หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เจ้าของท่า "มงลงชาเล้นจ์" และ รางวัลสวมชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม “ริสา-ภูริษา ปฐมเอกลักษณ์” ตามหาสิ่งที่ยิ่งใหญ่บนเวที "มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2019"

บอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น โพสท์โดย poti news

"Don’t wait for something big to occur. Start where you are,  with what you have, and that will always lead you into something greater.”

“อย่ารอให้สิ่งที่ยิ่งใหญ่เกิดขึ้น เริ่มต้นจากที่ที่คุณอยู่ กับสิ่งที่คุณมี แล้วมันจะนำไปสู่บางสิ่งที่ยิ่งใหญ่เอง”

 จากคำคมที่เธอใช้เป็นแรงบันดาลใจ จึงทำให้ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา (18 ก.ค.62) ณ โรงละครทิฟฟานี่โชว์ พัทยา ชื่อของผู้เข้าประกวดหมายเลข 5 เวทีมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2019 “ริสา-ภูริษา ปฐมเอกลักษณ์” เจ้าของสัดส่วน 33-25-37 สูง 182 เซนติเมตร หนัก 58 กิโลกรัม  ได้ถูกประกาศให้ประเดิมรางวัล “BEST IN SWIMSUIT” ในรอบพรีลิม ในฐานะสาวงามผู้สวมใส่ชุดว่ายน้ำได้สง่างาม ซึ่งเป็นรางวัลพิเศษรางวัลแรกอย่างเป็นทางการของเวทีนี้ กลายเป็นที่จับตามองกันเลยทีเดียวว่า เธอน่าจะมีโอกาสดีพบกับบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งก็คือการผ่านเข้ารอบลึกไปชิงมงกุฎนั่นเอง

 หันมาส่องโพรไฟล์ของผู้เข้าประกวดคนนี้ไม่ธรรมดา หากย้อนกลับไปดูคลิปในวันคัดเลือกตัว เธอผู้นี้แหละเป็นต้นตำรับ “มงลงชาเล้นจ์” เพราะในขณะที่เธอเดินขึ้นบนเวทีหลังจากพิธีกรประกาศชื่อเธอให้เข้ารอบ เธอได้ทำท่าสวมมงกุฎ โดยชี้นิ้วมือเป็นมงกุฎแล้วสวมลงบนศีรษะของเธอ เรียกเสียงอือฮาและปรบมือกันลั่นงาน จากนั้นบรรดาสาวประเภทสองได้นำมาทำเลียนแบบ

 ริสา วัย 26 ปี เป็นชาวกรุงเทพมหานคร สำเร็จการศึกษาจาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สาขานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ปัจจุบันมีอาชีพเป็นนางแบบอิสระ โดยเคยฝากผลงานในฐานะนางแบบที่เข้าประกวดเดอะเฟสไทยแลนด์ซีซั่น 2 กับ ซีซั่น 5  นอกจากนี้เธอยังทำธุรกิจขายสินค้าผ่านออนไลน์อีกด้วย จึงทำให้เรียกได้ว่าเป็นนางแบบที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องออนไลน์ที่หาตัวจับยาก

 ดูจากไลฟ์สไตล์ของเธอแล้วก็ไม่แปลกที่เธอจะคว้ารางวัล “BEST IN SWIMSUIT” มานอนกอด เพราะเธอมีต้นทุนที่ดีด้วยการเป็นนักออกกำลังกายตัวยง โดยแรงบันดาลใจมาจากหลังจากที่ 2 ปีก่อนไม่ได้ดูแลสุขภาพปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนทำให้น้ำหนักขึ้นพุ่งพรวดเป็น 70 กิโลกรัม กระทั่งเจ้าตัวบอกว่า “เป็นหมีดี ๆ นี่เอง”

https://youtu.be/nBTSeQCvbYw

แล้วด้วยความที่เธอตั้งธงที่จะประกวด “มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2019” จึงตัดสินใจเข้าฟิตเนสจ้างเทรนเนอร์ดูแลหุ่น ทั้งยกเวท เล่นโยคะ และชกมวย โดยออกกำลังกายสัปดาห์ละ 6 วัน ๆ ละ 3-4 ชั่วโมง ตลอดระยะเวลากว่า 2 ปี ทำให้น้ำหนักเธอลดฮวบกว่า 12 กิโลกรัม เหลือ 58 กิโลกรัมในขณะนี้ พร้อมกับรางวัลชีวิตคือ ได้หุ่นที่ “ฟิตแอนด์เฟิร์ม”

