หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

กระหึ่มสุดอลังการ ป๊อบโชตณภร ศิลปินดาราสายบุญ 4.0 ร่วมงานวัดบ้านกระโดน จ.บุรีรัมย์

กระหึ่มอลังการ "ป๊อบ โชตณภร" ศิลปินดาราสายบุญ  4.0 ร่วมงานวัดบ้านกระโดน จ.บุรีรัมย์

 

โดยท่านธีรวัฒน์ วุฒิคุณ ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ และคุณปกรณ์ พรพิสุทธิ์ ผู้ชำนาญการนาฏศิลป์ไทย อดีต ผอ.โรงละครแห่งชาติ ร่วมงานบุญใหญ่  ณ วัดบ้านกระโดน ต.ไพศาล อ.ประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์ ในอาทิตย์ ที่ 10 พฤศจิกายน 2562

 

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง ป๊อบโชตณภร บวรมหาบุญบารมี ประธานโครงการ ประดิษฐานพระสีวีลี 789 องค์ และพระสีวลีสูง 77 เมตร วัดป่าม่วงมีชัย จ.บึงกาฬ  งานบุญครั้งนี้ เป็นวาระหนึ่ง ที่ให้ความสำคัญมาก ๆ สำหรับชาวบุรีรัมย์ อ.ประโคนชัย รู้สึกเป็นเกียรติมาก ที่ได้มีโอกาส พบท่านธีรวัฒน์ วุฒิคุณ ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ และคุณปกรณ์ พรพิสุทธิ์ กล่าวเปิดงานพิธี หลัก ๆ มีกิจกรรมบุญ อาทิ ขบวนแห่ช้าง 2 เชือกต้อนรับคณะโรงละครแห่งชาติ , ยังมีขบวนแห่พระสีวลี เพื่อน้อมถวายแด่วัดต่าง ๆ อีกจำนวน  5 วัด มีวัดละเวีย องค์ที่ 155  ,วัดบ้านกระโดน 158  ,วัดโคน 313  ,วัดโพธิ์ 352 . วัดป่าชัน  333 และโรงละครแห่งชาติ 353  มอบให้วัดบ้านกระโดน, ยังรวมถึงถวายพระพุทธชินราช พระประจำอุโบสถ , งานทอดกฐินประจำปี2562 , งานประกวดร้องเพลง โดยเฉพาะกิจกรรมที่ขาดไม่ได้ หากมีโอกาสต้องกระทำให้ดีที่สุด รวมใจเป็นหนึ่ง บ้าน วัด โรงเรียน ผู้นำชุมชน ให้เป็นหนึ่งเดียว เพื่อการพัฒนา ด้านศีลธรรม จริยธรรม  

คือ โครงการศีลบริสุทธิคุณ วัตถุประสงค์ ให้เด็กเยาวชน หมู่บ้านต่าง ๆ มามีส่วนร่วมสวดมนต์ศาสนพิธี เพื่อร่วมกับผู้ใหญ่ ภายในงาน โดยครั้งนี้ มีตัวแทนเยาวชน กว่า 21 คน จากโรงเรียนประโคนชัยพิทยาคม และวิทยาคม , โรงเรียนบ้านกระโดน-หนองยาง , โรงเรียนป่าชัน พร้อมรับทุนการศึกใบเกียรติบัตร และลูกกตัญญู ค้ำจุนโลก เพื่อเป็นเกียรติแก่บุคคล ตัวอย่างในความกตัญญู ท่านผู้ว่าธีรวัฒน์ วุฒิคุณ และคุณปกรณ์ พรพิสุทธิ์ กล่าว  ให้การสนับสนุน ชื่นชมในการฝึกซ้อมสวดมนต์ของเด็กเยาวชน มีแนวความคิดอัน กว้างไกล เพื่อการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ที่ดีให้มีคุณภาพ และต้องขอขอบคุณ คณะชาวบ้านกระโดน ผู้นำชุมชน คุณศิโรรัตน์ จันทร์ชื่น , ค่ายบงกช เร็คคอร์ด และคณะญาติธรรมทุก ๆ ท่าน

