หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เที่ยวอุทัย "ตลาดซาวไฮ่ บ้านไฮ่ บ้านเฮา" ของดีบ้านไร่ อุทัยธานี


เขียนโดย

ตลาดซาวไฮ่ บ้านไฮ่ บ้านเฮา farmer's market baanrai organic ตลาดวิถีชุมชน แห่งเมืองอุทัย

อยู่เยื้องๆ กับ สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี
เปิดเฉพาะ วันเสาร์ และ อาทิตย์ เท่านั้น ตั้งแต่เวลา 08:00 - 17:00 น.



ฟังดนตรีเล่นสด เดินเล่น ซื้อขนมกินเล่น มีทั้งของคาวและหวาน ขนม ผัก ผลไม้ มีให้เลือกซื้อมากมาย จิบกาแฟดริปเบาๆ ชมผ้าทอของพี่น้องชาวบ้านไร่งามๆ ผ้าย้อมครามเก๋ๆ เครื่องจักรสานหัตกรรม สัมผัสความอบอุ่นบรรยากาศที่เป็นกันเองของพี่น้องชาวบ้านไร่ได้นะคะ  ขอบคุณมากคะ

เนื้อหาโดย: nok59 Hello Jane
Youtube Channel: https://www.youtube.com/channel/UC1y4UQfzE9DGbLXxGxUk5Mw
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
nok59's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 241 ครั้ง
เขียนโดย nok59
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดประเทศที่นอนน้อยที่สุดประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉รถคอกหมูรถที่กำลังสูญหายจากประเทศไทยราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขาย4 วิธีถูพื้นบ้านหอมทั่วอย่างยาวนานเลขบัตรประชาชนแม่นกว่าชื่อ เหตุผลที่ชื่อไทยยังซ้ำกันได้ทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลกทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11รถคอกหมูรถที่กำลังสูญหายจากประเทศไทย
“ขุนกองแลง” มุมลับกลางขุนเขา น้ำสีมรกตใสสะกดใจ ใกล้นครพนมแค่เอื้อม!มูเตลูริมน้ำ! เช็กอิน 'วัดท่าเจดีย์' สองพี่น้อง สัมผัสความสงบ ขอพรไอ้ไข่ในบรรยากาศสุดชิลล์“วันสงขลา 2569” กลับมาอีกครั้ง เปิดเมืองเล่าประวัติศาสตร์ 2,000 ปี ดันวัฒนธรรมสู่เวทีท่องเที่ยวโลกแสงแรกเหนือขอบฟ้า ดอยช้างมูบ จุดชมวิวชายแดนไทย–เมียนมา งดงามจนต้องไปสัมผัส
ตั้งกระทู้ใหม่