หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดาราหญิงไทยแท้หน้าลูกครึ่ง!!!

โพสท์โดย ศิลปินดาราสายบุญ

ดาราหญิงไทยหน้าลูกครึ่ง แต่ไม่ใช่ลูกครึ่ง มีใครบ้างมาดูกันค่ะ

 

1.เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ ไทยแท้แน่นอนฟันธงค่ะ

 

2. จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา สาวหน้าสวยคงกระพันมากค่ะ

 

 

3.นาว ทิสานาฏ ศรศึก นี่ก็ไทยแท้สุดๆค่ะ

 

4.วิว วรรณรท สนธิไชย  นี่ก็ไทยแท้ค่ะ

5.แบม ธัญญรัตน์ วรรัฐภูววัฒน์ นี่ก็ไทยแท้แน่นอนฟันธงค่ะ

 

 

6.ติช่า กันติชา ชุมมะ The Face thailand  นี่ไม่ต้องพูดถึงแค่เธอไปใช้ชีวิตอยู่เมืองนอกค่ะแต่ไทยแท้แน่นอนค่ะ

 

เครดิตภาพ : IGดารา/pantip/google

โพสท์โดย: believer
อ้างอิงจาก:https://matemnews.com/News/26414
https://pantip.com/topic/32048431/comment21
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ken 7
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งอำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเองเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชา90% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียวห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุดลือหึงฝรั่งเศสเจอเอกสารลับ ช่วยไทยทวงคืนเขาพระวิหารอาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่กำลังขาดแคลนและเป็นที่ต้องการมากที่สุดสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 17/1/69กรีนแลนด์ประกาศว่า "เราเลือกเดนมาร์ก ไม่ได้เลือกอเมริกา"แรงงานเขมร 30 คน แฉ เขมรประสบกับปัญหาเศรษฐกิจสุดย่ำแย่ประชาชนไม่มีงาน ราคาสินค้าแพง ยอมทิ้งบ้านเกิดเข้ามาหางานในประเทศไทย สุดท้ายเจ้าหน้าที่รวบตัวดำเนินคดีตามกฎหมายเผยคลิปวินาที มรณะ เครนหล่นทับรถไฟ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อื้อหือ ต้นแบบรถไฟที่ดูอย่างล้ำสมัย....นึกว่าหลุดออกมาจากหนังไซไฟเลยนะเนี่ยเอาตลกหรือเอาฮา เต้ มงคลกิตติ์ เตรียมทาบทาม อีลอน มัสก์ เป็น ประธานที่ปรึกษา นายกฯด้านเทคโนโลยีอวกาศไทย หากได้รับเลือกเป็นนายกแขกตี้ของแทร่! ร้านขายยาไม่มีผ้าอนามัยขาย..แขกเลยตดใส่ ฝากเอาไว้ให้จำปิดฉาก..ยุติออกอากาศ ช่อง JKN18 ของ แอน จักรพงษ์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนังดัง THIS MEANS WAR สงครามหัวใจ คู่ระห่ำพยัคฆ์ร้าย"อิจิฮานะ" (Ichika) นิยามใหม่ของคำว่า ‘หนึ่งเดียว’ กับการเปิดตัวที่โลกต้องตะลึงส่อง "ฮินางาตะ มิคุรุ" (Mikuru Hinagata) เจ้าของฉายา “เรือนร่างที่บ้าคลั่งที่สุดในมวลมนุษยชาติ”เอ็มมีโกะ ขวัญใจสื่อ โดนแล้ว เจอมิจฉาชีพ เล่นงานแล้ว
ตั้งกระทู้ใหม่