หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บ้านชั้นเดียว งบหลักแสน (งานรีโนเวท) สำหรับอยู่เป็นครอบครัวเล็กๆได้


เขียนโดย flectv

บ้านชั้นเดียว งบหลักแสน (งานรีโนเวท) สำหรับอยู่เป็นครอบครัวเล็กๆได้

 

บ้านชั้นเดียว งบ 340,000 บาท (งานรีโนเวท)

พูดถึงเรื่องบ้าน ใครๆ ก็อยากมีบ้านกันทั้งนั้น ใครที่เกิดมาโชคดีพ่อแม่มีบ้านไว้ให้พร้อมหน้าพร้อมตา โตไปทำงานก็แค่เก็บเงิน ขยับขยายเลี้ยงดูตัวเองได้ ก็ไม่ใช่เรื่องยาก แต่สำหรับบางคนนั้น ไม่มีบ้านมาตั้งแต่เกิด อาจจะอาศัยญาติ หรือเช่าเขาอยู่

วันนี้เรามีไอเดียบ้านสวย ซึ่งเป็นงานปรับปรุงและต่อเติมบ้านเก่า หรืองานรีโนเวทบ้านเก่าด้วยงบ 340,000 บาท ซึ่งถือว่าราคาไม่สูงมากนัก กับคุณภาพและความสวยงามที่ได้มา หน้างาน บ้านหนองแมว อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์

บ้านก่อนทำการรีโนเวท บ้านหลังนี้ตอนแรกนั้น เป็นบ้านชั้นเดียว โครงของบ้านนั้นเป็นไม้ โดยเจ้าของบ้านได้ให้ช่างทำการเปลี่ยนเป็นโครงเหล็กและมุงหลังคาใหม่ พร้อมทั้งทำฝ้าภายในและภายนอกใหม่ด้วย และปูกระเบื้องใหม่ทั้งหลัง

ประตูบ้านก่อนทำการรีโนเวท เดิมทีนั้นประตูของบ้าน เป็นไม้ ซึ่งภายหลังเจ้าของบ้านก็ได้ให้ช่าง ทำการเปลี่ยนประตูและหน้าต่างเป็นแบบกระจกเลื่อนทั้งหลัง และได้เพิ่มม้านั่งด้วยนะ ทำให้หน้าบ้านดูคลาสขึ้นมาทันที

ในส่วนของตัวบ้าน ได้ทำการฉาบปูนและทาสีใหม่ โดยเน้นโทนสีด้วยสีเทา และตกแต่งด้วย การติดไม้ฝาระหว่างวงกบของหน้าต่าง ทำให้มองแล้ว

ตัวบ้านมีมิติสัดส่วนที่ลงตัว ด้านหลังของบ้านเพิ่มช่องประตูทางออก เป็นประตูไม้ วงกบสีขาว และเทฟุตบาทรอบนอก 1 เมตร

ห้องโถงภายในบ้าน ภายในบ้านนั้น ทำระบบไฟฟ้าใหม่ทั้งหลัง ติดโคมไฟเพิ่มแสงสว่างภายในตัวบ้าน เทพื้นภายในบ้านทั้งหมด และเพิ่มต่อเติมห้องนอนใหม่เป็น 2 ห้อง

สำหรับผู้ที่สนใจ งานปรับปรุงบ้านเก่า และบริการต่อเติม ก็สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ ร้านกิตติศักดิ์วัสดุสาขา2 อ.ท่าตูม โทร 0897202036 หรือที่แฟนเพจ ของร้านได้เลยนะครับ (เข้าร่วมกลุ่มโชว์แบบบ้านสวยๆได้ที่ปุ่มแอ๊ดไลน์)

เนื้อหาโดย: flectv
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
flectv's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 365 ครั้ง
เขียนโดย flectv
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สรุปวิธีคำนวณไทยช่วยไทย พลัส 60:40 เติมเท่าไหร่ถึงใช้สิทธิครบเดือนข้าราชการ 5 กลุ่มนี้ ใครได้เงินเดือนมากกว่ากัน3 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้าน3 อันดับแม่น้ำที่สกปรกที่สุดในโลกเมล่อน แคนตาลูป แตงไทย ต่างกันยังไง ทำไมหน้าคล้ายกันมากสำรวจรายได้และค่าตัวนักร้องไทย ปี 2025-2026 ใครอยู่กลุ่มท็อปรวมเลขเด่นงวด 1 มิถุนายน 2569 สายเลขจับตาหลายสำนักดังรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 31/05/69 ยังเหลือวันหยุดยาวอีกวันเด้อครับเด้อรวมเลขเด็ด 10 สำนักดัง งวด 1 มิ.ย. 69 เลขไหนมาแรง เลขไหนชนกันมากที่สุดสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/6/69"มิตซูบิชิ มอเตอร์" ประกาศการกลับมาผลิต รถยนต์รุ่นปาเจโร่อีกครั้ง!!รวมเลขเด็ดงวด 1 มิ.ย. 69 จากศิษย์อาจารย์ดังและสำนักดังในโซเชียล เลขไหนมาแรงที่สุด?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ยางใหม่หรือยางค้างสต็อก? อ่านได้ง่ายๆ ด้วยเลข 4 ตัวรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 31/05/69 ยังเหลือวันหยุดยาวอีกวันเด้อครับเด้อรวมเลขเด็ด 10 สำนักดัง งวด 1 มิ.ย. 69 เลขไหนมาแรง เลขไหนชนกันมากที่สุดมัสยิดสร้างเสร็จแล้วเพิ่งพบว่าผิดกฎหมาย เมืองญี่ปุ่นสั่งรื้อถอน ย้ำไม่เกี่ยวกับศาสนา"ทราย สก๊อต" โต้กลับพวกแซะ "ตาคงไม่อยากให้อม..พี่ชายหรอก!" หลังมีคนโพสต์พาดพิงรุนแรงจุดพักรถที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ยางใหม่หรือยางค้างสต็อก? อ่านได้ง่ายๆ ด้วยเลข 4 ตัวทำไมคนญี่ปุ่นเลิกทำ OT แต่ผลงานกลับพุ่ง? เจาะลึกบทเรียนที่ไทยอาจต้องหันมามองป้ายลด 70% อาจเป็นกับดัก? ทำไมของลดราคาบางอย่าง ถึงแพงกว่าซื้อปกติจุดพักรถที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่