หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

10 นิสัยของผู้หญิง ที่ผู้ชายไม่อยากได้เป็นแฟนเป็นผัว

บอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต โพสท์โดย Mariamma

 

คนเราไม่มีใครเพอร์เฟ็คไปทุกอย่างหรอกจ้า มีข้อดีข้อเสียต่างกัน ตอนแรกรักอะไรก็ดูเหมือนจะเข้ากันไปเสียหมดทุกอย่าง พอนานไปข้อเสียก็เริ่มผุดออกมาเรื่อยๆ จริงอยู่เมื่อตอนแรกๆ ที่คบกันผู้ชายมักจะมองผู้หญิงที่ภายนอกก่อนเสมอ ค่อยมาศึกษานิสัยใจคอกันทีหลัง หากคุณสวย หุ่นดี โปร์ไฟล์เริด ก็ถือว่าผ่านแต่สิ่งที่จะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและเขายืนยาวได้นั้น คือนิสัยตะหากล่ะ มาดูดีกว่า ว่า 10 นิสัยของผู้หญิงแบบไหนกันหนอที่ผู้ชายถึงกับส่ายหน้าหนีเลยทีเดียว เมื่ออ่านแล้วหากสาวๆ คนไหนกำลังเป็นอยู่ก็นำไปแก้ไขปรับปรุงเสียเถิด ไม่งั้นจะเสียแฟนเอาง่ายๆนะยูว์

1. พูดคำหยาบคาย สมัยนี้สาวๆ มีความเป็นตัวของตัวเอง มากเสียเหลือเกิน การพูดคำหยาบคายจึงเป็นเรื่องปกติไม่แปลกอะไร แต่ถ้าหากชินกับการพูดหยาบคายจนเผลอเอามาพูดกับคนรัก เชื่อเถอะ ไม่มีผู้ชายคนไหนอยากให้แฟนของตัวเองพูดไม่เพราะหรอก เพราะอย่างน้อยผู้ชายเหล่านี้ก็หวังให้เราเป็นคนพูดไพเราะเสนาะหูมากกว่านะ ฉะนั้นเก็บคำหยาบ หรือสัตว์ทั้งหลายไว้ใช้กับเพื่อนดีกว่านะคะคนดี

2. แสดงความเป็นเจ้าของ แฟนใครใครก็หวงเป็นเรื่องปกติ แต่ไม่ใช่ว่าจะต้องมาแสดงออกต่อโลกขนาดนั้น ว่าคนนี้นะของฉัน! แสดงแต่พองามอะโอเค ให้เขารู้ว่าเราก็หวงนะ แต่ไม่ใช่ถ่ายรูปคู่ แท็กทุกแท็กให้เค้าบนโลกโซเชียล ประกาศให้โลกรู้ไปเลยว่าเขาคนนี้คือของคุณ คิดว่าผู้ชายคงอึดอัดอยู่ไม่น้อยเลยแหละถ้าทำแบบนั้น

3. ชอบถามจู้จี้จุกจิก ขี้บ่น “อยู่ไหน? ทำอะไรอยู่ อยู่กับใคร? กลับเมื่อไหร่? มีผู้หญิงมั้ย?” ช่างเป็นคำถามที่เมื่อผู้ชายได้ยินแล้วชวนอึดอัด ส่ายหน้าไปตามๆ กัน อะไรจะปานนั้นแม่คู๊ณ! จะถามเอาอะไรปานนั้น มันน่าเบื่อมากเหมือนว่าคุณคอยจับผิดเขาอยู่ ยิ่งถ้าขี้บ่นจุกจิกด้วยละก็รับรองได้ความสัมพันธ์อาจจะไม่ยืดยาวอย่างที่หวัง บ่นได้บางเรื่องเพราะผู้ชายเองก็คงมีเรื่องทำผิดให้บ่น ให้ว่าอยู่บ้างแหละ  แต่ไม่ควรบ่นจุกจิกไปเสียทุกเรื่อง ไม่มีใครอยากอยู่ใกล้ยัยป้าขี้บ่นหรอกจริงมั้ย?

