หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

"อ.ก้อนคำ ลำโขง เจ้าของเพจชื่อดัง ปาฏิหาริย์พญานาค ก้อนคำ ลำโขง ยืนยัน พญานาค ณ วัดพระพุทธบาทสี่รอยให้โชคจริงๆเกือบล้าน"

"ปาฏิหาริย์พญานาคให้โชคใหญ่เกือบล้านบาท อ.ก้อนคำ ลำโขง เจ้าของเพจชื่อดัง ปาฏิหาริย์พญานาค ก้อนคำ ลำโขง ยืนยัน พญานาค ณ วัดพระพุทธบาทสี่รอยให้โชคจริงๆ"

 

 

เมื่อวันที่ 2 พย.ที่ผ่านมา อ.ก้อนคำ ลำโขง เดินทางพร้อมคณะศิลปินดารา อาทิ แพนเค้ก เขมนิจ ,ต้อม รัชนีกร ,ป๊อบ โชตณภร ,แบมนางเอกร้อยหน้า ภ.สุวรรณนาคา , เพ็ชร ฐกฤต , เจนิส เจณิสตา ,มีน สรัลธร , ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ฯลฯ ได้ร่วมกันทอดกฐินและร่วมถวายผ้าสไบทิพย์หลวงพ่อชัยมงคล อายุ 1300 ปี พระเก่าแก่คู่บ้าน ณ วัดหนองก๋าย อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

จากนั้นในวันต่อมา ก็ได้นำคณะศิลปินดาราสายบุญ อาทิ แบมนางเอกร้อยหน้า , ป๊อบ โชตณภร เดินทางไปสักการะรอยพระพุทธบาทสี่รอย ณ วัดพระพุทธบาทสี่รอย ซึ่งวัดดังกล่าว เป็นวัดที่มีความสำคัญ ซึ่งเป็นที่ประดิษฐานของรอยพระพุทธบาทมากถึงสี่รอย ซึ่งเป็นของพระพุทธเจ้าทั้ง4 ในภัทรกัปนี้ และยังรออีกหนึ่งรอย เพื่อให้ครบ 5

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ ในประวัติพระอริยสงฆ์หลวงปู่ชอบ ฐานสโม ได้เล่าไว้ว่า วัดแห่งนี้มีความศักดิ์สิทธิ์มาก ท่านเคยสนทนากับพญานาคตนหนึ่งชื่อ เทวนาคราช ซึ่งมีหน้าที่ดูแล รอยพระพุทธบาททั้งสี่ไว้ ซึ่งเมื่อ อ.ก้อนคำ ลำโขง พร้อมคณะมาถึง ก็ต้องพบกับความอัศจรรย์ของเมฆบนท้องฟ้า เพราะปรากฏเป็นเมฆพญานาคขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นอัตลักษณ์สำคัญอย่างหนึ่งของพญานาค

 

 

 

จากนั้น ก็ได้ร่วมกันสวดมนต์บูชารอยพระพุทธบาททั้งสี่ พร้อมกับวางธนบัตรบูชารอยพระพุทธบาท ซึ่งปาฏิหาริย์พญานาคก็สำแดงอีกครั้ง เพราะตัวเลขบนธนบัตรที่ อ.ก้อนคำ ลำโขง น้อมถวายนั้น ให้โชคจังๆ จึงโชคดี มีโชคในวันที่ 3 พย.ที่ผ่านมา

 

 

 

เกือบล้านบาท ซึ่ง อ.ก้อนคำ ลำโขง ได้เปิดเผยในภายหลังว่า ตนได้ตั้งจิตจะร่วมเป็นเจ้าภาพเสาศาลา ซึ่งทางวัดยังขาดเจ้าภาพถึง 5 ต้น จึงได้อธิษฐานกับรอยพระพุทธบาททั้ง4 พร้อมองค์เทวนาคราชว่า ขอให้มีโชคลาภ จะได้ร่วมสร้างบุญร่วมกัน ซึ่งก็สำเร็จดังที่ใจปรารถนาเป็นอัศจรรย์

 

 

 

 

สามารถติดตามชมข่าวสารได้ที่

 

เพจ : ศิลปินดาราสายบุญ

เพจ : สะสมบุญสร้างบารมีกับพระสีวลี789องค์ทั่วไทย

เพจ : เพจซ่อนผี

เพจ : ปาฏิหารย์พญานาคมนตรานาคา ก้อนคำ ลำโขง

 

YouTube: พระสีวลี789องค์ทั่วไทย

 

เครดิตภาพ : ผู้สื่อข่าวศิลปินดาราสายบุญ

เนื้อหาโดย: ศิลปินดาราสายบุญ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
"อ.ก้อนคำ ลำโขง เจ้าของเพจชื่อดัง ปาฏิหาริย์พญานาค ก้อนคำ ลำโขง ยืนยัน พญานาค ณ วัดพระพุทธบาทสี่รอยให้โชคจริงๆเกือบล้าน"
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"น้องวิว" ไม่ต้องเรียนกลางแดดแล้ว TOT ติดอุปกรณ์เสริมสัญญาณเน็ต ครบครันจับโป๊ะ "สลิ่มตัวแม่" รวยทิพย์ ลวงโลกสุดๆพยาบาลเดือด!! พูดเอง "พม่า" ยังเชื่อฟังมากกว่า "ดารา-ดีเจ" ซะอีก ลั่น! "อีตัวแพร่เชื้อ"หลังแต่งงาน ที่บ้านเอาสินสอดไปหมดเลย ไปต่อยังไงดีแฉยับ!! ชาวเน็ตเผยดีเจ ไทม์ไลน์ที่หายไป ที่แท้ ไปอัwยา พร้อมนายแบบ 4 คนไทย พบผู้ติดเชื้อใหม่ 959 รายเอาน้องไปเลี้ยงไหม....น้องมีข้อดีหลายอย่างน๊าาา....สลด! หนุ่มกอดกรอบรูปครอบครัว รมควันตนเองในรถ ดับน้ำตาแทบไหล!! ไม่ต้องตากแดดแล้วนะ มากางให้แล้วนะความคิดระหว่างเพื่อนดีเจมะตูม กับ ทราย เจริญปุระการพบกันครั้งแรกของสัตว์จากสองซีกโลก...น่ารักขนาดไหนมาดูกันเด้อปี 2021 ครบรอบ 17 ปี ละคร "เบญจา คีตา ความรัก"พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินพร้อมด้วยเจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณีไปทรงบำเพ็ญพระราชกุศลทรงไถ่ชีวิตโค กับทรงปล่อยนก พันธุ์สัตว์น้ำ และเต่า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
กำนันหญิง เย็นนี้ตอนแรกเข้าใจหัวอกพ่อ เมื่อคืนลูกไข้ขึ้น 39 องศาเลย ลูกต้องเข้มแข็งไม่พอ หัวใจพ่อแม่ต้องเข้มแข็งแค่ไหนนะรวยไม่ไหว คุณแม่ “ดัง พันกร” ถอยรถใหม่ป้ายแดง โดยประธานบริษัทมามอบให้ถึงที่ ปังไหมละจ้ะรัฐบาลญี่ปุ่นหารือเกี่ยวกับกฎหมายลิขสิทธิ์ที่เข้มงวดขึ้น เกี่ยวกับการคอสเพลย์ของนักคอสเพลย์ชื่อดัง
ตั้งกระทู้ใหม่