หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ผลิตภัณฑ์เอาใจสายเหลือง อุปกรณ์ล้างทวารหนักให้สะอาดก่อนมี $ex ทางประตูหลัง

อเมริกาได้มีการวางจำหน่ายเครื่อง Electric Douche หรืออุปกรณ์ล้างทำความสะอาดอุจาระออกจากลำไส้ให้สะอาดก่อนมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก สนราคา 89 $ หรือราว 2,800 บาท

 


เฟซบุ๊กเเฟนเพจSPECTRUM รายงานว่า เมื่อต้นปีที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ ที่มีชื่อว่า Electric Douche ถูกพูดถึงกันมากขึ้นในฐานะผลิตภัณฑ์เครื่องทำความสะอาดทางทวารหนัก  ซึ่งผลิตโดยบริษัทที่มีชื่อว่า Tom of Finland Store ในประเทศสหรัฐอเมริกา


และสินค้ารุ่น ELECTRIC AUTO-SPRAY DOUCHE BULB โด่งดังเป็นอย่างมากบนโลกอินเทอร์เน็ต โดยเฉพาะในกลุ่ม LGBT ตลอดจนนำมาซึ่งการพูดถึงการพัฒนาเรื่องอุปกรณ์เพื่อเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกและความสะอาดของการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก

 เจ้าเครื่องนี้มีฟังก์ชันอะไรบ้าง?


เครื่องนี้มีความเร็วในการพ่นถึง 5 ระดับ โดยควบคุมทั้งหมดด้วยการกดปุ่มมีช่องไอพ่นน้ำออกมา 5 รูที่ด้านบนและด้านข้างของหัวฉีดตัวเครื่องผลิตจากซิลิโคนระดับพรีเมี่ยม สามารถทำความสะอาดง่ายขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมกับคุณสมบัติเพิ่มเติมที่ออกแบบให้ไม่มีการไหลย้อนกลับ มาพร้อมระบบชาร์จไฟและกันนํ้าได้ ทำความสะอาดโดยใช้นํ้าอุ่นและสบู่อ่อน
หรือนํ้ายาทำความสะอาดเพื่อฆ่าเชื้อ และสำหรับคนที่สนใจ ราคาของเครื่องนี้อยู่ที่ $89.00 (ราวๆ 2,800บาท)

#ศักยภาพในการสอดเข้าไปในทวารหนัก: 
ความยาวโดยรวมขนาด 9.75 นิ้ว
ความยาวที่สอดเข้าได้ขนาด 6 นิ้ว
เส้นผ่านศูนย์กลางที่ส่วนปลายขนาด 0.85 นิ้ว
ความกว้างเส้นผ่านศูนย์กลางที่สอดเข้าได้ขนาด 1.7 นิ้ว

ใช้ดีไหม ใช้แล้วรู้สึกยังไง มาฟังเสียงจากคนที่ใช้แล้วมารีวิว

#จากเคสที่หนึ่ง

ผู้ทดลองใช้คนที่หนึ่งบอกว่า หลังจากที่พัสดุนี้ส่งมาถึง เขาประทับใจสุดๆ ที่ผลิตภัณฑ์นี้มาพร้อมกับสายชาร์จ USB ซึ่งดูทันสมัย เขาเล่าว่า “เครื่องนี้มีขนาดใหญ่มาก เกือบจะกว้างเท่ากับหัวปลั๊กไฟบางอันเลยทีเดียว ฉันจึงจำเป็นต้องทำให้มันหล่อลื่นก่อน โดยฉันใช้นำ้มันมะพร้าวแล้วใช้นิ้วช่วยด้วยก่อน แต่พอจะเปิดใช้งานนั้น ไม่ว่าฉันจะกดเปิดกี่ครั้ง เครื่องกลับไม่ทำงาน ฉันเลยถอดใจแล้วไปนั่งดูหนังฆ่าเวลาอยู่พักนึง แต่แล้ว! ระหว่างดูหนัง จู่ๆเครื่องก็ทำงานเองพร้อมมีนำ้กระเด็นพุ่งออกมาโดนตัวไปหมด และพอหันไปก็เห็นว่ามีนํ้าเลอะไปทั่วห้องเลย ซึ่งลองนึกภาพดู ว่าถ้าฉันเพิ่งจะใช้เครื่องนี้กับทวารหนักตัวเองแล้วยังไม่ได้ล้าง... ฉันตัดสินใจรีบปิดเครื่องแล้วบอกกับตัวเองว่าจะไม่ใช้มันอีก”

#ตามมาด้วยเคสที่สอง
ผู้ทดลองใช้คนที่สองบอกว่า เขาผิดหวังมากเพราะด้วยความเร็วในการพ่นถึง 5 ระดับนี้ เขาจึงหวังว่ามันจะมีพลังในการฉีดที่สูงแบบที่ผลิตภัณณ์นำเสนอ และยังรู้สึกว่าเครื่องนี้ต้องใช้เวลาในการทำงานนานกว่าปกติ ซึ่งหากต้องเตรียมการแบบนี้ เขาคงจะไม่ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ และเอาไปไว้ใช้ในโอกาสพิเศษจริงๆ แทน

