หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลาออกจาก ม.รังสิต ไปซิ่วติด ม.เกษตร!!! พาทัวร์มหาลัยก่อนลาออก

เนื้อหาโดย TARstarr

สวัสดีครับ ต้า จากยูทูปช่อง TARstarr นะครับ

หลังจากที่ห่างหายไปนาน เพราะยุ่ง ก็กลับมาแล้วครับบ

ครั้งนี้กลับมากับการพาทัวร์รีวิว ม.รังสิต เป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่นะลาออก เพราะซิ่วติด ม.เกษตร

จะเป็นอย่างไร บรรยากาศในมอจะน่าอยู่ขนาดไหน แล้วทำไมถึงต้องซิ่ว ไปติดตามกันครับ

ก่อนไปดูก็อย่าลืมกด ติดตาม ที่ช่อง TARstarr ด้วยนะครับ กดกระดิ่งเพื่อไม่พลาดการแจ้งเตือนด้วย

ลิงก์ http://www.youtube.com/tarstarr

ไปดูกันเลยครับ

เป็นไงบ้างละครับกับคลิปนี้

เพื่อนๆสามารถติชมได้นะครับ

ถ้าชอบอย่าลืมกดติดตาม เพื่อเป็นกำลังใจด้วยนะครับที่ช่อง TARstarr

http://www.youtube.com/tarstarr

แล้วเจอกันใหม่คลิปต่อไปครับบ

เนื้อหาโดย: TARstarr
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
TARstarr's profile


โพสท์โดย: TARstarr
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: แสร์, TARstarr
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนอินฟูชาวเขมรดัง โรน่า อ้าง ชาวอีสาน มีเชื้อสายเขมร เจอสวนกลับหน้าแหกนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยปรี๊ดแตก! เด็กเขมรโต้ข่าวขอกลับมาเรียนที่ไทย..อ้างสื่อไทยปั่นข่าวมั่ว!!มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกสหรัฐยินดี ที่สายการบินเขมร สั่งซื้อเครื่องบิน 10 ลำซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกนักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดู
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รวมดอกไม้ในไทย ๘๙ ชนิดชาวจีนจำนวนมาก กำลังย้ายออกจากอพาร์ตเมนต์สูงระฟ้าปรี๊ดแตก! เด็กเขมรโต้ข่าวขอกลับมาเรียนที่ไทย..อ้างสื่อไทยปั่นข่าวมั่ว!!ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกแม้หยุดยิงแต่ไม่ประมาท! ชาวบ้านศรีสะเกษรวมพลังทำบังเกอร์เองตามกำลัง เพื่อความอุ่นใจของครอบครัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
โหดที่สุดในโลก! รัสเซียจัด “มาราธอนขั้วโลกแห่งความหนาว” ที่โอมยาคอน อุณหภูมิดิ่ง -40 องศาฯแม่น้ำหลี : สายน้ำแห่งภูเขา เวลา และอารยธรรมจีนตอนใต้ท่องเที่ยวไทยปังไม่หยุด! “กรุงเทพ” คว้าแชมป์เมืองที่มีการค้นหามากที่สุดปี 2026 ขณะที่ “ภูเก็ต“ ครองอันดับ 6ย้อนวันวานปี 2516 — ก๋วยเตี๋ยวเรือ คลองหลอด และตลาดนัดต้นไม้แห่งสนามหลวง ตำนานวิถีค้าขายทางน้ำของกรุงเทพฯ
ตั้งกระทู้ใหม่