หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

10 สิ่งที่บ่งบอกว่าคู่ของเรานั้น “ซื่อสัตย์”

บอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต โพสท์โดย พี่โตรักทุกคน

ในขณะที่นักจิตวิทยาเชื่อว่าการไว้วางใจควรเป็นรากฐานของความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่ง แต่บางคนอาจสงสัยว่าคู่ของพวกเขาจะซื่อสัตย์กับเขาหรือเปล่าเพราะประสบการณ์ในอดีตที่เจ็บปวดหรือสิ่งที่เคยเผชิญมันไม่เป็นอย่างที่คิด การจินตนาการว่าคู่ของคุณกับคนอื่นสามารถทำให้ใครๆ คลั่งไคล้ได้ ดังนั้นบางครั้งการหายใจเข้าลึกๆ และประเมินว่ามีอะไรที่น่าเป็นห่วงหรือไม่ก็ดีไม่ใช่น้อย

เราความสำคัญในเรื่องราวความสัมพันธ์ดังนั้นเราจึงรวบรวมรายการสัญญาณที่สามารถระบุได้ว่าคู่ของคุณซื้อสัตย์และในตอนท้ายของบทความคุณจะพบว่าวิธีที่คุณจับมือกันสามารถเปิดเผยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคุณได้อย่างไร

1 พวกเขาซื่อสัตย์กับคุณเกี่ยวกับทุกสิ่ง

ในความสัมพันธ์ที่จริงจัง คู่รักควรจะสามารถแบ่งปันเรื่องราวทั้งหมดของพวกเขากับคู่ของเขา ไม่ใช่เพียงแค่ข่าวที่น่าพอใจ หากคุณสังเกตเห็นว่าคู่ของคุณหลีกเลี่ยงการพูดเท็จ มันอาจเป็นสัญญาณว่าพวกเขาภักดีต่อคุณและเห็นว่าคุณเป็นคนที่พวกเขาสามารถไว้วางใจได้อย่างสมบูรณ์

นี่อาจเป็นวิธีการแสดงความเคารพและความไว้วางใจของพวกเขาเพราะพวกเขารู้ว่าคุณไม่ตัดสินเขาจากเรื่องเล็กน้อย พวกเขาเห็นว่าความสัมพันธ์นั้นแข็งแกร่งพอที่จะผ่านสถานการณ์ต่างๆด้วยกัน

2 แสดงข้อตกลงในความสัมพันธ์

ความสัมพันธ์มันต้องมีขึ้นบ้างลงบ้าง แต่คู่ของคุณไม่ควรหายไปจากคุณเมื่อเกิดสัญญาณของปัญหาในช่วงแรก หากคู่ของคุณพร้อมที่จะพูดคุยและไม่ละเลยคุณเมื่อมีสิ่งที่ยากลำบากเป็นสัญญาณว่าพวกเขามีความมุ่งมั่นต่อความสัมพันธ์ของคุณ ดูให้แน่ใจว่าพวกเขาจะทำให้ทุกอย่างดีที่สุดเพื่อให้มีความสัมพันธ์ที่ยืนยาว

3 ความรู้สึกของพวกเขาสอดคล้องกัน

หากมีบางสิ่งที่เหมาะกับสัญชาตญาณของคุณอาจจะบอกคุณทันที หากความรู้สึกของคู่ของคุณไม่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและพวกเขาจะไม่ทุกข์ทรมานจากอารมณ์แปรปรวนพวกเขาแน่ใจว่าคุณเป็นคนที่ใช่ พวกเขารู้ว่าสิ่งที่พวกเขาต้องการสำหรับอนาคตของพวกเขาคือคุณ ดังนั้นจึงไม่มีที่ว่างให้น่าสงสัย

4 พวกเขาใช้ความพยายามมากพอที่จะทำให้มีความสัมพันธ์ที่ดี

ที่จุดเริ่มต้นของความรักพวกเขามักยินดีที่จะสื่อสารซึ่งกันและกันเพื่อให้ความสัมพันธ์ไปต่อได้ อย่างไรก็ตามหากคุณอยู่ด้วยกันมาระยะหนึ่งแล้วความกระตือรือร้นนี้ก็ไม่ได้หายไปไหน มันเป็นสัญญาณว่าคู่ของคุณเห็นว่าคุณเป็นคนที่พวกเขาอยู่ร่วมด้วยในอนาคตและไม่มีอะไรกีดขวางมันได้

