หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

SPU เสริมสร้างประสบการณ์วิชาชีพ ฝึกปฎิบัติทัวร์จำลอง เหินฟ้าสู่ Korea

นศ.สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและไมซ์  ม.ศรีปทุม เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง จัดทริปฝึกปฎิบัติทัวร์จำลอง “SPU Tour” ณ สาธารณรัฐเกาหลี  โดย สายการบิน จินแอร์ เพื่อฝึกการเป็นผู้ประกอบการทัวร์และมัคคุเทศก์มืออาชีพ 

 

อาจารย์กฤศนพัชญ์ บุญช่วย อาจารย์วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดกิจกรรมโครงการ เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ในรายวิชาการจัดการการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ (International Tourism Management) ด้วยการจัดทริปฝึกปฎิบัติทัวร์จำลอง “SPU Tour” ชมใบไม้เปลี่ยนสี ณ กรุงโซล อัพเดตแฟชั่น AUTUMN ณ ถนนสุดชิคพร้อมอัพรูปสุดแนว ที่ถนนซัมมชองดง และสถานที่สำคัญๆอีกมากมาย ณ สาธารณรัฐเกาหลี  โดย สายการบิน จินแอร์ ระหว่างวันที่ 2-6 พฤศจิกายน 2562  ณ ประเทศสาธารณรัฐเกาหลี เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้และฝึกประสบการณ์วิชาชีพจริง ด้วยการจำลองเป็นเจ้าของธุรกิจนำเที่ยวทัวร์ต่างประเทศ และมัคคุเทศก์มืออาชีพ

อาจารย์กฤศนพัชญ์ บุญช่วย กล่าวว่า สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและไมซ์  วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ  มหาวิทยาลัยศรีปทุม ตระหนักถึงความสำคัญของการเรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง จึงได้จัดกิจกรรมโครงการบริษัททัวร์จำลองขึ้น ซึ่งโครงการนี้นับว่ามีประโยชน์แก่ผู้เรียน เป็นการเพิ่มพูนความรู้ ทักษะ ประสบการณ์จากการได้เยี่ยมชมและฝึกปฏิบัติในสถานที่จริง รวมถึงได้เห็นต้นแบบมัคคุเทศก์ท้องถิ่นมืออาชีพ และการทำงานร่วมกับบริษัทภาคพื้นดินในประเทศนั้นๆ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการประกอบวิชาชีพสายงานการท่องเที่ยวในอนาคต

นอกจากนี้ยังมุ่งหวังให้นักศึกษาได้ฝึกปฎิบัติงานวิชาชีพทัวร์จริง เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์จริง จากการได้รับความรู้และได้ท่องเที่ยวจริงในต่างประเทศ และได้เรียนรู้ขั้นตอนการดำเนินงานจัดนำเที่ยวต่างประเทศแบบองค์รวม เริ่มจากการศึกษาสถานการณ์การท่องเที่ยวระหว่างประเทศ การจัดรายการท่องเที่ยว กลยุทธ์ด้านการขายและการตลาด การเตรียมตัวก่อนการเดินทาง เอกสารสำคัญสำหรับการเดินทาง ขั้นตอนการเข้าออกราชอาณาจักร การติดต่อประสานงานกับธุรกิจผลิตสินค้าบริการท่องเที่ยวในต่างประเทศ กฎหมายการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ การให้ความปลอดภัยแก่นักท่องเที่ยว และการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าในระหว่างการนำเที่ยว เพื่อให้ครอบคลุมการเรียนการสอนในรายวิชาการจัดการการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ (International Tourism Management) อาจารย์กฤศนพัชญ์ กล่าว.

เนื้อหาโดย: Dod Kanokpong
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Dod Kanokpong
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
หนูรัตน์ ประกาศศึก ไม่ชอบ พระมหาเทวีเจ้า
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวเน็ตกดดัน "พชร์ อานนท์" ปลด "หนูรัตน์" จากหอแต๋วแตกสาวคอสเพลย์สุดน่ารัก แท้จริงแล้วคือหนุ่มในออฟฟิศได้ตัวแล้ว! จระเข้ ซอยบางปู ตัวขนาดร่วม 3 เมตรชาวเน็ตประกาศ! แบนหนูรัตน์ หลังด่าแฟนคลับ ดับฝันซื้อบ้านภาพหลุดเบื้องหลังปราบม็อบ ตำรวจพม่าต้องกินข้าวจากในถุงหิ้วหนูรัตน์ ประกาศศึก ไม่ชอบ พระมหาเทวีเจ้าไทยรัฐ สัมภาษณ์สด พระมหาเทวีเจ้า ปังมาก (คลิป)ป้าถูกรางวัลที่1 12 ล้านบาท แต่ยังไม่ได้จ่ายเงิน แม่ค้าขายให้คนอื่นเปิดพิกัด ร้านทุเรียนถูก หวาน อร่อย ไม่ถึง 1003 นิ้วแบนยังไงกัน! ทำไม 'Potato Corner' มีคนต่อคิวเยอะ พบส่วนใหญ่ล้วนเป็นผู้สูงอายุเมืองทิพย์ฮือฮา พบรัชทายาท ของพระมหาเทวีเจ้า30 ภาพ กระท่อมที่ทำให้คุณจะไม่อยากอยู่บ้านธรรมดาอีกต่อไป!นี่คือ..หลักฐานว่า... ทำไม. ถึง..ห้ามทานหมู ที่ไม่สุกร้อยเปอร์เซ็นต์เปิดลุคพระมหาเวทีเจ้า เดินทางให้สัมภาษณ์รายการ โหนกระแส
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
หอสมุด ม.ศรีปทุม ต้อนรับ ร.ร.นานาชาติ เฮดสตาร์ท ภูเก็ต เข้าเยี่ยมชมยืนยัน! รัฐ-เอกชน ร่วมมือบริหารจัดการหนี้ผู้กู้ กยศ.วัคซีน AstraZeneca 117,000 โดส ส่งมอบให้ กรมควบคุมโรค แล้ว เสนอ”บิ๊กตู่”ฉีดเข็มแรก 11มีค. นึ้ด่วน! ศาลไม่ให้ประกันตัว "รุ้ง-ไผ่-ไมค์" นอนเรือนจำ
ตั้งกระทู้ใหม่