หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

จัดอันดับราศีดวงปัง-ดวงแป้ก หลังดาวพฤหัสย้าย 30 ต.ค.

 

ดาวศุภเคราะห์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด อย่างดาวพฤหัส ดาวที่จะช่วยเสริมดวงชะตาของคนแต่ละราศี จะทำการยกย้ายในวันที่ 30 ตุลาคม 2562 เวลา 20.42 น. ซึ่งย้ายจากลัคนาราศีพิจิก ไปยังลัคนาราศีธนู และจะสถิติอยู่ราศีธนู เป็นระยะเวลา 1 ปี ซึ่งจะส่งผลดีเป็นส่วนใหญ่ เพราะการที่ดาวพฤหัสบดี สถิตอยู่ที่ลัคนาราศีธนู ดาวพฤหัสบดีได้ตำแหน่งที่เรียกว่า “เกษตรบดี”  คือ ตำแหน่งที่มั่งคง ยืนยง ดีงาม ช่วยเหลือทุกๆ ฝ่าย จะดี จะเด่น จะดัง ในเรื่องไหนก็ขึ้นกับแต่ละราศี

 

มาจัดอันดับราศีที่ดวงปัง-ดวงแป้ก หลังพฤหัสย้าย กับ อ.ดาริณ ปักธง กันเลยดีกว่า

 

อันดับ 1  เฮง ปังสุดๆ - ธนู / เมถุน

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

พลังจากดาวพฤหัสบดีที่ย้ายเข้าไปที่ลัคนาราศีธนู ราศีแรกที่เข้าไปอยู่คือลัคนาราศีธนู ซึ่งลัคนาราศีธนู มีดวงดาวประจำตัวเป็นดาวพฤหัสบดี  เมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายได้ตำแห่นงเกษตรบดีที่ตัวเอง หมายความว่า เทวดาประจำตัวของคุณ เข้มแข็ง แข็งแรง คิดหวังทำสิ่งใดสำเร็จ ดั่งประสงค์ทั้งหมด ทั้งตัวคุณ และครอบครัว สิ่งที่ปรารถนา ทั้งการงาน การเงิน สิ่งที่หวังไว้จะสำเร็จ แต่ลัคนาราศีธนู มีดาวเสาร์ตั้งรับ จะต้องไหว้ เพื่อทำให้ดาวพระเสาร์เบาลง ดาวพฤหัสบดีส่องแสงสว่างได้อย่างเต็มที่

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.)

การที่พฤหัสย้ายจะส่งผลดีในของเรื่องความรักสำหรับชาวราศีเมถุน คนโสด จะพบรักในที่ทำงาน คนมีคู่ คนรักจะมีความเข้าใจกัน ช่วยเหลือ ส่งเสริมกันดี นอกจากนี้คู่ค้า หุ้นส่วนที่เคยเทคุณ จะกลับมาให้บริการของคุณ นาทีนี้ต้องสร้างความประทับใจเพื่อดึงเขาไว้ในปีต่อไป การงานที่เคยมีปัญหา อุปสรรคมากมาย จะหมดไป งานจะเริ่มราบรื่นขึ้น ถึงเวลาที่คุณจะได้โชว์ความสามารถ โชว์ฝีมือในช่วงนี้ แต่ดวงปังๆ แบบนี้จะอยู่แค่ 1 ปีเท่านั้น ต้องวางแผนให้ดี หลังจากนั้นจะพบกับอุปสรรคปัญหาได้

 

อันดับ 2  ดวงดี เด่น ปัง – พิจิก/กุมภ์/ตุล/มีน/กันย์

 

ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงานมีโอกาสได้โปรเจกต์ใหม่ งานใหม่ การเงินโดดเด่น บริวาร ลูกหลานจะให้โชค เป็นช่วงที่เหมาะกับการวางแผนการเงิน เพื่อลงทุนและพัฒนาธุรกิจในอนาคต

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

การงาน การเงินโดดเด่น จะได้เงินจากการทำงาน แต่ต้องเหนื่อยและขยันมากขึ้นถึงจะได้มา
มีแต่รายรับเข้ามาเรื่อยๆ

 

ราศีตุล (18 ต.ค. – 16 พ.ย.)

การงานโดดเด่นในเรื่องของการติดต่อสื่อสาร ประสานงาน ผู้ใหญ่ในการสนับสนุน เพื่อนฝูง บริวารคอยให้ความช่วยเหลือ ทำธุรกิจสจะประสบความสำเร็จ คนที่กำลังหางาน ก็จะได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม

 

ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.)

การงานจะมีความชัดเจนขึ้น จากเดิมที่มีแต่ปัญหา ความวุ่นวาย ผู้ใหญ่จะให้โอกาสและสนับสนุนคุณ มีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ทำธุรกิจส่วนตัวจะโดดเด่นเป็นพิเศษช่วงนี้

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.)