5 พวกเขาไม่เฟคและเปิดเผยอารมณ์กับคุณ

หากคู่ของคุณแบ่งปันเรื่องราวที่กังวลและความไม่มั่นคงของพวกเขากับคุณมันเป็นสัญญาณว่าพวกเขาต้องการที่จะเชื่อมต่ออารมณ์และกระตือรือร้นที่จะให้คุณเข้ามาในชีวิตของพวกเขา

หากคู่ของคุณเกิดอารมณ์แปรปรวนไม่แน่ไม่นอน คุณควรเปิดใจคุยกับเขาและหาสาเหตุของพฤติกรรมนี้

6 พวกเขาไม่กลัวที่จะแสดงความรัก

ในขณะที่บางคนอาจกำลังหงุดหงิด แต่ถ้าคุณสังเกตเห็นว่าคู่ของคุณใช้ทุกโอกาสในการแสดงความรักของพวกเขา การแสดงความรักให้เห็นมันช่วยสร้างความใกล้ชิดและสร้างความแข็งแกร่งให้กับคู่รัก วิธีนี้คู่ของคุณแสดงความอ่อนโยนและความปรารถนาที่จะดูแลคุณ

7 พวกเขาไม่ขี้หึงเกินไป

ความรู้สึกหึงมักเกิดขึ้นจากความรู้สึกไม่ปลอดภัย ความสัมพันธ์ที่ดีต่อสุขภาพควรสร้างขึ้นจากความไว้วางใจและหากคู่ของคุณไม่แสดงความหึงหวงอย่างออกนอกหน้าเกินไปก็เป็นสัญญาณว่าพวกเขารู้สึกปลอดภัยและพอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น

8 พวกเขารวมคุณไว้ในทุกสิ่งในชีวิต

แม้ว่าจะเป็นธรรมดาที่จะใช้ชีวิตปกติที่ไม่ได้อยู่กับคู่รักของคุณตลอดเวลา แต่พวกเขาต้องการแบ่งปันประสบการณ์ส่วนใหญ่กับคู่ของพวกเขา ไม่ได้หมายความว่าต้องไปไหนด้วยกันตลอดเวลา แต่พวกเขายินดีที่จะมีส่วนร่วมกับคุณในชีวิตของพวกเขาให้มากที่สุด

อาจเป็นวิธีที่ทำให้คุณรู้จักพวกเขามากขึ้นและแสดงให้เห็นว่าพวกเขาไม่มีอะไรจะซ่อนอยู่

9 พวกเขาพิจารณาความคิดเห็นและความปรารถนาของคุณ

สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สำคัญที่สุด หากคู่ของคุณคิดถึงความคิดเห็นของคุณเสมอและยินดีที่จะเปลี่ยนแปลงและเติบโตเพื่อทำให้คุณมีความสุขและสะดวกสบายมากขึ้น เป็นสัญญาณว่าคุณมีความหมายต่อพวกเขามาก

การเปลี่ยนรูปแบบพฤติกรรมอาจเป็นเรื่องที่ท้าทายและถ้าคู่ของคุณตั้งใจทำงานมันเป็นสิ่งที่ควรได้รับการชื่นชมและพิสูจน์ให้เห็นถึงความรักที่พวกเขามีต่อคุณ

10 คุณอยู่ในใจของเขา

คู่ของคุณอาจไม่สามารถออกไปเที่ยวได้ทุกวัน แต่แม้ว่าพวกเขาจะมีวันทำงานที่ยุ่งที่สุดพวกเขาจะหาเวลาสักครู่เพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าพวกเขากำลังคิดถึงคุณอยู่ เพียงข้อความน่ารักหรืออีโมจิเพื่อพิสูจน์ว่าคุณเป็นคนที่พวกเขาคิดถึงอยู่เสมอ

