หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เพิ่มมิติให้ใบหน้า ด้วยเทคนิคยอดฮิตตลอดกาล

โพสท์โดย cjaa01

เพิ่มมิติให้ใบหน้า ด้วยเทคนิคยอดฮิตตลอดกาล

           สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้ซี่มีเทคนิคดี ๆ มาบอกต่อ สำหรับใครที่มีหน้าตาธรรมดา ๆ หรือสวยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ต้องบอกเลยว่าถ้าใครได้ทำวิธีนี้เข้าไปรับรองสวยขึ้นกว่าเดิมแน่นอน เป็นการเพิ่มมิติให้ใบหน้าด้วยการศัลยกรรม เสริมจมูก บอกได้เลยว่าฮิตตลอดกาลจริง ๆ มันดีมากแม่ 5555 ใครอยากรู้ว่าทำที่ไหน เจ็บหรือเปล่า แล้วหลังทำดูแลตัวเองยังไง วันนี้จะมารีวิวให้ดูแบบหมดเปลือกเลยค่ะ

จมูกแบน ๆ ทำให้หน้าไม่มีมิติ 

           ความคิดเสริมจมูกของซี่เกิดจากหลาย ๆ อย่าง ทั้งเพื่อนรอบข้าง สังคมรอบตัว รวมถึงกระแสนิยมในโลกโซเชียลที่ทุกคนต่างให้ความสนใจกับการ เสริมจมูก และที่สำคัญคนใกล้ตัวอย่างเพื่อนซี่ไปทำมาแล้วสวยขึ้นมาก เจอแบบนี้จะให้ทนไหวได้ยังไง 5555  อย่างคำที่เขาว่า เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย เพราะอย่างนี้ซี่เลยไม่รอช้ารีบหาข้อมูลสถานที่ถาม ๆ จากเพื่อนบ้าง จนนางให้ไลน์อันนี้มา (@masterpiececlinic) และบอกให้เราลองทักไปสอบถามได้เลย นางทำมาคือสวยมาก ซี่เลยทักไปสอบถามรายละเอียด และนัดจองคิวปรึกษาก่อน

บรรยากาศส่วนตัวดีจัง

           วันนัดแล้วค่ะ ลืมบอกไปเลยว่าซี่ได้เข้ามาปรึกษาที่ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ กับ หมอต้น ตามที่เพื่อนแนะนำ คือจะบอกว่าเพื่อนซี่ประทับใจมากกับจมูกที่เคยทำไปและเร้าให้ซี่มาที่นี่อย่างเดียว 5555 ระหว่างปรึกษาบอกเลยว่าประทับใจ ไม่ผิดหวังจริง ๆ หมอแนะนำได้ดีมากว่าหน้าเราเหมาะกับทรงไหน ควรทำโด่งเท่าไหร่ และไม่ลืมที่จะถามถึงความต้องการของเรา คือทุกอย่างหมอจะคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก ถ้าโด่งเกินไปเสี่ยงทะลุหมอก็ไม่แนะนำ หลังปรึกษาเสร็จรู้สึกโอเคมาก หมอพูดตรงดีให้ข้อมูลชัดเจน ทำได้คือได้ ไม่ได้คือไม่ได้ ซี่เลยจองคิวทำทันที 555555 ไม่ได้รีบนะแต่อยากสวยแล้ว

 

           ระหว่างรอก็งดวิตามินอาหารเสริมและยาบางตัวตามที่หมอสั่ง เพราะทำให้เลือดออกง่าย ที่สำคัญต้องทำใจให้พร้อมด้วยนะ 5555 พอถึงวันนัด เสริมจมูก ซี่ก็รีบเข้าไปที่โรงพยาบาลอย่างไว บอกเลยว่าตื่นเต้นกว่าที่คิด ไปถึงสักพักจะมีเจ้าหน้าที่แนะนำวิธีการดูแลตัวเองหลังทำ ไปรับยาและจ่ายเงินเรียบร้อยก็พาไปทำความสะอาดหน้า เปลี่ยนชุด และเข้าห้องผ่าตัด แต่ระหว่างที่มาร์คจุดและเหลาตัวซิลิโคนหมอมีเพลงให้ฟังเบา ๆ ผ่อนคลายขึ้นเยอะ ตอนทำไม่เจ็บเลยนะเพราะว่าชา 5555 หมอน่ารักมากบอกทุกขั้นตอนเลยว่ากำลังทำอะไรอยู่ หลังทำเสร็จก็เอากระจกมาให้ส่องคือสวยถูกใจมากอ่ะขนาดยังบวมอยู่นะโอ้ยชอบ