ลัคนาราศีกันย์จะโดดเด่นเรื่องความรัก คนมีคู่ คนรักพร้อมเปย์ให้คุณทุกอย่าง คนโสด จะพบรักกับคนถูกใจที่เกี่ยวข้องกับการงาน  ผู้ใหญ่ให้ความเมตตาในเรื่องงาน

 

อันดับ 3  ดวงปัง แต่ระวังนิดนึง – สิงห์/เมษ

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

บริวารบุตร ลูกหลาน จะเชื่อฟัง จะนำสิ่งดีๆ มาให้ แต่จะมีเกณฑ์ที่บริวาร ลูกหลานจะเจ็บไข้ได้ป่วย นอกจากนี้โปรเจกต์งานใหม่ๆ ที่เข้ามาจะมีปัญหา ผู้หญิงทั้งคนโสดและคนมีคู่ที่แต่งงานแล้ว มีเกณฑ์ตั้งครรภ์ สำหรับคนมีคู่ มีโอกาสที่จะคลอดก่อนกำหนดหรือคลอดมาแล้ว อาจจะเจ็บป่วยเล็กน้อย แต่สาวโสดมีเกณฑ์ตั้งครรภ์แบบไม่ได้ตั้งใจ

 

ราศีเมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.)

มีโอกาสได้ทำงาน ติดต่อกับต่างประเทศ การงานที่ความเปลี่ยนแปลงแบบปุบปับฉับพลัน ผู้ใหญ่ให้โอกาส ให้การสนับสนุน หรือได้รับการช่วยเหลือแบบลับๆ ไม่ออกหน้า เป็นเบื้องหลัง ระวังคำพูดเป็นพิเศษ เรื่องบางอย่างควรเก็บไว้เป็นความลับถึงจะดี

 

อันดับ 4 ราศีนี้ต้องระวังสุดๆ กรกฎ/พฤษภ/มังกร

ลัคนาราศีกลุ่มนี้ ดาวพฤหัสบดีได้ยกย้ายไปอยู่ที่จุดอับของดวงชะตา ลัคนาราศีที่จะยกย้ายไปคือลัคนาราศีธนู ดาวพฤหัสบดียกย้ายเข้าสู่ อริ มรณะและวินาศ

 

ราศีกรกฎ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ลัคนาราศีกรกฏ คุณจะมีเรื่องให้ทุกข์ใจ พบเจอแต่ปัญหาอุปสรรคที่ต้องแก้ไข อาจจะไม่ได้รับการสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่  

 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ลัคนาราศีพฤษภ มีปัญหาติดขัดในเรื่องของการเจรจาที่มีผลประโยชน์เข้ามาเกี่ยวข้อง แต่การงานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ สุขภาพ การพัฒนาบุคคล จะมีโอกาสประสบความสำเร็จ

 

ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ลัคนาราศีมังกร มีเรื่องที่ทำให้กังวลและคิดมาก คนที่ทำงานอยู่เบื้องหลัง จะโดดเด่นในช่วงนี้  ในเดือนมีนาคม 2563 ดาวเสาร์ย้าย ถึงจะดีขึ้น

ขอบคุณแหล่งที่มา:https://www.facebook.com/aduang.co
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Pukpuy
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, Pukpuy
 
จัดอันดับราศีดวงปัง-ดวงแป้ก หลังดาวพฤหัสย้าย 30 ต.ค.
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พากินบุฟเฟ่ต์รสเด็ด ที่พัทยา!ร้านกาแฟแนวใหม่ ไอเดียสุดเท่ บนเครื่องบิน แอร์บัส330 ไฟล์บินนี้เพียง100บาทจะเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว จงดูบทเรียนมัลดีฟ"หม้อทอดไร้น้ำมัน" เพิ่มสารก่อมะเร็งในอาหารหรือไม่มอบตัวเเล้ว! ตร.หญิงยิงโหดคาวัด! ฆ่ๅเพราะโดนบอกเลิกและผู้ตายขู่จะฟ้องนาย เรื่องทรัพย์สินที่เอาไป นัดคืนพรุ่งนี้ และนี่คือตำนานความรักระหว่าง “พระเอก” กับ “นางร้าย” ที่หลายคนอิจฉาาาาาเจ้าของศรีพันวาเดือด ด่าแกนนำประชาธิปไตย ชาวเน็ตขุดแฉพร้อม #แบนศรีพันวาอ. เจษฯ แจง ฝีในเนื้อหมู ให้ตัดส่วนที่เป็นฝีหนองนี้ทิ้งไป เพราะอาจจะมีเชื้อโรคต่างๆคารวะหัวใจ!! ต้องตัดนิ้วก้อยทิ้ง 1 ข้อ หลังโดนประตูธรรมศาสตร์หนีบในขณะดูแลความปลอดภัย‘พุทธะอิสระ’ ท็อปฟอร์​มต่อเนื่อง​ รับไม่ได้ ม็อบหมิ่นฯ ส่งสัญญาคนรักสถาบันเตรียมรวมตัวกัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
เตรียมตั วอ้าแขนรอรั บทรัพ ย์ 4 วันเกิ ด พญานาคให้โช ค7 ราศีเตรียมหมดเ ค ร า ะ ห์ รับโชค เงิน ง า น เข้าหา6 ปี นัก ษัต ร ดวงพุ่ง มีเงิ นก้อนโต โ ช คลา ภวิ่งเข้าหาไม่ขาดสายสักแล้วซวย เพราะอะไร
ตั้งกระทู้ใหม่