เหม ภูมิภาฑิต ดาราหนุ่มผูกคอเสียชีวิต
โพสท์โดย โคนันเอง
"เหม ภูมิภาฑิต" ดาราหนุ่ม เคยอยู่ค่ายกันตนา มีผลงานละครทางช่อง 7 หลายเรื่อง ถูกพบเป็นศพเสียชีวิตคาห้องพักย่านลาดปลาเค้า พร้อมกับโพสต์ข้อความเชิงตัดพ้อชีวิตทิ้งเอาไว้
ผู้สื่อข่าว....ได้รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตอยู่ภายในอาคารที่พักแห่งหนึ่ง ซอยลาดปลาเค้า 58 จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ เบื้องต้นพบร่างชายผู้เสียชีวิตผูกคอตัวเองเสียชีวิตอยู่บริเวณระเบียงห้องพัก เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบและสอบสวนหาสาเหตุแรงจูงใจในการก่อเหตุครั้งนี้

ต่อมามีการเปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตคือ เหม-ภูมิภาฑิต นิตยารส ดาราหนุ่มวัย 31 ปี อดีตนักแสดงสังกัดค่ายกันตนา ที่เคยมีผลงานการแสดงละครหลายเรื่อง เช่น ปิ่นอนงค์, เงินปากผี, รักร้าย, นางฟ้ากับมาเฟีย และล่าสุดเพิ่งละคร มณีนาคา ออกอากาศทางช่อง 8
ความเคลื่อนทางโซเชียลมีเดียของ เหม ภูมิภาฑิต พบว่าเจ้าตัวโพสต์ข้อความล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพคำคมที่เชิงตัดพ้อที่ว่า "This world is full of broken things: broken hearts, broken promises, broken people" อีกทั้งยังพบว่าเคยเข้าร่วมและกล่าวให้กำลังใจผู้ป่วยโรคซึมเศร้าด้วย
โพสท์สุดท้ายของ เหม ภูมิภาฑิต
ดูโพสต์นี้บน Instagram
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026
10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด
"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569
5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี
เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวย
ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด
จากขอบหนังสือพิมพ์สู่ตำนานลูกทุ่ง: ชีวประวัติและการต่อรองทางวัฒนธรรมของ "อุดม ชวนชื่น" และ "ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม"
5 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)
ไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่
จังหวัดที่มีแม่น้ำมากที่สุดในไทย คือที่ไหน? และเพราะอะไรถึงต่างจากภูเก็ต
นักท่องเที่ยวงง หลังพบแรดยักษ์ เดินร่อนกลางหมู่บ้าน ในขณะที่ชาวบ้านเมินเฉย
เขตที่มีพื้นที่ทุ่งนามากที่สุด อันดับหนึ่งของเมืองกรุงเทพมหานคร
ขุมทรัพย์สวรรค์เปิด! เจาะลึกรหัสรวย "รางวัลที่ 1" งวด 1 เมษายน 2569 ฉบับบารมีองค์เทพเจ้าไฉ่ซิ่งเอี้ย
ทำไม สว. ชอบแทงสวน ขุดกระบวนการคัดเลือก สว. หาต้นตอการทำงานสุดเฟียสในสภา