           ทำเสร็จหมอเอาพลาสเตอร์มาแปะที่จมูกเพื่อล็อคตัวซิลิโคนไว้ และอีก 7 วันนัดมาถอดพลาสเตอร์ที่จมูกออก บอกเลยว่า เสริมจมูก กับหมอต้นคือดีมากไม่ต้องตัดไหมเพราะหมอใช้ไหมละลาย กลับมาบ้านซี่ก็กินยาตามที่หมอสั่ง และเน้นประคบเย็นในช่วง 2 วันแรก เพื่อห้ามเลือดและช่วยลดบวม อ้อ ซี่เน้นกินใบบัวบกด้วย จะได้ไม่เขียว ไม่ช้ำ เดี๋ยวไปดูแต่ละวันดีกว่าว่าจะเป็นไงบ้าง

ไม่ค่อยบวมเลย ดีเวอร์

ไม่เขียว ไม่ช้ำ ถอดพลาสเตอร์ที่จมูกแล้ว

           วันนัดถอดพลาสเตอร์ หมอบอกว่าจมูกจะเริ่มรัดแกนและเข้าที่สุดประมาน 3 เดือน ช่วงนี้ก็ต้องระวังอย่าให้มีอะไรไปโดนหรือกระแทกจมูก หลังเสริมจมูกซี่ไม่มีอาการแทรกซ้อนอะไรเลย ไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่เจ็บด้วย อาจมีปวด ๆ บ้างนิดหน่อย ก็กินยา ชิลมากเลยค่ะ อ้อ ! ช่วงแรกก็พยายามล้างแผลที่จมูกให้ดี ใช้น้ำเกลือชุบสำลีก้าน และค่อย ๆ แตะ หลังล้างเสร็จก็ใช้เบตาดีนทา แค่นี้เองไม่มีอะไรยากเลยค่ะ แล้วคุณหมอจะนัดมาดูอีกทีตอนครบ 1 เดือน

จมูกเข้าที่มากขึ้น ธรรมชาติ ถูกใจสุด ๆ

 

           ทำจมูกที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ บอกเลยว่าหน้าดูมีมิติมากขึ้น หลายคนทักว่าสวยและดูคมขึ้น ที่สำคัญดูเป็นธรรมชาติแบบสุด ๆ ต้องยกความดีความชอบนี้ให้เพื่อนซี่เลยค่ะที่เชียร์ให้มาทำที่นี่ อย่างกับตัวเองได้ส่วนแบ่ง (แต่จริง ๆ ไม่ได้นะ 5555) เอาเป็นว่าจมูกที่ได้มาสวยถูกใจมาก ยังไงวันนี้ซี่ขอตัวลาไปก่อนแล้วกัน สวัสดีค่า

ก่อน - หลัง

เนื้อหาโดย: cjaa01
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
cjaa01's profile


โพสท์โดย: cjaa01
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ของป่าจากประเทศไทย ที่มีมูลค่าการส่งออกสูงมากที่สุด90% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียวกัมพูชาเดือด ประชาชนบุกทุบตู้ ATM หลังแบงก์ยักษ์ "Prince Bank" ล้มละลาย ปิดตำนานออกญาเฉินจื้อศึกปีกสีดำ! นกขุนทอง ปะทะ นกเอี้ยง ใครคือสุดยอดนักพูดแห่งพงไพร?ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุด10 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 17 มกราคม 69..ส่องก่อน รวยก่อน!!รวมอาจารย์ดังเลขเด็ด งวด 17 มกราคม 2569รู้หรือไม่ ไทยเคยเป็นประเทศ ที่ส่งออก นกแก้ว เป็นอันดับต้นๆของโลกห้ามใช้น้ำส้มสายชู ทำความสะอาดสิ่งของ 5 อย่างนี้ในบ้านเด็ดขาด!!เผยงานวิจัยล่าสุด! "โลก" กำลังถูก "ดวงจันทร์" ดูดชั้นบรรยากาศ..เพื่อสร้างอาณานิคมใหม่นอกโลกมาทำความรู้จัก "ลุงสุ่น เพลงสั้น" ราชาเพลงแปลงยุค 5.0 ...ตำนานความฮาล้านวิวตำรวจฮ่องกงรุมยิงชายถือมีด ขณะจับตัวประกันสาว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โทเฟตแห่งคาร์เธจ (Carthage Tophet)ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
8 Superfoods กู้ผิวกว่าจะทำเล็บได้ดี ต้องผ่านอะไรมาบ้าง...วันนี้จะมาเล่าให้ฟัง“สีมงคลคู่รักไทย–จีน” ร้านขายเครื่องนอนงานแต่ง ย่านเจริญกรุง–เยาวราช ปี 2545“สแครปปี้” แมวลายเปลี่ยนชีวิต จากดำสนิทสู่ขาวล้วน ลวดลายระดับตำนานที่โลกออนไลน์ต้องจำ 🤍🐾
ตั้งกระทู้ใหม่