หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

หัวเว่ยเผยแผนอีโคซิสเต็มสำหรับแคมปัสอัจฉริยะ ร่วมมือกับอุตสาหกรรมเพื่อครองตลอดมูลค่าล้านล้านหยวน

นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน/ 27 กันยายน 2019  – ที่งาน HUAWEI CONNECT 2019 หัวเว่ยได้เปิดตัวแผนอีโคซิสเต็มสำหรับแคมปัสอัจฉริยะและโซลูชัน HiCampus อัจฉริยะ ซึ่งพัฒนาร่วมกับพันธมิตรสำหรับลูกค้าองค์กรในประเทศจีนและอีกหลายประเทศ การประกาศแผนดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างการประชุมว่าด้วยแคมปัสอัจฉริยะ ภายใต้ธีม “นำดิจิทัลสู่ทุกแคมปัสเพื่อความอัจฉริยะที่แพร่หลาย”

 

ลูกค้าและพันธมิตรในอีโคซิสเต็มกว่า 1,000 รายจากทั่วโลกมารวมตัวกันที่งานประชุมเพื่อสำรวจเส้นทางสู่นวัตกรรมเพื่อแคมปัสอัจฉริยะและการพัฒนาอุตสาหกรรมให้ดียิ่งขึ้น โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านแคมปัสอัจฉริยะจากหลากหลายอุตสาหกรรมมาร่วมให้ข้อมูล รวมถึง มร. เหยียน ลี่ต๋า ประธานหัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรซ์ บิสสิเนส กรุ๊ป, มร. ซฺยง ซือตง ประธานมหาวิทยาลัยซูโจว, มิส จาง ย่าหง ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ศูนย์บริหารสวนสาธารณะแห่งเทศบาลเมื่องปักกิ่ง, ดร. หยาง โอว ผู้อำนวยการและซีอีโอบริษัท ไชน่า โอเวอร์ซีส์ พร็อพเพอร์ตี้ โฮลดิ้งส์, มร. จิง หย่งเซิง ซีอีโอ เป่ยหมิง ซอฟท์แวร์ และ ดร. ซู เป่าหัว  ประธานแผนกอินเทลิเจนท์แคมปัส บิสสิเนส หัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรซ์ บิสสิเนส กรุ๊ป

 

ไอดีซี ได้รายงานไว้ว่า ตลาดแคมปัสอัจฉริยะในประเทศจีนจะมีมูลค่าเกิน 2 แสนล้านหยวนในปี 2562 ในอีก 4 ปีข้างหน้า การเติบโตรายปีของตลาดจะเพิ่มขึ้นเกือบถึงร้อยละ 13 และภายในสิ้นปี 2565 ตลาดในประเทศจีนจะมีมูลค่าถึง 3 แสนล้านหยวน พร้อมด้วยช่องทางในตลาดโลกที่จะทำให้ตลาดมีมูลค่าเพิ่มขึ้นจากตัวเลขในประเทศจีนถึง 7 เท่า

 

มร. เหยียน ลี่ต๋า ประธานของหัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรซ์ บิสสิเนส กรุ๊ป กล่าวว่า “เรากำลังพลิกโฉมแคมปัสโดยอาศัยประสบการณ์ที่เราได้สั่งสมไว้ในด้านการสร้างแคมปัส พร้อมทำตามกลยุทธ์ ‘แพลตฟอร์ม+อีโคซิสเต็ม’ ของเราอีกด้วย เราจะใช้ Horizon Digital Platform ของหัวเว่ย เพื่อผสานรวมการทำงานของดีไวซ์ปลายทางในแคมปัสและเปิดจุดการเชื่อมต่อและความสามารถมากมายหลายประเภท เรากำลังทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อพัฒนาโซลูชันที่เจาะจงสถานการณ์หลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เช่น ปัญหาด้านการพัฒนาอุตสาหกรรม การรับประกันความปลอดภัย ประสบการณ์ทำงานที่ไม่ซับซ้อน และประสิทธิภาพในการดำเนินงาน จวบจนถึงปัจจุบัน หัวเว่ยได้ร่วมมือกับพันธมิตรด้านอีโคซิสเต็มสำหรับแคมปัสอัจฉริยะมากกว่า 300 ราย เราและพันธมิตรต่างส่งเสริมศักยภาพของกันละกัน และหัวเว่ยได้สนับสนุนลูกค้ากว่าหลายร้อยรายเพื่อทำให้แคมปัสของพวกเขามีความอัจฉริยะ เราเชื่อว่าแคมปัสเป็นพื้นที่ที่สำคัญของเมือง เป้าหมายของเราคือการเข้าไปมีส่วนร่วมในการสร้างโลกอัจฉริยะที่ดีกว่าเคย ด้วยการทำให้แคมปัสแต่ละแห่งมีความชาญฉลาดมากขึ้น

 

เหยียน ลี่ต๋า ประธานของหัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรซ์ บิสสิเนส กรุ๊ป