ปิดท้ายด้วย: วิธีที่คุณจับมือกันสามารถบอกเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคุณได้

นักจิตวิทยาเชื่อว่าภาษากายเผยให้เห็นมากมายเกี่ยวกับเจตนาที่แท้จริงของเราดังนั้นแม้แต่ท่าทางที่เรียบง่ายเช่นการจับมือก็สามารถแสดงความรู้สึกที่แท้จริงของคู่ของคุณให้คุณได้

คุณประสานนิ้วอย่างสบายๆ มันเป็นท่าทางที่ดีและอ่อนโยนที่แสดงให้เห็นไม่เพียง แต่ความรัก แต่เป็นความเป็นอิสระของกันและกัน

คู่ของคุณกุมมือคุณไว้บนมือคุณ แม้ว่าท่าทางนี้อาจเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะปกป้องบุคคลอื่น แต่ก็อาจเปิดเผยถึงการควบคุม

คุณประสานมือของคุณแน่น การประสานนิ้วทั้งหมดของคุณในขณะที่จับมือมักจะถูกตีความว่าเป็นสัญลักษณ์ของการดึงดูดและความต้องการ

แต่ทั้งหมดนี้ก็ไม่ได้มีอะไรที่แน่นอนเสมอไป เพราะสิ่งต่างๆมันมีองประกอบมากมาย ดังนั้นนี่เป็นแค่แนวทาง อย่างไรก็ตามมันขึ้นอยู่กับเขาเป็นคนลักษณะไหนเช่นกัน

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.btwinmylife.com/2019/09/09/faithful-partner/
ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: พี่โตรักทุกคน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
10 สิ่งที่บ่งบอกว่าคู่ของเรานั้น “ซื่อสัตย์”
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ช็อคคนทั้งอินโด!! พ่อแม่เลี้ยงลูกด้วยกาแฟ วันละครึ่งลิตร ลั่นไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกิน

พีช ทนไม่ไหว โพสต์ถึงคดีลัลลาเบล หลังเสียชีวิตปริศนา

เผยคลิปลับ ลันลาเบล นอนหมดสติในห้องนอน ไออุ่น ที่คอนโด

เจอเวียดนามแล้วไทยจะหนาว

“ส.ส.คฑาเทพ” เผยบัญชีทรัพย์สิน พันกว่าล้านบาท มี "โคตร+มหาเหล็กไหล" รวมมูลค่าถึง 1000 ล้านบาท

ด่ามาเลยจร้าาา!! สวนกระแสสุดๆ เมื่อแฟนคลับโจมตี "แมท ภีรนีย์" แต่ยิ่งด่ากลับยิ่งดัง

เจอหลักฐานใหม่มัดไออุ่น คนในกรุ๊ปแชทลั่น "..พี่ก็เห็นแกทำนะ"

พญ.คุณหญิงพรทิพย์ โพสต์ถามฝ่ายค้านที่อยากจัดการนายกฯ ถามจริงเหอะไม่คิดจะทำอะไรนอกจากนี้กันเลยหรือ

โดนรวบ!! หนุ่มวัย25 ส่งสัญญาณปล้นด้วยข้อความในกระดาษ ให้เจ้าของร้านทอง

พริตตี้รับงานเดียวกับ ลันลาเบล เล่าละเอียดยิบ ปาร์ตี้ดุ กระดกเพียวจากขวด

ยกเลิกการเกณฑ์ทหาร?!! “บิ๊กตู่” สั่งเหล่าทัพ เปิดรับ-ศึกษาแนวคิด ต่อ ร่างกฎหมายเกี่ยวกับการยกเลิกการเกณฑ์ทหาร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ประทับใจ!! คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิตทหารหนุ่มอเมริกันกับสาวเวียดนาม 50 ปีที่ไม่เคยลืมเธอ15 รอยสักแมว LOVELY CAT เพื่อทาสแมวความจริง 5 ประการที่การันตีว่าสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศสุดแปลกมารยาทบนโต๊ะอาหารต่างชาติที่แปลกสำหรับคนไทย
ตั้งกระทู้ใหม่