หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เธอไม่ได้อ่อนแอเธอแค่เข้มแข็งมานานเกินไป


เขียนโดย

ถ้าจะบอกว่ารักคนอื่นแล้วมันเหนื่อย
ใช่นะ ผมไม่เถียงเลย

การที่เราจะรักใครสักคน
มันมีหลายอย่างที่ต้องปรับ
และต้องเหนื่อยบ้างอยู่แล้ว
เพื่อให้ไปด้วยกันได้ดีขึ้น

การไม่ทำอะไรเลย
ไม่ปรับอะไรเลย
ไม่ยอมเหนื่อยเลย

แบบนั้น ... เค้าเรียกว่ารักแต่ตัวเอง

นโลกนี้มีคนที่ดีที่สุดจริงๆหรอ
ถ้าคุณรักใครสักคน คุณจะรู้เอง
ว่าต่อให้มีดีกว่าเธอสักกี่คน
คุณจะไม่มีวันเปลี่ยนใจ

เพราะบนโลกนี้ ไม่มีใครเหมือนเธอ
เธอมีแค่คนเดียว

ต่อให้เจอคนดีกว่าแค่ไหน
คุณจะไม่มีวันสนใจ หรือแม้แต่หวั่นไหว
ทั้งหัวใจของคุณจะมีแค่เธอคนเดียว
นั่นแหละ ... ความรัก :))

.......

เนื้อหาโดย: merin1996
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
merin1996's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 313 ครั้ง
เขียนโดย merin1996
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: merin1996
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มีการค้นพบสัตว์หายาก ที่มีอายุ 100 ปี ซึ่งเหลืออยู่เพียงไม่กี่ตัวในโลกเท่านั้นทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่นคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งเผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!สิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”อำเภอที่อากาศดีที่สุด ในประเทศไทย5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด"งูเขียวล้วงตับตุ๊กแก" มิตรภาพ หรือ เพชฌฆาตคณะที่เรียนจบแล้ว มีงานทำง่ายที่สุด5 อันดับเรียนคณะอะไร เงินเดือนสูงที่สุดในไทย10 จังหวัดในประเทศไทย “ชื่อมงคลที่สุด” ความหมายดีงาม ฟังแล้วเป็นสิริมงคลตั้งแต่ชื่อเมือง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เรียนครูสายไหน? ถึงจะได้เงินเยอะคณะที่เรียนจบแล้ว มีงานทำง่ายที่สุด"งูเขียวล้วงตับตุ๊กแก" มิตรภาพ หรือ เพชฌฆาต
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
การผูกดวงคบหนุ่มตะวันออกกลางสายเปย์จริงไหม หรือแค่วาดวิมานในอากาศคนที่หลงตัวเอง คือคนที่เป็นพิษเป็นภัยต่อสังคม?มารยาทในการเยี่ยมคนป่วยมีอะไรบ้างครับ
ตั้งกระทู้ใหม่