หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชนเผ่าประหลาด ที่ ผู้หญิง จะนอนกับชายคนไหนก็ได้ โดย ผู้ชาย ไม่ต้องรับเป็นพ่อเด็ก

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 เรื่องราวของ “ชนเผ่าประหลาด” ที่ผู้หญิงจะนอนกับชายคนไหนก็ได้ โดยผู้ชายไม่ต้องรับเป็นพ่อเด็ก เรื่องราวจะเป็นยังไงลองไปชมกันเลยจ้า

 

เรื่องราวนี้เป็นของชนเผ่า มูซอ ที่ผู้หญิงมีอำนาจและสิทธิขาดทุกอย่าง เพราะวิธีเลือกคู่แปลกสุดๆ พร้อมการันตีไม่มีการอย่าร้างด้วย ชนเผ่านี้อยู่ระหว่างมนทลยูนาน และเสฉวนถูกเรียกว่า เป็นวัฒนธรรมสุดท้าย

ที่ยังมีอยู่บนโลก ในสังคมที่แบบ ผู้หญิงเป็นช้างเท้าหน้าดูแลทุกอย่าง มีสิทธิขาดทุกอย่างในบ้าน โดยชอบธรรม แถมยังมีสิทธิในตัวบุตร ผู้เดียวอีกต่างหาก แต่มีอีกอย่างหนึ่งที่เป็นวัฒนธรรมที่เก่าแก่ของชนเผ่า แต่แปลกมากสำหรับคนภายนอกนั่นก็คือ เมื่อสาวที่ย่างเข้าวัย 12 ปี ที่นี่จะถือว่าเป็นผู้ใหญ่แล้ว เพราะเข้าสู่วัยเจริญพันธุ์ และสามารถแยกห้องนอนได้แล้ว

ส่วนวิธีการหาคู่นั้น จะใช้การระบำรอบกองไฟ เป็นสื่อ โดยที่หนุ่มสาวที่อยู่รอบกองไฟนั้น หากฝ่ายชายมีใจให้กับผู้ใด ให้จับมือกันเต้นหน้ากองไฟ และถ้าฝ่ายหญิงมีใจให้ฝ่ายชาย เธอจะสะกิดมือนั่นกลับ และที่แปลกอีกเรื่องคือที่นี่จะไม่มีพิธีแต่งงาน สามารถร่วมหลับนอนด้วยกันได้เลย หากพวกเขาพอใจหรือชอบพอกัน

โดยหากฝ่ายชายอยากไปนอนที่บ้านของฝ่ายหญิง ต้องมาแอบมองต้องตากับฝ่ายหญิงผ่านทางหน้าต่างของบ้านฝ่ายหญิง และถ้าหน้าต่างแง้มออกมา และไม่ได้ปิดกลับ แสดงว่าไฟเขียว และเมื่อปีนขึ้นไปได้ ฝ่ายชายต้องถอดหมวก พร้อมแขวนไว้ตรงหน้าต่าง เพื่อเป็นการบอกว่า บ้านนี้มีเจ้าของแล้ว ก่อนพระอาทิตย์ขึ้นในตอนเช้าให้ฝ่ายชายรีบออกจากบ้านแล้วทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

แต่หากภายหลังรู้ว่าท้องขึ้นมา ผู้ที่เลี้ยงดูจะเป็นฝ่ายหญิงกับมารดาของฝ่ายหญิงเท่านั้น ส่วนฝ่ายชายจะมัศักดิ์เป็นน้าหรือลุงเท่านั้น และเด็กจะไม่ได้รู้เลยว่าใครเป็นพ่อ ประเพณีเกิดขึ้นเพื่อตัดปัญหาการท้องก่อนวัยอันควร เพราะอายุ12ปีถือว่าเป็นผู้ใหญ่แล้ว และหากไม่มีการแต่งงาน ปัญหาการทะเลาะในครอบครัวและการหย่าร้างนั้น จะไม่เกิดขึ้นด้วยเช่นกัน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://ruamsara.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: ken 7, ปุ้มศรีรร, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569ธงไทยเด่นกลางเวที แต่กัมพูชาหายไปไหน? เมื่อจอ LED เล่นการทูตแทนผู้นำโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยสนามบินของไทยที่มีผู้ใช้บริการน้อยที่สุดปิดตำนานรักสายเปย์? "แม่ตั๊ก" ประกาศยื่นหย่า "ป๋าเบียร์" ร่ำไห้ถูกไล่เหมือนหมูเหมือนหมา"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหา“กว๊าน” เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยอยู่ที่ไหน?มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุด7 ความลับที่คนรวยรู้ แต่คนส่วนใหญ่ไม่เคยบอก! (ฉบับเข้าใจง่าย ทำตามได้จริง)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พืชสายพันธุ์หายากที่พบได้เฉพาะที่ไทยเพียงแห่งเดียวในโลกชอบวิวตอนนี้ญี่ปุ่นเตรียมห้ามใช้พาวเวอร์แบงค์บนเครื่องบินตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนเป็นต้นไป7 ความลับที่คนรวยรู้ แต่คนส่วนใหญ่ไม่เคยบอก! (ฉบับเข้าใจง่าย ทำตามได้จริง)เดินหน้าปฏิรูปประกันสังคม เตรียมจ้างสถาบันภายนอกศึกษาระบบครั้งใหญ่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด แปลก แปลก แปลก
ตำนานแปลก!! "แมลงสาบในปอด"รวมนโยบายแปลกๆ ของพรรคการเมืองไทย บางอย่างสุดพีค5 นายกฯไทย ที่มีเรื่องราวพิเศษ และแปลกๆ ที่หลายคนไม่รู้6 มุมมืดในอินเดีย "การค้าประเวณี" ไม่ผิดกฎหมาย?
ตั้งกระทู้ใหม่