อุบลราชธานี สลด! พ่อแม่ทะเลาะกัน ลูกเข้าห้ามถูกยิงดับ
เขียนโดย New Delight
อุบลราชธานี - ตำรวจชุดสืบ ติดตามจับกุมตัวนายวิสุทธิ์ พันเพ็ง อายุ 44 ปี ผู้ก่อเหตุยิงนายปริวัตร อายุ 17 ปี ผู้เป็นลูกแท้ตาย หลังจากเกิดทะเลาะกับภรรยา แล้วน้องปริวัตร ลูกชายพยายามเข้าไปห้าม แต่พ่อโมโหจัดควักปืนออกมายิง ไปถูกลูกตัวเองตาย ก่อนหลบหนีไป จนตำรวจสามารถติดตามจับได้แล้ว
เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน พ.ต.อ.ภัทรพล โพธิอะ ผกก.สภ.เดชอุดม อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี นำเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตืดตามจับกุมนายเข้าจับกุมนายวิสุทธิ์ พันเพ็ง อายุ 44 ปี ซึ่งเป็นพ่อของผู้เสียชีวิต พร้อมอาวุธปืนสั้นไทยประดิษฐ์พร้อมปลอกกระสุนปืนในรังเพลิงจำนวน 1 ปลอกหลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงนายปริวัตร แผ่นคำลา อายุ 17 ปีบุตรชายเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อเวลา เวลา 22.15 น.วันที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา
พ.ต.ท.เชาว์วัชรภูมิ วิเศษศักดิ์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.เดชอุดม ได้รับแจ้งมีเหตุพ่อใช้อาวุธปืนยิงลูกจนเสียชีวิตเหตุเกิดที่บริเวณถนนสาธารณะภายในหมู่บ้านชัยอุดม หมู่ที่ 15 ต.เมืองเดชอ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี รับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยได้มีชาวบ้านช่วยกันนำตัวนายปริวัตร แผ่นคำลาอายุ 17 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนสั้น ได้รับบาดเจ็บสาหัสส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชเดชอุดมและส่งต่อไปที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์และเสียชีวิตในวันนี้ (3 พ.ย.)
จากการสอบสวน นางสาวรัตนาวดี แผ่นคำลา อายุ 44 ปี มารดาของนายปริวัตร แผ่นคำลาอายุ 17 ปี ผู้ตาย ให้การว่าเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 เวลาประมาณ 21.30 น. ระหว่างที่ นางสาวรัตนาวดี แผ่นคำลา กับนายวิสุทธิ์ พันเพ็ง อายุ 44 ปีซึ่งเป็นสามีภรรยากันได้เกิดมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันอยู่ที่บริเวณถนนสาธารณะภายในหมู่บ้านชัยอุดม หมู่ที่19 ตำบลเมืองเดช อำเภอเดชอุดม จังหวัดอุบลราชธานี โดยมีนายปริวัตรแผ่นคำลา อายุ 17 ปี บุตรชายอยู่ในเหตุการณ์ ด้วยโดยนายปริวัตร เกรงว่าบิดาจะทำร้ายมารดา จึงได้เข้าไปห้ามนายวิสุทธิ์บิดาไว้แต่นายวิสุทธิ์ได้ชักอาวุธปืนพกสั้นที่ได้พกติดมาด้วยออกมา 1 นัด กระสุนถูกนายปริวัตรล้มลงกับพื้นถนนได้รับบาดเจ็บจากนั้นก็ได้มีชาวบ้านช่วยกันนำตัวนายปริวัตรส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชเดชอุดม ส่วนนายวิสุทธิ์ผู้ก่อเหตุก็ได้หลบหนีไปพร้อมอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุและต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เดชอุดม ได้ออกติดตามตัวนายจับกุมนายวิสุทธิ์ได้พร้อมอาวุธปืนและปลอกกระสุนปืน ที่ใช้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
ที่มา: ubonnews อุบลนิวส์
5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศ
“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”
สูตรคำนวณงวด 1/6/69
“ตำนานกลางลาดพร้าว! โรงเรียนปานะพันธุ์วิทยา จากอาคารเรียนสุดล้ำ สู่ห้างใหญ่ในความทรงจำ”
จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก
สะพานวงกลมที่คนทั้งโลกงง… ทำไมไม่สร้างตรงๆ ให้จบ?
มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทย
รายได้ข้าราชการทหารของไทย
ถนนสายหลักที่ชาวอีสานใช้เดินทางมากที่สุด
ส่องแนวทางเลขดัง 3 สำนัก งวด 1 มิถุนายน 2569 เลขเด่นชุดไหนถูกพูดถึง
อาชีพไหนเงินเดือนสูง แต่คนลาออกเยอะ?
ประเทศที่มีร้านสะดวกซื้อเยอะที่สุดในโลก
มหาวิทยาลัยที่มีรถไฟผ่านใกล้ที่สุด
มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทย
เตือนภัยปลั๊กพ่วงเถื่อนราคาหลักสิบ เสี่ยงบ้านไหม้วอดหลักล้าน พร้อมวิธีเช็ก มอก. 2432-2555 ก่อนสายเกินไป
ตำรวจปราบจลาจลโตเกียว 1,700 นาย เดินขบวนที่ศาลเจ้าเมจิ
ปริศนาวิวัฒนาการ 90% ทำไมมนุษย์ถนัดขวา? ความลับใต้กะโหลกศีรษะที่เชื่อมโยงกับลิงและเอป
วิทยาศาสตร์ของความกลัว: ทำไมเราถึงยังกลัวผีไทยในยุคดิจิทัล
ดีลใหญ่สายยุติธรรม! "นักกฎหมาย-ขุนพลธรรมาภิบาล" จับมือปั้นบุคลากรพันธุ์ดุ เสริมเกราะวิชาการต้านทุจริต
สบส. ชี้วัยทำงานป้องกันฝุ่น PM 2.5 ต่ำ เร่งสร้างทักษะ–แรงจูงใจปรับพฤติกรรม ผ่านเครือข่าย GEN-H
ยกระดับวินัยจราจร: ตร. สั่ง "เตือนก่อนปรับ" ผ่านระบบ PTM ดีเดย์ถึงมีนาคมนี้
"ปอป้อ-โอโม่" พร้อมลุย! ทัพขนไก่ไทยลงสนามจริง มุ่งเป้าคว้าชัยไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2026