 

การสร้าง HiCampus ผ่าน Horizon Digital Platform ของหัวเว่ย

เพื่อรองรับความต้องการของตลาดที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว หัวเว่ยได้ทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อพัฒนา HiCampus โซลูชันแคมปัสอัจฉริยะแบบผสานรวมที่พัฒนาผ่าน Horizon Digital Platform ของหัวเว่ย โดยแพลตฟอร์มดังกล่าวพัฒนาขึ้นจากประสบการณ์อันยาวนานของบริษัทในด้านการทรานสฟอร์มแคมปัสสู่ดิจิทัล แพลตฟอร์มนี้ “มีความเชื่อมโยง ครบถ้วน และเปิดกว้างโดยสมบูรณ์” ซึ่งช่วยให้ลูกค้าและพันธมิตรมอบบริการขั้นสูงได้อย่างรวดเร็ว

 

เชื่อมโยงถึงกันอย่างเต็มรูปแบบ: แพลตฟอร์มผสานรวมเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) และเทคโนโลยีส่วนปฏิบัติการ (OT) เพื่อเชื่อมโยงทุกอย่างเข้าไว้ด้วยกัน และทำการเชื่อมต่อระหว่างคลาวด์และโดเมนโดยอาศัยสถาปัตยกรรมทางเทคนิค

 

การบรรจบกันโดยสมบูรณ์: แพลตฟอร์มจะผสานรวม 10 เทคโนโลยีใหม่ อาทิเช่น ปัญญาประดิษฐ์ (AI), บิ๊กดาต้า, อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) และรวมบริการหลายร้อย (ด้านธุรกิจ การผสานรวม และดาต้า) เข้าไว้ด้วยกัน โดยอิงจากตัวอย่างความสำเร็จของลูกค้า

เปิดกว้าง: แพลตฟอร์มมีความสามารถที่เปิดกว้าง รวมถึงแอปพลิเคชันและบริการหลักสำหรับสถานการณ์ทั่วไป พร้อมมอบสภาพแวดล้อมเพื่อพัฒนาการใช้งาน อันจะช่วยให้ลูกค้าและพันธมิตรสร้างนวัตกรรมเพื่อความสะดวกสบาย

 

ดร. ซู เป่าหัว  ประธานแผนกอินเทลิเจนท์ แคมปัส บิสสิเนส หัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรซ์ บิสสิเนส กรุ๊ป ให้ความเห็นไว้ว่า “หัวเว่ยใช้กลยุทธ์ ‘แพลตฟอร์ม + อีโคซิสเต็ม’ ในธุรกิจแคมปัสอัจฉริยะ พร้อมร่วมมือกับพันธมิตรในอีโคซิสเต็มเพื่อร่วมกันสร้างโซลูชันเพื่อแคมปัสอัจฉริยะที่ชื่อว่า HiCampus ซึ่งขับเคลื่อนโดย Horizon Digital Platform ของหัวเว่ย HiCampus จะช่วยให้ลูกค้าได้รับความเป็นอัจฉริยะในทุกสถานการณ์ พร้อมสร้างนวัตกรรมด้านบริการ ปรับปรุงประสิทธิภาพในการดำเนินการ และมอบประสบการณ์ที่เรียบง่ายสะดวกสบาย หัวเว่ยมุ่งมั่นที่จะนำดิจิทัลมาสู่ทุกแคมปัสเพื่อสร้างความอัจฉริยะที่แพร่หลายและเข้าถึงทุกคน”

 

ขอแนะนำแผนอีโคซิสเต็มสำหรับแคมปัสอัจฉริยะ: สร้างอนาคตที่ดีกว่าร่วมกับพันธมิตร

หัวเว่ยคอยเข้าไปมีส่วนร่วมในการสร้างมาตรฐานสำหรับแคมปัสอัจฉริยะในประเทศจีน อีกทั้งยังส่งเสริมการสร้างอีโคซิสเต็ม และรวมพันธมิตรในอุตสาหกรรมเพื่อเร่งการพัฒนาอุตสาหกรรมแคมปัสอัจฉริยะ หัวเว่ยร่วมงานกับพันธมิตรเพื่อแคมปัสอัจฉริยะมากว่า 300 ราย รวมถึงมีนักพัฒนาและวิศวกรบริการทางเทคนิคอีกหลายร้อยรายที่ทำงานกับหัวเว่ยและได้รับใบรับรองความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาและการให้บริการ

 

ในงาน Huawei Connect 2019 หัวเว่ยเปิดเผยแผนอีโคซิสเต็มสำหรับพันธมิตรถึง 10 ประเภทให้สอดคล้องกับโซลูชันแคมปัสอัจฉริยะ ซึ่งพัฒนาโดยใช้ Horizon Digital Platform แผนดังกล่าวรวมถึง การฝึกอบรมการใช้งาน การทดสอบความสามารถในการทำงานระหว่างกัน โซลูชันเพื่อการวิจัยและพัฒนาร่วมกัน และการตลาดแบบผสานรวม นอกจากนี้ หัวเว่ยยังออกใบรับรองสำหรับโดเมนแคมปัสอัจฉริยะให้แก่พันธมิตรกลุ่มแรกที่ทำการทดสอบการเชื่อมโยงระหว่างกัน พร้อมมอบใบรับรองการฝึกอบรมอีกด้วย

