หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

สะพานเฮี้ยนวิญญาณหลอน

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ โพสท์โดย janjira1989

       

บอลเป็นนักข่าวของสำนักหนึ่ง ซึ่งประจำการอยู่แถวอำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ พื้นที่ที่ต้องไปทำข่าวนั้น ส่วนใหญ่จะอยู่แถว ๆ อำเภอบางพลีและบางบ่อ บางทีก็เลยไปถึงบางปะกง  ส่วนใหญ่เวลาที่ไปทำข่าวมักจะใช้รถมอเตอร์ไซค์เพราะคล่องตัวดี ข่าวที่ไปทำนั้นมักเป็นข่าว อุบัติเหตุและอาชญากรรม เป็นที่รู้กันดีว่าถนนบางนาตราด รถจะวิ่งกันเร็วมาก ทำให้เกิดอุบัติเหตุบ่อย ๆ ครั้งหนึ่งเกิดอุบัติเหตุใหญ่รถบรรทุกพลิกคว่ำช่วงบางนาตราดขาออก เลยสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง ไปประมาณสองกิโล พอบอลรู้ว่าเกิดอุบัติเหตุก็รีบขี่มอเตอร์ไซค์ไป จนไปถึงสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง ที่หลาย ๆ คนในพื้นที่รู้กันดีว่าเป็นสะพานที่มีคนมากระโดดน้ำตายกันมาก ปีๆนึง ก็มีคนตายมากถึง หกสิบคน

นอกจากนี้ยังมีความเชื่อที่ว่า ถ้าขับขึ้นสะพานให้กลั้นหายใจแล้วอธิษฐาน ถ้ากลั้นหายใจได้ จนสุดสะพานจะสมหวัง ขณะที่บอลขี่มอเตอร์ไซค์ขึ้นสะพานก็ทำตามบ้าง บอลกลั้นหายใจและขอให้ เดินทางอย่างปลอดภัย แต่ยังไม่ทันจะลงสะพานบอลก็ตกใจกับภาพที่เห็น เป็นผู้หญิงผมยาวนั่งอยู่ที่ ขอบสะพานของฝั่งขาเข้า บอลชะลอรถแล้วมองไปที่ผู้หญิงคนนั้น แล้วก็ต้องตกใจ เพราะผู้หญิงที่เห็น วิ่งเข้าหารถที่วิ่งเข้ากรุงเทพฯ จนรถกระบะเบรกเสียงดังเอี๊ยด โชคดีที่ไม่พลิกคว่ำ แต่แปลกมาก ผู้หญิง ที่เห็นได้หายไปแล้ว ไม่มีการถูกชน คนขับรถกระบะคงไม่กล้าลงจากรถ เขาขับออกไปอย่างเร็ว บอลรีบบิดมอเตอร์ไซค์สุดแรงจนเลยทางลงก็ชะลอรถแล้วหันกลับไปดู ปรากฎว่าผู้หญิงที่เห็นยังนั่ง ที่ขอบสะพานแบบเดิม บอลยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายภาพ แต่มองผ่านกล้องก็ไม่มีคน ตอนนั้นขนหัว ลุกตั้งขึ้นมาทันที ทำข่าวอาชญากรรมมาหลายปียังไม่เคยเห็นผีแบบเต็มตาเท่าครั้งนี้ อย่างมากก็ได้กลิ่น หรือเห็นเงาดำ ๆ เท่านั้น บอลตั้งสติได้ก็รีบขี่รถออกไปทำข่าว จนเสร็จแล้วก็ต้องขี่รถย้อนกลับไปทางเดิม ซึ่งต้องใช้ช่องทางขาเข้าที่มีผีผู้หญิงนั่งอยู่ การทำข่าวต้องไว จะรอช้าไม่ได้ บอลพนมมือขึ้นไหว้แล้วนึกถึง หลวงพ่อโสธร ขอให้เดินทางปลอดภัย แคล้วคลาดจากอุบัติเหตุ จากนั้นก็สตาร์ทรถ บิดไปอย่างเร็ว จนถึงสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง บอลพยายามมองว่ายังมีผีผู้หญิงนั่งอยู่ที่เดิมหรือเปล่า โชคดีที่ไม่มี บอลบิดคันเร่งจนจวนจะถึงกลางสะพาน แต่แล้วจู่ ๆ รถก็ดันดับ ตอนนั้นทั้งกลัวผีและกลัวเกิดอุบัติเหตุ บอลรีบดันรถเข้าชิดขอบสะพานแล้วก้มลงไปสตาร์ทรถ พอรถติดบอลก็ขี่ออกไปโดยไม่ได้หันไปมอง

พอกลับถึงที่ทำงานบอลก็เล่าเรื่องให้เพื่อนร่วมงานฟัง ซึ่งเป็นคนฉะเชิงเทรา เพื่อนบอกว่าสะพาน ข้ามแม่น้ำบางปะกงมีคนตายเยอะ วิญญาณของคนที่ตายคงยังวนเวียนอยู่ตรงนั้น ซึ่งเพื่อนก็เคยเห็น เหมือนกันแต่เป็นผีผู้ชาย ตอนนั้นเพื่อนขับรถกระบะไปส่งเมียที่โรงพยาบาลแถวบางพลี ขาไปเห็นชายวัยรุ่น ตัวขาวซีดยืนอยู่กลางถนน ตอนนั้นเพื่อนตกใจมากแต่เห็นในระยะไกลเลยแตะเบรกและค่อย ๆ ขับไป จนถึงจุดที่วัยรุ่นชายยืนอยู่ ก็รู้ทันทีว่าไม่ใช่คน ขาของชายคนนั้นลอยสูงจากพื้นประมาณฝ่ามือ พอเห็นแบบนั้นก็เหยียบคันเร่งไม่ยั้ง พอรถจะชนร่างของผีวัยรุ่นนั้น ก็หายวับไปต่อหน้าต่อตา เมียของเพื่อนร้องกรี้ดดังลั่นรถเพราะตกใจและกลัว พอไปถึงโรงพยาบาล จากที่แค่ปวดท้องกลายเป็นว่า มีไข้ตัวร้อนจี๋เลย โชคดีที่หมอให้แอดมิทไม่ต้องขับรถกลับ ไม่งั้นถ้าขับไปเจออีกมีหวังเมียช็อกตายแน่

