หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

กระหึ่มสุดอลังการ ป๊อบโชตณภร ศิลปินดาราสายบุญ 4.0 ร่วมงานวัดบ้านกระโดน จ.บุรีรัมย์

กระหึ่มอลังการ "ป๊อบ โชตณภร" ศิลปินดาราสายบุญ  4.0 ร่วมงานวัดบ้านกระโดน จ.บุรีรัมย์

 

โดยท่านธีรวัฒน์ วุฒิคุณ ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ และคุณปกรณ์ พรพิสุทธิ์ ผู้ชำนาญการนาฏศิลป์ไทย อดีต ผอ.โรงละครแห่งชาติ ร่วมงานบุญใหญ่  ณ วัดบ้านกระโดน ต.ไพศาล อ.ประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์ ในอาทิตย์ ที่ 10 พฤศจิกายน 2562

 

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง ป๊อบโชตณภร บวรมหาบุญบารมี ประธานโครงการ ประดิษฐานพระสีวีลี 789 องค์ และพระสีวลีสูง 77 เมตร วัดป่าม่วงมีชัย จ.บึงกาฬ  งานบุญครั้งนี้ เป็นวาระหนึ่ง ที่ให้ความสำคัญมาก ๆ สำหรับชาวบุรีรัมย์ อ.ประโคนชัย รู้สึกเป็นเกียรติมาก ที่ได้มีโอกาส พบท่านธีรวัฒน์ วุฒิคุณ ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ และคุณปกรณ์ พรพิสุทธิ์ กล่าวเปิดงานพิธี หลัก ๆ มีกิจกรรมบุญ อาทิ ขบวนแห่ช้าง 2 เชือกต้อนรับคณะโรงละครแห่งชาติ , ยังมีขบวนแห่พระสีวลี เพื่อน้อมถวายแด่วัดต่าง ๆ อีกจำนวน  5 วัด มีวัดละเวีย องค์ที่ 155  ,วัดบ้านกระโดน 158  ,วัดโคน 313  ,วัดโพธิ์ 352 . วัดป่าชัน  333 และโรงละครแห่งชาติ 353  มอบให้วัดบ้านกระโดน, ยังรวมถึงถวายพระพุทธชินราช พระประจำอุโบสถ , งานทอดกฐินประจำปี2562 , งานประกวดร้องเพลง โดยเฉพาะกิจกรรมที่ขาดไม่ได้ หากมีโอกาสต้องกระทำให้ดีที่สุด รวมใจเป็นหนึ่ง บ้าน วัด โรงเรียน ผู้นำชุมชน ให้เป็นหนึ่งเดียว เพื่อการพัฒนา ด้านศีลธรรม จริยธรรม  

คือ โครงการศีลบริสุทธิคุณ วัตถุประสงค์ ให้เด็กเยาวชน หมู่บ้านต่าง ๆ มามีส่วนร่วมสวดมนต์ศาสนพิธี เพื่อร่วมกับผู้ใหญ่ ภายในงาน โดยครั้งนี้ มีตัวแทนเยาวชน กว่า 21 คน จากโรงเรียนประโคนชัยพิทยาคม และวิทยาคม , โรงเรียนบ้านกระโดน-หนองยาง , โรงเรียนป่าชัน พร้อมรับทุนการศึกใบเกียรติบัตร และลูกกตัญญู ค้ำจุนโลก เพื่อเป็นเกียรติแก่บุคคล ตัวอย่างในความกตัญญู ท่านผู้ว่าธีรวัฒน์ วุฒิคุณ และคุณปกรณ์ พรพิสุทธิ์ กล่าว  ให้การสนับสนุน ชื่นชมในการฝึกซ้อมสวดมนต์ของเด็กเยาวชน มีแนวความคิดอัน กว้างไกล เพื่อการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ที่ดีให้มีคุณภาพ และต้องขอขอบคุณ คณะชาวบ้านกระโดน ผู้นำชุมชน คุณศิโรรัตน์ จันทร์ชื่น , ค่ายบงกช เร็คคอร์ด และคณะญาติธรรมทุก ๆ ท่าน

 

สุดท้ายนี้ ท่านใดมีความศรัทธาประสงค์จะร่วมเป็นส่วนหนึ่ง กับโครงการประดิษฐานพระสีวลี789องค์ ทั่วไทย ก็สามารถสนับสนุนติดตามได้ทางช่องทาง  

Facebook แฟนเพจ : สะสมบุญสร้างบารมีกับพระสีวลี789องค์ทั่วไทย

FacebooK แฟนเพจ : ศิลปินดาราสายบุญ

Facebook แฟนเพจ : เพจซ่อนผี

Facebook แฟนเพจ : สุวรรณนาคาพิภพบาดาล

Facebook แฟนเพจ : 777นะชาลีติ

Facebook แฟนเพจ : ปาฏิหาริย์พญานาคมนตรานาคา ก้อนคำ ลำโขง

Youtube : พระสีวลี789องค์ทั่วไทย  

หรือติดต่อสอบถามได้ที่ 082-636-1965

เนื้อหาโดย: ศิลปินดาราสายบุญ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ศิลปินดาราสายบุญ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
กระหึ่มสุดอลังการ ป๊อบโชตณภร ศิลปินดาราสายบุญ 4.0 ร่วมงานวัดบ้านกระโดน จ.บุรีรัมย์
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ม๊อบนัดรวมตัว 26 ม.ค. ทวงเงินเยียวยาโควิด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สุดอนาถ!! ทำมากว่า 10 ปี ฝันสลาย 10 ล้าน หายไปเพียงพริบตา!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ดาบพิฆาตอสูร ปราบเงินทั่วโลกแล้ว 352 ล้านเหรียญ US$ ลุ้นอีก 7 ล้านจะได้เป็นอันดับหนึ่งอนิเมะญี่ปุ่นรายได้สูงสุดตลอดกาลฮยอนอากับภาพคัมแบ๊ก งวดนี้มาลุคเปรี้ยวเข็ดฟันมากเลยแม่แอ๊คหลุมแซะ! อั้มพัชราภา "ป้า" หน้าไม่ตรงปกหนังฮอลลีวูดชุดใหญ่ออกประกาศภายใน 2 วัน เลื่อนฉาย 16 เรื่อง
ตั้งกระทู้ใหม่