หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กอล์ฟพามาว่ายน้ำ ในวันสบายๆ ชิวๆ (ฤดูฝนก็ว่ายได้นะ)


เขียนโดย

วันนี้มาว่ายน้ำ น้ำเย็นมาก (หน้าฝน) ณ เวลาเที่ยง เป็นบรรยากาศที่ดีมาก เหมือนสระเป็นของเราเลย อุณหภูมิบนบก กับ ในสระว่ายน้ำ บาลานซ์กันดีมากๆ แสงแดดมีนิดหน่อย ทำให้ไม่หนาวจนเกินไป "ปกติเป็นคนติดอุ่นนิดนึง 555"

 

ลิ้งคลิปว่ายน้ำวันหยุดของกอล์ฟ🏊‍♂️🏊‍♂️
https://youtu.be/kswuglJt7g8

ภารกิจที่ 1 ดำน้ำทางตรง ไป-กลับ

ภารกิจที่ 2 นอนหงายเตะขาทางตรง ไป-กลับ

ภารกิจที่ 3 จับโฟมเตะขาทางตรง ไป-กลับ

ภารกิจที่ 4 ดำน้ำทางซิกแซก (มุม 45องศา) ไป-กลับ

ภารกิจที่ 5 ว่ายน้ำท่าฟรีสไตล ไป-กลับ

ภารกิจที่ 6 ว่ายน้ำท่าผีเสื้อ

ถ้าเพื่อนๆชอบช่องของกอล์ฟ

อยากเห็นคลิปที่กอล์ฟทำออกมาอีก ฝาก "กดติดตาม" กดไลท์ " กดแชร์ " คลิปของกอล์ฟด้วยนะครับ

ให้เพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ ได้มารับชมสาระและความสนุกมากมา

ขอบคุณทุกคนนะครับที่ติดตามผลงาน

Facebook : Kittakorn rojanapanya

Youtube : Kittakorn rojanapanya

ตัดต่อ+ถ่ายทำ : Kittakorn rojanapanya

ลิ้งค์ติดตามผลงานของกอล์ฟ https://www.youtube.com/channel/UCwbF...

เนื้อหาโดย: kittakorn
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kittakorn's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 149 ครั้ง
เขียนโดย kittakorn
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาวจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทย10 อันดับจังหวัดที่มีราคาที่ดินแพงที่สุดในภาคอีสานนิสัยจากวันเกิดไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยสรุปดราม่า "พระสิ้นคิด" รุกป่า 12 ไร่ กรมป่าไม้ยืนยัน “ไม่จับ-ไม่ไล่ วัดอยู่ต่อได้”จังหวัดที่มี"ป่า"น้อยที่สุดในประเทศไทยชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
สงกรานต์รถแน่นมาก! 9 ทริคขับกลับบ้านให้ถึงแบบไม่เหนื่อยและปลอดภัย4 สถานที่เที่ยวประวัติศาสตร์ไทยที่มีนักท่องเที่ยวไปมากที่สุด2สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย” และอยู่ในอำเภอเล็ก ๆ อย่าง สัตหีบ10 จังหวัดที่น่าเที่ยวช่วงปิดเทอม
ตั้งกระทู้ใหม่