เหตุการณ์โดนผีหลอกที่สะพานบางปะกง เคยตกเป็นข่าวมาแล้ว ซึ่งคนที่เจอผีนั้นเป็นสาวปทุมธานี ที่กำลังขับรถมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ แต่พอขับไปถึงสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง ก็เห็นผู้หญิงผมสั้นนั่งอยู่ที่ ราวสะพาน จึงชะลอรถและจอดเลียบข้างทางเพื่อจะลงไปช่วยเพราะคิดว่าหญิงสาวที่นั่งบนขอบสะพานนั้น จะกระโดดสะพานฆ่าตัวตาย พอลงจากรถก็เห็นผู้หญิงคนนั้นหันหน้ามาพร้อมกับกวักมือเรียกอย่างช้า ๆ ตอนนั้นเหมือนถูกสะกด สาวปทุมไม่รู้สึกตัวเลย มารู้ตัวอีกทีก็มีคนมาช่วยดึงเธอลงจากขอบสะพานแล้ว ถ้าไม่มีใครผ่านไปเห็น คงได้กลายเป็นศพไปอีกรายแน่ ๆ เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้คนที่อยู่ในเหตุการณ์พูดกันว่า ผีสาวที่กวักมือเรียกคงจะหาตัวตายตัวแทน เพื่อที่จะได้หลุดพ้นจากตรงนั้น

ใครที่ต้องใช้ถนนบางนาตราด บ่อย ๆ ถ้าขับรถไปถึงสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกงแล้วเจอเหตุการณ์แปลก ๆ อย่าเผลอจอดรถเชียว เพราะคุณ อาจไม่โชคดีเหมือนสาวปทุมธานีก็ได้         

 http://aplay.tv/content_video_detail/%E0%B8%AA%E0%B8%B0%E0%B8%9E%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%AE%E0%B8%B5%E0%B9%89%E0%B8%A2%E0%B8%99%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%8D%E0%B8%8D%E0%B8%B2%E0%B8%93%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%99.html

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: http://aplay.tv/content_video_detail/สะพานเฮี้ยนวิญญาณหลอน.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: janjira1989
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: โดนแมวตบ, แสร์
 
สะพานเฮี้ยนวิญญาณหลอน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เปิดครั้งแรก บ้านหลังที่จัดปาร์ตี้ จ้าง ลันลาเบล ไปก่อนจะเสียชีวิตลง

ช็อคทั้งอินโด!! พ่อแม่เลี้ยงลูกด้วยกาแฟ วันละครึ่งลิตร ลั่นไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกิน

สิบล้อเสียหลักชนตอม่อ ยาไอซ์หล่นกระจายเกลื่อนเต็มถนน มูลค่ากว่า 235 ล้าน

บักโก่ยแมวจรมาขอกินข้าวเข้ามาบ้านเข้ามาหลอกให้รัก 9เดือนผ่านไปมารู้ว่าถูกแมวหลอก

เพราะกลัวแฟนทิ้ง จึงไม่ล้างเครื่องสำอางนานถึง 11 ปี!! หลังเผยหน้าสด ทุกคนรุมถาม นี่ใช่คนเดียวกันเหรอ!?

กินทั้งอบต. รวมภาพ ผักยักษ์จากอะแลสกา นี่ปลูกหรือเสกขึ้นมากันแน่

"ปูติน" ผู้นำรัสเซียกุมขมับ!! เครียดจัด หลัง "ลูกสาว" ปล่อยของ แดนซ์สุดแซบ โชว์อล่างฉ่างในงานแต่ง

หมอพรทิพย์ เผยการเสียชีวิต พริตตี้ ลันลาเบล ผิดธรรมชาติ (คลิป)

30 สุดยอดภาพถ่ายหยดน้ำ นี่แหละที่เขาเรียกว่าสวยหยดย้อย

แองเจลินา โจลีพร้อมลูกๆส่งแมดด๊อกซ์เรียนต่อเกาหลี ไร้เงาแบรค พิต ลือรอยบาดหมางลูกคนโตยังไม่เลือนหาย.

แจ๊ค แฟนฉัน เผยนิสัยที่แท้จริง ลัลลาเบล หลังเคยได้ร่วมงาน

“ทวิตเตอร์” จัดอันดับเทรนด์ฮิตในไทยพบ “#ประยุทธ์ออกไป” ขึ้นแท่นอันดับ 1

ประเทศไทยควรเพิ่มประชากรไหม?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
(ผี) นางรำมาตามเฝ้าสุดท้ายก็แค่ทางผ่าน ทำดีเท่าไหร่ก็ไม่เห็นค่าราศีที่มีเสน่ห์กับเwศเดียวกัน!?ดวงรายวันประจำวันที่ 19 ก.ย. 2562
ตั้งกระทู้ใหม่