 

ฟอรัมอีโคซิสเต็มสำหรับแคมปัสอัจฉริยะ

 

สำหรับก้าวต่อไป หัวเว่ยจะทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อสร้างอีโคซิสเต็มสำหรับแคมปัสแบบอัจฉริยะและสร้างการมีส่วนร่วมซึ่งทุกคนได้ประโยชน์ร่วมกัน เพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จในตลาดของแคมปัสอัจฉริยะมูลค่าล้านล้านหยวน (ราว 4.2 ล้านล้านบาท)

 

HUAWEI CONNECT 2019 เป็นงานแฟล็กชิปประจำปีซึ่งหัวเว่ยจัดขึ้นเพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมไอซีทีระดับโลก โดยงานในปีนี้จัดขึ้นภายใต้ธีม “Advance Intelligence” ที่นครเซี่ยงไฮ้ ระหว่างวันที่ 18 – 20 กันยายน 2562 หัวเว่ยมุ่งหวังที่จะสร้างแพลตฟอร์มที่เปิดกว้างและทุกคนเข้ามามีส่วนร่วมได้ สำหรับลูกค้าและพันธมิตรต่าง ๆ เพื่อสำรวจโอกาสใหม่ ๆ ให้โลกอัจฉริยะแห่งอนาคต

โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.huawei.com/en/press-events/events/huaweiconnect2019

เนื้อหาโดย: francomasia
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: francomasia
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
หัวเว่ยเผยแผนอีโคซิสเต็มสำหรับแคมปัสอัจฉริยะ ร่วมมือกับอุตสาหกรรมเพื่อครองตลอดมูลค่าล้านล้านหยวน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สนใจไหม? แค่มีบัญชี ธ.ออมสิน ให้ยืม 50,000 ผ่อนสบาย แค่เดือนละ 1,000 บาทยืมเพื่อนไม่ได้ ยืมจาก LINE ง่ายกว่า 5,000-20,000 ไม่ใช้สลิป ไม่ใช้คนค้ำ (มีคลิปสอน)รีบด่วน ยืมได้ 200,000 สินเชื่อตามนโยบายรัฐ สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน สินเชื่อธนาคารออมสินอยากไปก็ไป ! "ประวิตร" ไม่ง้อ "มงคลกิตติ์" ถอนตัวพรรคร่วมรัฐบาล บอก ตอนมาก็มาเอง ย้ำไม่กระทบ พปชร. ปัดตอบแผนคุมม็อบตำรวจม็อบโอดครวญ โดนเรียกมาใช้งานแต่เบี้ยเลี้ยงไม่ได้"คชโยธี" ไม่มีเงิน? ประกาศเปิดรับเงิน สนับสนุน? ให้ตัวเองมารู้จักอาชีพแปลกๆ ที่เราไม่คุ้นเคย จากซีรีส์เกาหลีกันงามไส้!!! ที่แท้ยาบ้ๅทะลักมาจากไทย! ฮ่องกง ยึด สารตั้งต้นยาบ้ๅ มูลค่าเกือบ 393 ล้านบาท คาสนามบินนานาชาติใหม่! "แอพป๋า" ใจดี ให้ยืม 1,000,3000,5000 เร็วทันใจ อนุมัติไว 30 นาทีสาวขอกำลังใจ! เข้าคอนโดไม่ค่อยได้ หลังคอนโด ใช้ระบบสแกนใบหน้าร้านบุฟเฟ่ต์ ติดป้ายบอกลูกค้าอย่างนี้ ถ้าเป็นคุณจะไปกินอีกไหม?หนุ่มโวย!!แต่งตัวแบบนี้ก็ผิดด้วยเหรอ? Don’t tell me how to dress!"ผู้กองปูเค็ม" โพสต์ "ปอง" และ "กนก" กำลังตกที่นั่งลำบากโคตรฮา! "ป๋อมแป๋ม" คนเดียวเล่นทุกบทบาท! เชิญชมหนังสั้้นสุดฮา Free Fire แฟนหลานฉัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด มือถือ Gadget เทคโนโลยี
เอก #Heartrocker ได้รับรางวัล Best Tech, Gadget & eSports Influencerวิธีสังเกตว่าเกมแท้หรือเกมเถื่อนอย่างง่าย มาฟังกันครับDell Inspiron 3421 อาการเสียเปิดติดไม่ขึ้นภาพ (Dell Repair) By ช่างพงษ์Lazada ชี้แจงกรณี มีการประกาศขายข้อมูลคนไทยในเว็บใต้ดิน
ตั้งกระทู้ใหม่