จะฝึกกับแฟน หรือแฟนของคุณแสดงให้คุณเห็นวิธีที่ถูกต้องในการออกกำลังกาย มันคือข้อตกลงที่น่าสนใจ

13. นักจิตวิทยา

© 50/50 / Mandate Pictures


เราเข้าใจความน่าดึงดูดใจของอาชีพนี้ได้อย่างชัดเจน การเป็นผู้ฟังที่ดี มันเป็นงานของพวกเขา แน่นอนว่าผู้หญิงชื่นชมผู้ฟังที่ดี และในทางกลับกันสำหรับผู้ชายที่อาจมีปัญหาในการเปิดเผยตัวตน การออกเดทนักบำบัดอาจเป็นวิธีที่ดี

 

14. ช่างภาพ


© Closer / Sony Pictures


ช่างภาพมักจะมองหา “สิ่ง” ที่น่าสนใจ และคนรักของพวกเขาก็ไม่มีข้อยกเว้น ลองนึกภาพว่าหากเรามีคนที่รู้จักด้านดีที่สุดของเรา เรามั่นใจว่านี่เป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ช่างภาพประสบความสำเร็จในการคบหาแฟน

15. นักบิน

อันนี้ไม่มีง่ายๆ เพราะคนเหล่านี้หาตัวยาก พวกเขาการสามารถบินจากฝั่งมหาสมุทรหนึ่งไปยังอีกฝั่งหนึ่ง ซึ่งงานของพวกเขาน่าตื่นเต้นมาก รวมไปถึงการได้เดินทางและเกียรติยศที่คนส่วนน้อยทำได้ และมันก็ชัดเจนว่าทำไมอาชีพนักบินจึงเป็นที่ต้องการ

งานของคุณอยู่ในสายงานเหล่านี้หรือไม่? เล่าให้เราฟังหน่อยว่าคุณชอบคนที่ทำงานอาชีพอะไร ในเพจของเรา

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.btwinmylife.com/2019/12/03/jobs-opposite/
ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: กะทิ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: zerotype, MsFour, ken 7
 
15 อาชีพ ที่ “ดึงดูด” เพศตรงข้ามสุดๆ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทนายเจมส์ เล่นประกาศออกสื่อ..ถ้ามีใครสักคนยอมให้คุณเหยียบหลังปีนขึ้นกำแพงไป คุณก็อย่าลืมยื่นมือลงมาดึงเค้าขึ้นกำแพงตามไปด้วยเผยบ้านพ่อแท้ๆ เจนนี่ หลังมีรายได้มหาศาล ถอยทั้งบ้านเเละรถหรู 7 คันรวด? ราศีไหนบุญหนุนนำ สนองมาเหมือนฟ้าประทานพร อ.วริญฐ์ ฟินเวอร์“เจนนี่” โพสต์ภาพเด็กในค่าย “ไตเติ้ล” ไปออกรายการทีวีครั้งแรก ชาวเน็ตถามแรง คนนี้ค่าตัวกี่ร้อย!!?เสียงดังสนั่นหลายจุดในกทม.-ปทุมธานี นนทบุรีเย็น 6 ส.ค.คาดอาจเกิดจากดาวตกขนาดใหญ่5 เรื่องน่ารู้ของอาคารรัฐสภาไทยแห่งใหม่เรือรบของบังกลาเทศได้รับความเสียหายจากเหตุระเบิดในเบรุตแพงที่สุดของราคาที่ดินในประเทศไทยเดอะ สเน็ค หนังไทยที่ชาวเน็ตกังขาว่าทุนสร้าง 50 ล้าน เลยเชียวหรือ? (เอาจริงดิ้??)คาดการณ์เหตุเสียงดังบนท้องฟ้าเมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. วันที่ 6 สิงหาคม นี้ (เมื่อวาน) ว่าเกิดจากอะไร?เบรุต ยอดผู้เสียชีวิตล่าสุด 157 คนบาดเจ็บ กว่า 5,000 คน คนไร้ที่พักอาศัยกว่า 250,000คน10 อันดับมดที่น่าทึ่ง และมีเอกลักษณ์ที่แปลกประหลาด เหมือนไม่ได้ถือกำเนิดมาจากโลกใบนี้6 สิงหาคม 2488 สหรัฐอเมริกา ทิ้งระเบิดปรมาณูลูกแรกใน สงครามโลกครั้งที่ 2 (World War II) ที่เมืองฮิโรชิมา (Hiroshima)รวมภาพความฮา..ได้หมดถ้าสดจัด..พอยิ้มสะแยะเบาๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ไปบริจาคเลือด แต่ไม่ได้บริจาคแก่ชรามาใครจะเลี้ยงเรา อ่านเถอะลูกที่รักพ่อแม่ทุกคนร้านขายต้นไม้ดอกไม้พันธ์ผักในต่างประเทศสาวไทยในต่างแดนรักคนแก่...แย่หรือดีกันนะ
ตั้งกระทู้ใหม่