ริสา กล่าวว่า ดังคำพูดที่ว่า หลายคนหาวิธีลดความอ้วนกันยกเว้นการออกกำลังกาย ดูเหมือนจะเป็นจริง ริสาอยากให้ทุกคนเลือกวิธีลดน้ำหนักที่เกินควมจำเป็นด้วยวิธีการออกกำลังกาย ซึ่งถือว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุด จะทำให้เรามีสุขภาพกายและใจที่แข็งแรง ไม่ค่อยเจ็บไข้ได้ป่วย ดังนั้นเมื่อคิดที่จะออกกำลังกายกันแล้วก็อยากให้มีระเบียบวินัยอย่างเคร่งครัด โดยการหาเวลาออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ อย่าอ้างว่าไม่มีเวลาต้องหางานหาเงิน มิเช่นนั้นแล้วท้ายที่สุดหาเงินได้มาเท่าไหร่ก็นำมารักษาอาการป่วยของตนเองจากการที่ไม่เหลียวแลสุขภาพเลย

“สำหรับรางวัล BEST IN SWIMSUIT ที่ได้รับนับเป็นกำลังใจอย่างยิ่งที่จะทำให้ริสาก้าวไปสู่จุดหมายเหมือนกับเพื่อน ๆ ผู้เข้าประกวดทุกๆคน ริสาจะชอบคิดดีมีทัศนคติที่ดี และยึดหลักแห่งความสำเร็จที่ว่า...การเป็นตัวของตัวเองอย่างมั่นใจ...จะทำให้เรา...สวยจริง มีดี...พร้อมก้าวไปสู่สิ่งที่ยิ่งใหญ่นั่นคือ มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2019 ขอขอบคุณคณะกรรมการ ผู้จัดการประกวด และทุก ๆคนที่ช่วยส่งเสริมและสนับสนุนให้ริสาได้มายืนตรงจุดนี้ด้วยความมั่นใจ”

ติดตามชมการประกวด "มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2019" ในรอบชิงชนะเลิศได้ในวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 20.30-23.00 น. ณ โรงละครทิฟฟานี่โชว์ พัทยา จ.ชลบุรี ถ่ายทอดทางช่อง GMM 25 ในเวลา 22.25 น. - 00.25 น.

ขอบคุณที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: poti news
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
เจ้าของท่า "มงลงชาเล้นจ์" และ รางวัลสวมชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม “ริสา-ภูริษา ปฐมเอกลักษณ์” ตามหาสิ่งที่ยิ่งใหญ่บนเวที "มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2019"
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

หนุ่มตกใจขับรถถึงบ้านเพิ่งรู้มีลูกแมวนั่งเบาะหลังมาด้วย แถมชาวเนตเจอเหตุการณ์คล้ายๆกันเพียบ

หนุ่มเล่าประสบการณ์ วินาทีโดนวาฬกลืนทั้งตัว

เปิดค่าเทอม เจ้าขุน จักรภัทร โรงเรียนหรูมาก

20 ภาพที่พิสูจน์ได้ว่าผู้เขียนบทละคร อยู่ใกล้ตัวเรากว่าที่คิด

สาวอ้วนอกหักโดนแฟนทิ้ง ตัดสินใจลุกขึ้นเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้เปลี่ยนไปอย่างกับคนละคน สวยมาก

ฉากที่รอคอย เมื่อพ่อรู้ความจริง ในละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว

คว้าใจกรรมการ น้องปาล์ม คัดลายมือขอหลังคา ได้บ้านใหม่ (ชมคลิป)

แม่อีฟ น้ำตาคลอ เปิดใจต่อว่า เสก โลโซ หลังลูกสาว ถูก กานต์ ไล่ออกจากบ้าน

เด็ก ม.ต้น หญิง-ชาย จูงมือกันกระโดดน้ำ หลังพ่อแม่กีดกันไม่ให้คบ เจอตัวเงินตัวทองพุ่งใส่ ว่ายน้ำกระเจิงไปคนละทาง

4 เณร ชนะเลิศ ROV งานสัปดาห์วิชาการฯ ม.ขอนแก่นฯ

40 ภาพฮา ชวนคิดมาก ว่าอะไรอยู่ในภาพ

แท็กซี่เปิดประตูออกมาวิ่งเข้าใส่ จยย. นึกว่ามีเรื่อง

15 ภาพที่ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตค้นพบ และอาจเปลี่ยนวิธีการมองสิ่งต่างๆของเรา ให้แจ่มแจ้งกว่าเดิม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
ชุดแฟชั่นแซ่บๆ กับ ริต้า - ศรีริต้า เจนเซ่น บนปกนิตยสาร PRESTIGE ฉบับเดือนสิงหาคมฉีดไขมันเติมเต็มใบหน้า เห็นผลหลังทำทันทีรีวิวเซรั่ม Mizumi 2 สูตรช่วยช่วยผิวขาวกระจ่างใสและผิวชุ่มชื่น | WaanSannie8วิธีง่ายๆๆ เร่งผมยาว ภายใน 1 อาทิตย์ ยาวทันใจง่ายๆๆราคาประหยัด
ตั้งกระทู้ใหม่