หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“เซ็นทรัลเวิลด์” เปิดแคมเปญ “central dining wOrld award” รวม 12 blogger ชื่อดัง ถ่ายทอดความอร่อย ย้ำภาพความเป็นเดสติเนชั่นระดับโลกสำหรับ “คนรักอาหาร”


เขียนโดย

“เซ็นทรัลเวิลด์” เปิดแคมเปญ “central dining wOrld award” รวม 12 blogger ชื่อดัง

ถ่ายทอดความอร่อย ย้ำภาพความเป็นเดสติเนชั่นระดับโลกสำหรับ “คนรักอาหาร”

 

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นำโดย อิศเรศ จิราธิวัฒน์ ผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงาน Food Partner, กันตภณ ผาณิตรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มงานการตลาดสาขาและส่งเสริมธุรกิจฝ่ายการตลาด และ องอาจ สุขเลิศกมล ผู้อำนวยการกลุ่มงาน Shopper Experience and Engagement สายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) สร้างปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่อีกครั้งสำหรับ “เซ็นทรัลเวิลด์” กับการเป็น “เดสติเนชั่นสำหรับคนรักอาหาร” ด้วยการรวบรวมความอร่อยที่หลากหลายครบรสในทุกรูปแบบผ่านร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดังทั้งในประเทศและทั่วโลกกว่า 250 ร้าน ครั้งแรกของประเทศไทยที่มอบรางวัลให้แก่สุดยอดฟู้ดบล็อกเกอร์ชั้นนำของเมืองไทยถึง 12 คน ในงานเปิดแคมเปญ “central dining wOrld award” ที่เซ็นทรัลเวิลด์การันตี 12 บล็อกเกอร์สายอาหารว่าเป็น “กูรู” และ “ถ่ายทอดความอร่อย” ได้ดีที่สุด โดยแต่ละคนจะถ่ายทอดเรื่องราวความอร่อยของร้านอาหารในเซ็นทรัลเวิลด์ในสไตล์ที่ชื่นชอบแบบฉบับของตัวเองผ่าน อาหาร 12 ประเภท

 

 

อันประกอบด้วย 1) สายคาเฟ่ นำเสนอโดย “ถนัดหมี” 2) สายขนมและของหวาน นำเสนอโดย “ถนัดชิม” 3) สายอาหารสุขภาพ นำเสนอโดย Healthy Sister” 4) สายอาหารประเภทเส้น นำเสนอโดย Paidonnnn ไปโดนนนน” 5) สายอาหารไทย นำเสนอโดย “พรุ่งนี้ค่อยลด” 6) สายอาหารญี่ปุ่น นำเสนอโดย Eatwithpete-กินกับพีท” 7) สายอาหารจีน นำเสนอโดย “泰國粉絲大本營 Thailandfans Forum” 8) สายอาหารตะวันตก นำเสนอโดย Spreads” 9) สายอาหารเนื้อสัตว์ นำเสนอโดย “เซมากูแดก” 10) สายหม้อไฟ นำเสนอโดย “พยูนบูด ตะลุยกิน” 11) สายไก่ทอด นำเสนอโดย Food You Can Eat” และ12) สายร้านอาหารไลฟ์สไตล์ นำเสนอโดย GandaGanda โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารร้านอาหารชื่อดัง นำโดย ไพศาล อ่าวสถาพร จาก โออิชิ กรุ๊ป, พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา จาก อภินารา, เลิศรินิญฒ์ ลิปสิภาค จาก ร้านเสือใต้, ปิยะพงศ์ จิตต์จำนงค์ จาก ซีอาร์จี, กานต์พิชชา เกียรติขจรฤทธิ์ จาก Divana café, ลลินทิพย์ จิรวราพันธ์ จาก ซูกิชิ อินเตอร์กรุ๊ป, วรชัย จรูญประสิทธิ์พร จาก ซง ฟา บักกุ๊ดเต๋, นงชนก สถานานนท์ จาก ซิซซ์เล่อร์, ณัฏฐ์ กีรติเก้าทรัพย์ จาก เอี่ยวไถ่ 1960 และ เชฟ อันนา บาราซซี่ จาก iO Italian Osteria เป็นตัวแทนขึ้นมอบรางวัล

 

 

กันตภณ ผาณิตรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มงานการตลาดสาขาและส่งเสริมธุรกิจ ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ถือได้ว่าเป็น Center of Life และการปรับโฉมใหม่ของศูนย์ฯ ได้มีการรวมตัวกันของร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดังทั้งในระดับประเทศและทั่วโลกกว่า 250 ร้าน ทำให้กลายเป็น “เดสติเนชั่นสำหรับคนรักอาหาร” ที่รวบรวมความอร่อยทุกรูปแบบ ที่ครบที่สุด หลากหลายที่สุด เพื่อมอบประสบการณ์ความอร่อยแบบ Beyond expectation ตั้งแต่ Street foods ไปจนถึง Fine dining และโรงเรียนสอนทำอาหารระดับโลก ตอบโจทย์กับพฤติกรรมคนรุ่นใหม่ที่มักมองหาสถานที่ใหม่ๆ ไม่ได้ยึดติดอยู่แค่รูปแบบเดิมๆ ทำให้มีความหลากหลายและ​สอดคล้องกับ “ไลฟ์สไตล์” ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป

 

เนื้อหาโดย: dustinx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dustinx's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 162 ครั้ง
เขียนโดย dustinx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักรบสปาร์ตันมีจริงไหม? เปิดประวัติศาสตร์นักรบแห่งกรีกโบราณที่อเมริกามีข้าวผัดอเมริกันขายไหม ชื่ออเมริกันแต่จริงๆ เป็นอาหารไทยลูกเรือสายการบินไหนรายได้ดีที่สุด? เปิดอันดับ Top 5 ของโลกแอตแลนติส เมืองสาบสูญใต้ทะเล หรือบทเรียนจากเพลโต?จังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลย3 คณะที่โดนรีไทร์มากที่สุดในประเทศไทย10 จังหวัดที่ราคาที่ดินแพงที่สุดในประเทศไทย ปี 2026ต้อง Restart มือถือทุกวันไหม? คำตอบที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนควรรู้สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/7/69บทลงโทษในวังต้องห้าม เมื่อชีวิตนางสนมอยู่ระหว่างความโปรดปรานและความตาย10 จักรวรรดิ ที่เคยเป็นมหาอำนาจของโลกก่อนยุคปัจจุบันห้างสรรพสินค้าที่ใช้เวลาสร้างนานที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Why Cats Ignore Expensive Beds and Sleep Somewhere Weirdที่อเมริกามีข้าวผัดอเมริกันขายไหม ชื่ออเมริกันแต่จริงๆ เป็นอาหารไทย10 รถเก๋งมือสองรุ่นเก่า ปี 2026 รุ่นไหนยังน่าใช้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
ขนมปังยุโรปแข็งเพราะอะไร ทำไมบาแก็ตต์กับซาวร์โดถึงเคี้ยวหนึบกว่าที่คิดทำไมอาบน้ำอุ่นก่อนนอนแล้วหลับง่ายขึ้น เพราะร่างกายกำลังคายความร้อนไข่ผำของแซ่บอีสาน สู่ Superfoods แห่งโลกอนาคตใบหม่อนบดผง vs มัทฉะ แฝดคนละฝา จะกลายเป็นพืชเศรษฐกิจในอนาคตของไทยได้ไหม?
ตั้งกระทู้ใหม่