#ตามมาด้วยเคสที่สาม
เขาคนนี้ก็ได้ทดลองใช้เครื่องนี้เหมือนกันและพบว่า... เขาสอดใส่เข้าไปในทวารหนักเลยแล้วก็เปิดเครื่อง ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี จนกระทั่งพอใช้เสร็จปุ๊บ ก็กดปิดค้างไว้นั่นแหละเพื่อที่จะปิดเครื่องแต่มันดันไม่หยุดทำงาน เขาก็ปิดซํ้าแล้วซํ้าเล่า แต่เครื่องยังคงทำงานอยู่ เขาเล่าเสริมว่า “มันหมุนไปรอบๆ เอง จนฉันไม่มีทางเลือกนอกจากดึงเครื่องออกมาทันที และหลังจากถอดเครื่องออก ฉันก็ทิ้งเครื่องไว้ในอ่างทันทีเพื่อรอให้เครื่องดับเอง” และเขาสรุปรีวิวนี้ไว้ว่า “ฉันสัญญาว่าจะไม่ใช้เครื่องนี้อีก”

 #จากสามการรีวิวดูเหมือนว่าทุกคนต่างมีความเห็นพ้องกันว่า : 
ผลิตภัณฑ์เครื่องทำความสะอาดทางทวารหนักหรือ Electric Douche นี้ ไม่เหมาะสำหรับคนที่เร่งรีบ แบบรีบทำรีบมีเพศสัมพันธ์เพราะดูเหมือนต้องให้เวลาหน่อย ถ้าจะใช้เครื่องนี้ตลอดทั้งแรงดันน้ำของเครื่องก็เบาไปที่จะทำความสะอาดทวารหนัก ส่วนหัวที่เป็นซิลิโคนที่เป็นส่วนแรกที่ต้องสอดเข้าไปในทวารหนักนั้น มีขนาดใหญ่และกว้างมากเกินไป และมีบ้างที่มีความกังวลเรื่องไฟช็อตแม้ผลิตภัณฑ์นี้จะกันนํ้า แต่ก็มีบ้างที่บอกว่าเครื่องนี้ก็สะดวกสบายดี

หลังจากมีข่าวนี้ออกมาก็มีความเห็นมากมายโดยประเด็นที่น่าคิดและรอดูต่อไปในอนาคตคือ เรื่องการพัฒนาเพื่อสร้างอุปกรณ์ในการสร้างเสริมความสะดวกสบายในการทำความสะอาดและเสริมสร้างสุขภาวะในการมีเพศสัมพันธ์ของคนทุกๆ เพศ

 

สรุป จาการทดลองใช้ของลูกค้าทั้งเกย์ กระเทย หรือหนุ่มๆ ผลคือ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า " ใช้เวลาทำความสะอาด ค่อนข้างนาน เพราะแรงดันน้ำเบาเกินไป ไม่เหมาะสำหรับคนที่เร่งรีบ " ดังนั้นขอแนะนำให้มาลองสายฉีดก้นที่ไทย รับรองเวิร์คกว่า.. 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: murura
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, เยี่ยหัว
 
ผลิตภัณฑ์เอาใจสายเหลือง อุปกรณ์ล้างทวารหนักให้สะอาดก่อนมี $ex ทางประตูหลัง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
(คลิป)ช็อค!หญิงสาวถอดกางเกงใuกลางสนง.เอามาสวมแทนแมส หลังพนง.ไม่ให้เข้าร้านแบบบ้านจำลองสไตล์โมเดิร์น พร้อมระเบียงพักผ่อนหน้าบ้าน และพื้นที่จอดรถร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีมากกว่าก๋วยเตี๋ยวไม่แปลกใจทำไม โรตีถึงอร่อย แถมมีโปรตีนเยอะอีกด้วยคนกลับจากต่างประเทศ เจอปั๊บ WOW เลย..ไม่แปลกใจทำไมคนไทยติดเชื้อน้อยรีโนเวทห้อง งบ 50,000เดินทางข้ามจังหวัดได้แล้ว! #ไม่ต้องกักตัว ยกเว้นเป็นข้อกำหนดของจังหวัดนั้นๆลิงฝูงใหญ่ บุกโจมตี จนท. ขโมยตัวอย่างเลือดของผู้ป่วยติดเชื้อ covid-19ก.ทรวงมหาดไทยทำหนังสือ กำหนดแนวทางการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียตินางเจ้าฯพระบรมราชินี6 คนดังศิษย์เก่ารร.ชายล้วน "ทวีธาภิเศก"อ.เจษโพสต์แจง ไข่ปลอมไม่มีจริง !! ขนาดไข่ยางของเล่น ยังลูกละ 30-40 บาทเลยซื้อรถได้แค่ปี อยู่ๆ ไฟไหม้ห้องเครื่องวอดทั้งคัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
คำคมความรัก ep.04กว่าจะเข้าใจชีวิตก็เลยมาแล้วครึ่งชีวิตเหตุผลหนึ่งที่ทำอะไรไม่สำเร็จจะก้าวผ่านได้ยังไงเมื่อรู้ว่าสามีมีเมียน้อย
ตั้งกระทู้ใหม่