4. พูดกระโชกโฮกฮากเสียงดัง พูดมาก ใครล่ะจะไปชอบคนพูดเสียงดังๆ ทั้งๆที่นั่งติดกันแค่นี้ เราเป็นผู้หญิงยังไม่ชอบให้ผู้ชายพูดเสียงดังๆ เลยใช่มั้ย? ผู้ชายก็เช่นกันค่ะ เพราะเขาก็มีความหวังว่าผู้หญิงที่คบหาอยู่จะพูดจาอ่อนหวาน เสียงนุ่มนวลชวนฟัง ไม่ใช่พูดกระโชกโฮกฮากอาร์ดคอ หรือหัวเราะเสียงดังๆ มันดูไม่น่ารักเอาเสียเลยเวลามอง รวมไปถึงพูดมากพูดเยอะไม่ฟังคนอื่นพูเลยผู้ชอบไม่ชอบหรอก เชื่อเถอะ

5. ทำตัวเป็นนักประวัติศาสตร์ช่างขุด ขุดอยู่นั่นแหละเรื่องตั้งแต่แฟนสมัยอนุบาลยันปัจจุบัน เอะอะไม่พอใจก็พูดเรื่องเดิมๆ เรื่องแฟนเก่าบ้างล่ะ เรื่องที่เคยทำผิดก็เอาขึ้นมาเป็นประเด็นทั้งๆ ที่ทุกเรื่องมันจบไปแล้ว จะรื้อฟื้นขึ้นมาเพื่ออะไร? ไม่ได้ประโยชน์แถมยังไปสะกิดแผลในใจของเขาขึ้นมาอีก เรื่องอดีตที่เจ็บปวดไม่ควรเอามาพูดซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพราะสักวันเค้าอาจจะทนคุณไม่ไหวจนต้องถอยห่างออกไป

6. เรื่องมาก เอาแต่ใจเกินไป บางครั้งการเอาแต่ใจอาจจะเป็นพื้นฐานของผู้หญิงอยู่แล้ว แต่ไม่ใช่ว่าไอ้นั่นก็ไม่ดี ไอ้นี่ก็ไม่เอา สั่งกะเพราไม่เอาใบกะเพรา แบบนี้เรียกว่าเยอะ ไม่มีความพอดีเลย ถ้าหากเยอะเป็นบางเรื่องก็พอยอมรับได้แต่เข้าขั้นเรื่องมากแถมเอาแต่ใจสุดๆ ไม่ฟังเหตุผลของเขาบ้างเลย หรือไม่สนใจใครทั้งนั้นถ้าอยากจะได้ก็ต้องได้ ชายหนุ่มเจอเช่นนี้แรกๆ อาจจะทนได้แต่คิดว่าต่อไปในอนาคตอาจจะไม่ยืนยาว

 

7. หึงเว่อร์วังอลังการ ฉันก็รักของฉันเข้าใจบ้างมั้ย? มาเป็นเพลงเลย หึงนิดหน่อยเล็กน้อยให้ผู้ชายเห็นว่าเขาเป็นคนสำคัญสำหรับคุณนะ เขามีค่า มีความหมายสำหรับผู้หญิง อันนี้โอเค แต่บางคนหึงตะพึดตะพือ ไม่ว่าชะนีหน้าไหนเข้าใกล้แฟนเป็นต้องทำตาขวาง ใส่ไปเสียหมด คอยจับผิดไปทุกทาง เหมือนว่าการคบกันไม่มีความหมายไม่เชื่อใจกัน แล้วความรักของเรามันจะมีไว้เพื่ออะไร เพื่อให้ระแวงกันหรอ? แบบนี้ผู้ชายบางคนคงไม่ทนคบนานหรอก

8. พูดจาประชดประชัน “เออ ฉันมันไม่สวยหนิ อยากไปไหนก็ไปเลย!!” คุณผู้ชายต้องได้เจอบ้างคำเหล่านี้ ทำไม๊ไม่นะ ผู้หญิงอย่างเราต้องชอบพูดประชดทั้งๆ ที่รู้ว่าพูดไปเราเองก็เจ็บ เขาเองก็ไม่ชอบ อยากให้เขามาง้อก็บอกตรงๆ ไปเลยน่าจะง่ายกว่า ไม่ต้องหาคำมาพูดด้วยอารมณ์ทำให้ต้องขุ่นเคืองใจกันไปป่าวๆ บางทีก็ต้องรู้จักระงบอารมณ์ และพูดด้วยเหตุผลน่าจะดีกว่านะ

