หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดตัวธุรกิจใหม่ ไอเดียสยึมกึ๋ย รับจ้างนอนบ้านผี


เขียนโดย ลูกสาวอบต

 

เพจ เกรียนพารวย โพสต์เรื่องราวอาชีพแปลก..

เปิดตัวธุรกิจใหม่ ไอเดียสยึมกึ๋ย

** รับจ้างนอนบ้านผี **

ใครที่ประสบปัญหาบ้าน หรือคอนโดที่ลงทุนซื้อมาปล่อยเช่า แต่ดั๊นคนเช่าตายคาบ้าน คาห้อง เลยหาคนมาเช่าต่อยากเย็น เพราะสินทรัพย์เรากลายเป็น บ้านผีสิง ห้องเฮี้ยน ไปซะแล้ว

ไม่ต้องห่วง เพราะตอนนี้มีคนอาสามาดับอาถรรพ์ ดับข่าวลือให้เราแล้ว

บริการรับจ้างนอนบ้านผี ออกมาเพื่อตอบโจทย์นี้เลย

แอดมีโอกาสพูดคุยกับคุณองอาจ ฤทธิ์ทองพิทักษ์ เจ้าของธุรกิจนี้เล่าให้ฟังว่า มีหลายคนประสบปัญหาบ้าน หรือคอนโดที่ซื้อไว้เพื่อปล่อยเช่า มีประวัติว่ามีคนตายหรือมีคนถูกฆาตกรรมในสถานที่่นั้น แล้วประสบปัญหาเกี่ยวกับการขายหรือให้เช่า อันเนื่่องมาจากความน่าสยองขวัญหรือความเฮี้ยนของสถานที่ จึงเกิดเป็นไอเดียทำธุรกิจนี้ขึ้นมา

ลูกค้าจะเป็นกลุ่มเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ในลักษณะที่เป็นบ้าน, คอนโด, อพาร์มเม้นต์ หรือสถานที่อยู่อาศัยอื่น ๆ หากประสบปัญหานี้ ก็สามารถติดต่อให้ส่งคนเข้าไปนอนในห้องหรือบ้านที่มีประวัติเฮี้ยน ใช้ชีวิตอยู่แบบปกติธรรมดาระยะเวลาหนึ่ง แล้วแต่ว่าจะตกลงกันว่ากี่วัน

ค่าจ้างคิดเป็นรายวัน หรือมีแพคเกจให้ลูกค้าเลือกเป็น 3 หรือ 5 วัน ซึ่งค่าบริการก็จะถูกลง หรือตามแต่จะตกลงกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะทางและสถานที่ด้วย

บริการรับจ้างนอนบ้านผี เพิ่งเปิดตัวทำธุรกิจไม่นาน ตอนนี้อยู่ระหว่างแนะนำให้บริการเป็นที่รู้จัก ว่ามีคนให้บริการแบบนี้ด้วย โดยเน้นประชาสัมพันธ์ทางโซเชียลมีเดียเป็นหลัก

เชื่อว่า จะได้รับการตอบรับที่ดี เพราะบริการนี้ นอกจากจะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับเจ้าของสถานที่ว่า ประวัติน่ากลัวที่เกิดขึ้น ไม่ได้สร้างปัญหาในการปล่อยเช่าหรือขายต่อมากจนเกินไปนัก

กับเพื่อนบ้านใกล้เคียง ก็ยังช่วยสร้างความสบายใจ ว่า บ้านใกล้ ๆ เขา แม้จะมีเรื่องอะไรไม่ดีเกิดขึ้น แต่ก็ไม่ได้น่ากลัวเกินไป เมื่อมีคนที่ 1 อยู่ได้ คนอื่น ๆ ก็น่าจะอยู่ได้

ท้ายสุด ก็จะส่งผลต่อผู้สนใจเช่า/ซื้ออสังหาฯ นั้นในทางอ้อมอีกทางหนึ่ง

แอดถามคุณองอาจตรงๆว่า ทำธุรกิจนี้ ตัวเองไม่เชื่อเรื่องผี ไม่กลัวผี ใช่มั้ย คำตอบคือ เจ้าตัวเอง ทั้งเชื่่อและกลัว แต่เชื่อแบบต้องพิสูจน์ได้ และกลัวแบบไม่มากขนาดจะเจอไม่ได้

ใครประสบปัญหาบ้านเฮี้ยนวิญญาณหลอน อยากปล่อยเชา ปล่อยขายต่อ แบบสยบข่าวลืออาถรรพ์ ลองติดต่อใช้บริการดูนะครับ พิมพ์หาเพจรับจ้างนอนบ้านผี เค้ายินดีให้บริการ

 อ่านต่อที่ ....

 

โพสท์โดย: Mariamma
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/691243421241956/photos/a.691304911235807/954875508212078/
เพจ เกรียนพารวย
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: แสร์, fm
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศใด นำเข้ามาม่าไทย มากที่สุดในโลกเมืองไร้สายไฟแห่งแรกของไทย ทำไมที่อื่นยังทำไม่ได้โรงเรียนที่สอบติดคณะแพทยศาสตร์ม.ขอนแก่นมากที่สุดสัมผัสเสน่ห์ "แมวโคราช" แมวมงคลไทยแท้ ที่ทั่วโลกต่างหลงรัก10 จังหวัดที่ มีอากาศดีที่สุดในไทย อยู่สบายทั้งปีทองคำไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้วเจาะแนวทางเลขมหาลาภ รับสงกรานต์ งวด 1 เมษายน 2569เปิด 11 ประเทศที่นิยมใช้ “สินค้าไทย” มากที่สุดในโลก10 อันดับโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีที่ไหนอีกบ้าง?เลขเด็ด "แม่จำเนียร อ่อนนุช" งวดวันที่ 1 เมษายน 2569สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/4/69😯 ชวนลองเข้ามาดูเหล่าคนที่พบเห็นธรรมชาติกำลังทำสิ่งที่ไม่คาดคิดจนเรารู้สึกประหลาดใจ 😆
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ฝนน้อยสุดในไทยคือที่ไหน เปิด 5 จังหวัดที่แล้งที่สุดจากข้อมูลจริงอำเภอที่มีชื่อเหมือนชื่อจังหวัด เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด แปลก แปลก แปลก
5 ระบอบการปกครองที่แปลกที่สุดในโลก8 ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในหนังฮอลลีวู้ดไวรัล!! อาหารสนามบินแพง ครอบครัวนี้ เลยสั่งพิชซ่า นำหม้อหุงปรุงอาหาร ในสนามบินเสียเลย8 สถานที่โบราณ ที่ไม่เคยมีใครค้นพบ
ตั้งกระทู้ใหม่