หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"Fast and Furious 9" ทุ่ม 340 ล้าน ปักหลักถ่ายทำในไทยตลอดเดือน ก.ค.นี้ 4 จังหวัด


เขียนโดย บัส สยามเมืองยิ้ม

เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. 62 ที่ศาลากลางจังหวัดกระบี่ 9/10 พันตำรวจโท หม่อมหลวงกิติบดี ประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ นายอภิชัย อรัญญิก ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานกระบี่ นางสาวจรรยารักษ์ สาธิตกิจ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดกระบี่ ให้การต้อนรับ นายปิยะ เปสตันยี ผู้จัดการกองถ่ายทำภาพยนตร์ เรื่อง “Fast and Furious 9” เข้าพบหารือแจ้งรายละเอียดการถ่ายทำภาพยนตร์ เรื่อง “Fast and Furious 9” ของบริษัท เปสตัน ฟิล์ม จำกัด เป็นผู้ประสานงานการถ่ายทำภาพยนตร์ไทยในต่างประเทศ Fast and Furious 9 Pictures Limited สหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือ ขออนุญาตถ่ายทำภาพยนตร์ เรื่อง “Fast and Furious 9” ในประเทศไทยไทย ระหว่างวันที่ 1-27 กรกฎาคม 2562 โดยมีสถานที่ถ่ายทำ จังหวัดภูเก็ต พังงา กระบี่ และจังหวัดสุราษฎร์ธานี

ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวมีการลงทุนในประเทศไทย กว่า 340 ล้านบาท ส่งผลให้มีการจ้างงาน ให้คนไทยเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างเครือข่าย และพัฒนาบุคลากรในวงการภาพยนตร์รุ่นใหม่ในนานาประเทศอีกด้วย รวมทั้งเป็นการส่งต่อความภาคภูมิใจให้กับคนไทยทุกคนในการเป็นเจ้าบ้านที่ดี และส่งเสริมภาพลักษณ์การประชาสัมพันธ์ ส่งเสริมการท่องเที่ยว ด้านสถานที่ความสวยงามของแหล่งท่องเที่ยว ทางธรรมชาติ ทางวัฒนธรรม ทางประวัติศาสตร์ รวมทั้งส่งเสริมความสวยงามในด้านขนบธรรมเนียมประเพณีของคนไทย เผยแพร่ให้ชาวต่างชาติได้รับทราบอย่างกว้างขวาง

ผู้ว่าฯ กระบี่ เปิดเผยว่า ยินดีต้อนรับคณะในฐานะเจ้าบ้าน เพื่อส่งเสริมชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีให้กับคนในชุมชน ตลอดจนเน้นย้ำให้ทุกคน ทุกภาคส่วน มีส่วนร่วมในการเป็นเจ้าบ้านที่ดี มีอัธยาศัยไมตรีที่ดีงาม และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การเข้ามาจัดตั้งสำนักงานชั่วคราวเพื่อเตรียมงานสถานที่ถ่ายทำในจังหวัดกระบี่ ต้องดำเนินการให้ถูกต้องตามหลักกฎหมาย โดยการประสานงานบูรณาการหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกแก่คณะผู้ถ่ายทำ และกิจกรมดังกล่าวสามารถสร้างรายได้ด้านการท่องเที่ยวเพิ่มสูงขึ้น อีกทั้งเป็นการพัฒนาและยกระดับมาตรฐานด้านการบริการ ให้มุ่งสู่สากลด้วย

โพสท์โดย: บัส สยามเมืองยิ้ม
แหล่งที่มา: Cr.ไข่เจียว.คอม
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
บัส สยามเมืองยิ้ม's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,824 ครั้ง
เขียนโดย บัส สยามเมืองยิ้ม
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: Mc Model, K K, พี่ง่วงละ, chuanb, บัส สยามเมืองยิ้ม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาวคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”ประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลกไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดย้อนวันวาน “7 สีคอนเสิร์ต” เวทีในตำนาน! เริ่มต้นด้วยคู่ขวัญ มยุรา เศวตศิลา – ธงไชย แมคอินไตย์ ครองใจคนไทยทั้งประเทศ10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยเกาะที่ไม่มีรถยนต์โอมานยกเลิกค่าธรรมเนียม ผ่านทางช่องแคบฮอร์มุซ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ลาเวนเดอร์" ไม่ได้มีดีแค่กลิ่นหอม หรือสีสวย แต่คือสมุนไพรสารพัดประโยชน์ตั้งแต่ยุคโรมันข้อดีของการเล่นเกม10 อันดับทำเลที่ดินราคาแพงที่สุดในไทยรถจริง ฝังจริง ไม่ใช่รถกระดาษ เศรษฐีจีนฝังรถเบนซ์ทะเบียนสวยส่งไปให้บรรพบุรุษใช้ในปรโลกผู้เชียวชาญเผยถึงสาเหตุ ที่ไม่พบซากผู้เสียชีวิตในเรือไททานิกแม้แต่ร่างเดียว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนังดัง Tomorrow Never Dies 007 พยัคฆ์ร้ายไม่มีวันตาย"เก่ง ธชย" ปลดล็อกโหมดเซ็กซี่ เปลือยกายโชว์ลายสักทั้งตัวLISA คัมแบ็กสะเทือนโซเชียล แต่ทำไมกระแสเริ่มมีคนตั้งคำถามมากขึ้น?LISA ปล่อยเพลงใหม่สะเทือนวงการ! แค่ไม่กี่ชั่วโมงยอดพุ่ง คนแห่ถก “นี่คือระดับโลกของจริง?”
ตั้งกระทู้ใหม่