หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Vivo V17 Pro จัดเต็มด้วย Ultra FullView Display ถูกใจแฟนคลับสุด ๆ

โพสท์โดย สลอตก้า

ด้วยความที่ V17 Pro เป็นโทรศัพท์ที่มาพร้อมหน้าจอแบบ Ultra FullView Display ไม่มีรอยบากหรือถูกเจาะรูเพื่อวางกล้องเซลฟี่ จึงมีขอบจอแสดงผลรอบด้านที่บางเฉียบ มาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.44 นิ้ว อัตราส่วนภาพ 20:9 พื้นที่หน้าจอสูงถึง 91.65% ให้สีสันที่สวยเหมือนจริง แต่มองสบายตา

ทำให้รู้สึกว่าเวลาที่เราดู MV ใน Youtube มันทำให้รู้สึกเพลินดีอะ

ปกติเวลาที่ดูคลิปใน Youtube จะโชว์ประมาณนี้  พอเรากดขยายปุ๊ป ก็เต็มจอเลย..

ลองแคปเจอร์ MV ของ GOT7 ฟินเต็มจอ ได้สีสันสดใสสุด ๆ

และที่สำคัญ Vivo V17 Pro ยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยถนอมสายตาจากการใช้งานในที่แสงน้อย ผ่านการรับรองจาก TÜV สถาบันรับรองความปลอดภัยของประเทศเยอรมัน สายติ่งที่ปั่นวิวตอนดึก ๆ นี่ต้องแฮปปี้แบบเราแน่เลย..

แถม Vivo V17 Pro ยังราคาแบบที่ติ่งอย่างเรา ๆ เอื้อมถึงด้วยนะ ราคา 12,999 บาท จะจ่ายสดหรือผ่อนก็สบายเลยแหละ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาโทรศัพท์เครื่องใหม่มาแทนเครื่องเก่าที่อืดแล้ว เราแนะนำเลย

เนื้อหาโดย: สลอตก้า
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สลอตก้า's profile


โพสท์โดย: สลอตก้า
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยสภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนายแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีเขมรพังเรื่อยๆ ไทยปิดด่าน ทำเอาชาวเขมรโมโห เผานาทิ้ง เนื่องจากขายข้าวไม่ได้หลาน ฮุนเซน หอบเงินหนีออกนอกประเทศ หลังบริษัท เจ๊ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เขมรพังเรื่อยๆ ไทยปิดด่าน ทำเอาชาวเขมรโมโห เผานาทิ้ง เนื่องจากขายข้าวไม่ได้เกิดอะไรขึ้นกับดีไซน์ไทย? เทียบป้ายกีฬา ‘2541 vs 2568’ ทำไมของใหม่กลับเชยกว่าเดิมเมนูอีสานแซ่บๆ: แจ่วปลาร้าพริกสดเขมรขวัญผวา ทัพไทยเหนือชั้น เปิดตัวอาวุธใหม่จากอิสราเอล พร้อม Gripen E/F สุดโหด!งดจ้าง vs เลิกจ้าง ต่างกันยังไง? ไม่เข้าใจมีสิทธิ “พัง” แบบไม่รู้ตัว!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด GOT7
เพือนใหม่แบมแบม #GOT7GOT7
ตั้งกระทู้ใหม่