 

สุดท้ายนี้ ท่านใดมีความศรัทธาประสงค์จะร่วมเป็นส่วนหนึ่ง กับโครงการประดิษฐานพระสีวลี789องค์ ทั่วไทย ก็สามารถสนับสนุนติดตามได้ทางช่องทาง  

Facebook แฟนเพจ : สะสมบุญสร้างบารมีกับพระสีวลี789องค์ทั่วไทย

FacebooK แฟนเพจ : ศิลปินดาราสายบุญ

Facebook แฟนเพจ : เพจซ่อนผี

Facebook แฟนเพจ : สุวรรณนาคาพิภพบาดาล

Facebook แฟนเพจ : 777นะชาลีติ

Facebook แฟนเพจ : ปาฏิหาริย์พญานาคมนตรานาคา ก้อนคำ ลำโขง

Youtube : พระสีวลี789องค์ทั่วไทย  

หรือติดต่อสอบถามได้ที่ 082-636-1965

เนื้อหาโดย: ศิลปินดาราสายบุญ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ศิลปินดาราสายบุญ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
กระหึ่มสุดอลังการ ป๊อบโชตณภร ศิลปินดาราสายบุญ 4.0 ร่วมงานวัดบ้านกระโดน จ.บุรีรัมย์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หายซ่า!! หนุ่มใหญ๋วัย 60 โดนฟ้อง7 แสน! หลังคอมเม้นต์ด่า "ทราย เจริญปุระ" โร่ขอความช่วยหลือกลุ่ม.กปปสดราม่า!! "ลิซ่า" งานเข้าอีก เต้นเพลง "ปูหนีบอีปิ " คนไปตีความ คำว่า "อีปิ" ไปในทางไม่ดีหนุ่มน้อยแอบเคืองแม่!! จับแต่งชุดแอนนาเบล วันฮัลโลวีน แต่ลืมไป มีนัดกับหมอฟัน"ทราย เจริญปุระ" ร่ายยาวถึง"แอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์" หลายสิ่งไม่เหมือนเดิมแล้ว ถ้าโดนหมายจับก็ไม่แปลกใจออกหมายเรียก คุณธนาธร คุณปิยบุตร และคุณพรรณิการ์ ฐานเข้าข่ายความผิด ม.116"แรมโบ้” สวน “อนันท์ ปันยารชุน " อดีตนายกฯ ขอบคุณที่ห่วงใยบ้านเมือง แต่ตั้งข้อสังเกต พูดในลักษณะนี้รัฐบาลเยอรมนียืนยัน พระมหากษัตริย์ไทยไม่ได้ละเมิดข้อห้าม ตราบใดที่ไม่ได้ปฏิบัติบนแผ่นดินเยอรมนีอย่างต่อเนื่องวัด “ไอ้ไข่” ศรัทธามากล้นจริงไหมภาพเซตใหม่ "นัมจูฮยอก"ชาวเน็ตฮาลั่น!! เจ้าเหมียวหน้าอ้อน แอบหนีเที่ยว กับมาหนี้ท่วมครู ใจสลายหมดทางยื้อชีวิตสามี ใช้สิทธิเบิกช่วยสามีไม่ได้ เหตุเป็นคนข้ามเwศรวมภาพบรรยากาศ-สีสันม็อบชุมนุมถนนสีลมชาวสวนเฮลั่น ราคายางพาราพุ่ง สูงสุดในรอบ 3 ปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
Dan berzilrian!มหาเศรษฐีเพล์บอย แถมใจบุญโชว์ของดีให้เก้งกวางได้ดูนานๆครั้งพลอย หอวัง สวยเก๋ บิกินีเว้าสูงปรี๊ด!ภาพเซตใหม่ "นัมจูฮยอก"ก่อนดูละคร จากศัตรูสู่หัวใจ อั้ม-มิกค์ เคมีลงตัวสุดๆ
ตั้งกระทู้ใหม่