หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โดนแล้ว ชาวเน็ตเสนอใช้ #ปั้นจั่นโมเดล ด้วยการไม่สนับสนุนผลงานคนดังกับ Hate Speech

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

คงเป็นบทเรียนกันอีกนาน เมื่อคนดัง  กับ Free Speech จนเป็น  Hate Speech จะมีผลกระทบกับงาน หรือผลงานตนเองหรือไม่ จับตาดูหูฟังกันต่อไป

ในขณะที่เรากำลังรณรงค์
หยุดใช้ความรุนแรง
วันนี้ทาทา ยัง 
กลับสนับสนุนการใช้ความรุนแรง
กับคนคิดต่าง
ขอเชิญชวนทุกคน 
ใช้ #ปั้นจั่นโมเดล
ด้วยการไม่สนับสนุน
ผลงานของเธอกันครับ

ธนวัฒน์ วงศ์ไชย


8 ก.ค.62

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/PoliticsKalaland
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: Kevin Humnoi, แสร์, มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สนามบินของไทยที่มีผู้ใช้บริการน้อยที่สุดพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดน"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569“กว๊าน” เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยอยู่ที่ไหน?ท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยโทรศัพท์มือถือแบรนด์ไทย ที่เคยโด่งดังและขายดีมากในอดีตแบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทยทำไมรัสเซียจึงไม่มีไชน่าทาวน์.มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุดโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยสวยจับตาทั้งภูเขา วันที่ 20 ก.พ. – 1 มี.ค. 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สวยจับตาทั้งภูเขา วันที่ 20 ก.พ. – 1 มี.ค. 2569AOT ขึ้น “ภาษีสนามบิน” ขาออกต่างประเทศ 53% เริ่ม 20 มิ.ย. 69 ผู้โดยสารจ่ายเพิ่ม เหตุผลเพื่อพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่และหรูหราที่สุดในประเทศเมียนมาร์"เสาร์ 5" ฤกษ์พิธีสุดขลัง กับข้อสงสัยปี 2569 ใช่ของจริงหรือไม่?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่