หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นานา จังเกิล บ้านสวนไผ่ล้อม ตลาดนัดขนมปัง


เขียนโดย ลุงพาเที่ยว

"นานา จังเกิล" ผมเชื่อว่ามีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน จากการหาข้อมูลจึงทำให้ผมได้รู้ว่า นานา จังเกิล อยู่ที่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ดินแดนที่นักท่องเที่ยวหลายคนคงอยากไปเยือนสักครั้ง วันนี้ผมได้มีโอกาส ได้เดินทางมาเที่ยวที่ เชียงใหม่เลยถือโอกาสมีชมร้านขนมปัง ที่อยู่กลางป่านามว่า "นานา จังเกิล" ร้านขนมปังที่มีบรรยากาศสุดฟินนนน

ที่ "นานา จังเกิล" ตั้งอยู่ที่ บ้านสวนไผ่ล้อม เป็นหมู่บ้านเล็กๆๆ ที่เงียบสงบ ล้อมรอบด้วยต้นไผ่สูงเป็นกำแพงธรรมชาติ ติด อบต.ช้างเผือก ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก จุดเด่นของร้านขนมปังนี้ คือซ่อนตัวอยู่ในป่าดง พงไพร่ แถมยังโฮมเมด อีกด้วย ที่นี่เปิดขายขนมปังเฉพาะวันเสาร์ จะมีคนมารอกันตั้งแต่ 7.00น. ผมก็เช่นกัน มารอแต่เช้า รับบัตรคิว เวลา 9.00น. ตลาดก็เริ่มวายแล้ว

การเดินทาง
รถส่วนตัว
จากตัวเมืองเชียงใหม่ ขับรถตามถนนหลวงหมายเลย 1004 เมื่อถึงแยกห้วยแก้วให้ เลี้ยวขวา เข้าสู่ถนนหลวงหมายเลย 121 ขับตรงไปจนถึงศูนย์ประชุมนานาชาติ ให้เลี้ยวซ้าย เข้าไปจนถึง อบต.ช้างเผือก เราก็จะเจอกับ บ้านสวนไผ่ล้อม หาที่จอดรถได้เลย.

เนื้อหาโดย: ไปคนเดียว
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลุงพาเที่ยว's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,545 ครั้ง
เขียนโดย ลุงพาเที่ยว
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: zerotype, เยี่ยหัว, MYDAISY, Wachara, ไปคนเดียว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”ภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลก10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เพิ่งรู้ว่า มี 9 ประเทศแล้ว ทึ่แบนโซเชียลสำหรับเยาวชนจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยสรุปดราม่า "พระสิ้นคิด" รุกป่า 12 ไร่ กรมป่าไม้ยืนยัน “ไม่จับ-ไม่ไล่ วัดอยู่ต่อได้”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
สงกรานต์รถแน่นมาก! 9 ทริคขับกลับบ้านให้ถึงแบบไม่เหนื่อยและปลอดภัย4 สถานที่เที่ยวประวัติศาสตร์ไทยที่มีนักท่องเที่ยวไปมากที่สุด2สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย” และอยู่ในอำเภอเล็ก ๆ อย่าง สัตหีบ10 จังหวัดที่น่าเที่ยวช่วงปิดเทอม
ตั้งกระทู้ใหม่