9. ชอบเช็คโทรศัพท์ ประเภทแฟนเผลอไม่ได้เป็นต้องจับโทรศัพท์มาเช็คตลอด คอยถามว่าผู้หญิงคนนี้ใคร? โทรมาทำไม? คุยอะไรกันตั้งนาน? นั่นไลน์ใคร? เอิ่ม…ร้อยแปดคำถามที่คุณพรั่งพรูถามแฟนหนุ่ม คือถ้าไม่ไปเปิดดูโทรศัพท์ของเค้าก็ไม่ต้องมานั่งปวดหัว ทะเลาะกันแบบนี้หรอกจริงมั้ย? การรับรู้มากไม่ได้แปลว่าเราเหนือกว่าเขาแต่การเป็นปัญหาที่ค่อยๆ ก่อตัวไปเรื่อยๆ ผู้ชายจะคิดว่าอิสระ พื้นที่ส่วนตัวของเขาได้ขาดหายไป สู้กลับไปโสดน่าจะสบายใจกว่ามั้ง

10. อารมณ์ร้าย ขี้วีน ขี้เหวี่ยง ประมาณว่ายอมไม่ได้ ไม่ทันใจต้องเหวี่ยง อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ เข้าใจได้ว่าเป็นเรื่องแสนธรรมดาของอาร์ตตัวแม่ แต่ถ้าคุณโมโหร้ายไม่ดูกาละเทศะ ด่าไม่เลือกหน้า หักหน้าแฟนของคุณต่อหน้าเพื่อน แบบนี้บอกได้คำเดียวว่าเขาไม่ทนคุณหรอกค่ะ ศักดิ์ศรีผู้ชายมาเป็นที่ 1 หากคุณยังไม่รีบปรับปรุงตัวงานนี้แฟนหนุ่มมีเซย์ บั้ยบายแน่นอน!

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: http://blog.noonswoonapp.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Mariamma
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, K K
 
10 นิสัยของผู้หญิง ที่ผู้ชายไม่อยากได้เป็นแฟนเป็นผัว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เปิดค่าตัว ‘น้องเบ็นเท็น ฝนเทลงมา’ ไอดอลเรียกฝน

สุดพีค!! เมื่อสาวทักแชทไลน์ให้ช่างแอร์เข้ามาล้างแอร์ หลังถ่ายรูปแอร์ส่งไป ช่างรีบมาด่วน แถมมีล้างฟรี

จำนวนราษฎรในประเทศไทย ล่าสุด

วัยรุ่นจีนดื่มเหล้าปลอม ตายกันทั้งร้าน?

สัญชาติญาณโคนันก็มา...กับชุดในวันงานของลัลลาเบล ที่ต่างจากชุดตอนถึงคอนโด

จำนวนเงิน ที่ เก๋ไก๋สไลเดอร์ ยูทูปเบอร์เบอร์ 1 บริจาค ตามจำนวนซับสไคร้

คนยืนข้างๆพูดเป็นเสียงเดียวกัน หลังเจอญาญ่า ในBTS

ไม่จบง่ายๆ อัยยา อดีตแฟนเก่า น้ำอุ่น เดือดจัด โพสต์ถึงลัลลาเบล หลังผลชันสูตรออก

"นักวอลเล่ย์บอลสาว" ใช้เงิน 100 ล้าน หมดใน 6 เดือน!! แต่ทำไมเธอจึงได้ฉายาว่า "หญิงสาวผู้ที่ร่ำรวยตลอดไป"

เผยภาพสาวคนใหม่!! ลือว่าเป็นมือที่สามทำให้ "เดียร์-นิกกี้" รักล่ม

วาร์ป สาวปริศนา ลือเป็นมือที่ 3 ทำรักล่ม นิกกี้ เดียร์

อาหารเช้าฮีโร่ของคนไทย ไม่ต้องเลิศหรู เตรียมพลังไว้สู้เพื่อพี่น้องที่ยากลำบาก

เปิดแชท เดียร์ โพสต์รัวๆ หาพริตตี้ส่ง บ้านที่เกิดเหตุ จนมาจบที่ ลัลลาเบล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ลุงพาหลานมาหาหมอ ไม่รู้ว่าสิทธิบัตรทอง 30บ. ไม่ได้ฟรีทุกกรณี ถ้าไม่ได้นางฟ้ามาช่วยคงไม่ได้ยาประทับใจ!! คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิตทหารหนุ่มอเมริกันกับสาวเวียดนาม 50 ปีที่ไม่เคยลืมเธอ15 รอยสักแมว LOVELY CAT เพื่อทาสแมวความจริง 5 ประการที่การันตีว่าสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศสุดแปลก
ตั้งกระทู้ใหม่