หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

จัดอันดับฉบับญี่ปุ่น ราศีที่ไร้เดียงสาในเรื่องรักๆ

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ เรียบเรียงโดย Pukpuy

         เคยไหม? เวลาแอบชอบ แอบรักใครสักคน แต่มักจะต้องเป็นนกจิ๊บๆ เพราะไม่กล้าบอกความในใจออกไป จนเขากลายไปเป็นของคนอื่นเสียอย่างนั้น เพราะไร้เดียงสาในเรื่องความรักอย่างนี้นี่แหละ เลยยังเป็นสาวโสดไม่มีคนข้างกายสักที งั้นเราลองมาดูการจัดอันดับฉบับญี่ปุ่นกันหน่อยดีกว่าว่าราศีไหนกันนะที่ไร้เดียงสาในเรื่องความรักที่สุด

 

อันดับ 1 ราศีกันย์


         ชาวราศีกันย์เป็นคนที่มั่นคงในความรัก หากคนราศีนี้ได้ลองรักใครแล้วก็จะรักแต่คนๆ นั้นเพียงคนเดียว รวมถึงการแอบรักข้างเดียวก็เช่นกัน ไม่ว่าจะกี่เดือนกี่ปีผ่านไปก็จะรักข้างเดียวอยู่อย่างนั้นเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน แม้จะรู้ตัวว่าควรบอกความในใจออกไป ดีกว่าเก็บรักไว้ในใจเงียบๆ อย่างนี้ แต่ใจก็ยังไม่กล้าอยู่ดี เพราะฉะนั้นคุณจึงต้องให้เพื่อนเป็นตัวเชื่อมสัมพันธ์ ไม่อย่างนั้นนกแน่นอน

 

อันดับ 2 ราศีมังกร


         พื้นฐานนิสัยคนราศีมังกร มักเป็นคนไม่ค่อยสนใจในเรื่องความรัก และดูไม่เก่งในเรื่องความรักด้วย ยิ่งถ้าได้อยู่ต่อหน้าคนที่ชอบแล้วชาวราศีมังกรจะไม่ยิ้มไม่แสดงอาการอะไรออกไป ถ้าเป็นคนที่ชอบมากๆ ยิ่งทำเฉยชาเพราะคุณต้องการปกปิดความเขินอาย ดังนั้นอีกฝ่ายก็ไม่มีทางรู้ตัวหรอกว่ามีคนแอบชอบ บางทีอาจจะคิดไปถึงขั้นที่ว่าคุณไม่ชอบหน้าเขาด้วยซ้ำ เพราะแบบนี้นี่แหละจึงทำให้ความรักไม่เกิดขึ้นสักที

 

อันดับ 3 ราศีกรกฎ


         ชาวราศีกรกฎเป็นคนใจอ่อนไม่ค่อยกล้าปฏิเสธใคร โดยเฉพาะคนที่ตัวเองแอบชอบ ชาวราศีกรกฎจะยอมทุกอย่าง ไม่กล้าที่จะปฏิเสธ และยิ่งชาวราศีกรกฎที่ไม่เก่งเรื่องความรัก ก็ไม่กล้าพูดออกไปตรงๆ กลายเป็นความสัมพันธ์ที่คลุมเคลือไม่ชัดเจนเสียที ถ้ารู้อย่างนี้แล้ว คุณต้องรวบรวมความกล้า แล้วบอกความในใจกับอีกฝ่ายออกไปเลย

 

อันดับ 4 ราศีพิจิก


         แม้ภายนอกที่คนอื่นๆ มองมาจะเห็นว่าชาวราศีพิจิกเป็นคนที่มีความรักที่แสนลึกซึ้ง แต่ความจริงแล้ว ชาวราศีพิจิกกลับเป็นคนที่แสดงความรู้สึกออกมาไม่เก่งเอาเสียเลย จากที่อยากจะยื้อความรักไว้ กลับกลายเป็นการกดดันอีกฝ่ายเสียอย่างนั้น เพราะอะไรแบบนี้นี่แหละที่ทำให้คุณยังไม่มีแฟนเสียที

 

อันดับ 5 ราศีพฤษภ


         ชาวราศีพฤษภมักจะมีนิสัยที่ชอบทำอะไรแบบค่อยเป็นค่อยไป รวมถึงเรื่องความรักเช่นเดียวกัน คนราศีนี้จะปล่อยให้ความรักดำเนินไปอย่างช้าๆ ปล่อยเวลาให้ผ่านไป ส่วนหนึ่งเพราะตัวเขาลังเลใจว่าจะบอกรักออกไปดีไหม กว่าจะตัดสินใจได้ว่าควรสารภาพรัก เขาคนนั้นที่คุณแอบมองมาตลอด คงหนีไปมีแฟนแน่นอน

 

อันดับ 6 ราศีมีน


         ชาวราศีมีนเป็นคนที่ชอบอยู่ในโลกแห่งจินตนาการ บางคนก็มีความเพ้อฝันลอยฟุ้งเต็มไปหมด ในเรื่องความรักก็เช่นกัน เวลาคุณแอบชอบใครสักคน คุณก็จะมโนเฟ้อฝันไปก่อนแล้วว่าได้เริ่มคบหาดูใจกับเขาคนนั้น ทั้งที่ความเป็นจริงแล้ว คุณก็ยังคงแอบมองคนที่ชอบอยู่ไกลๆ ไม่กล้าเผชิญหน้า เปิดเผยความในใจออกไปตรงๆ

 

อันดับ 7 ราศีเมษ


         สำหรับคนราศีเมษ พื้นฐานนิสัยมักเป็นคนที่อารมณ์จะเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา หากได้ชอบใครแล้ว คุณก็จะหลงรักเขาคนนั้นจนหัวปักหัวปำ คุณพยายามหาเรื่องพูดคุยและเข้าหาเขาตลอด แต่พออีกฝ่ายทำท่าทีสนใจคุณเข้าจริงๆ คุณกลับเย็นชากับความรักเสียอย่างนั้น เพราะจังหวะไม่ตรงกันแบบนี้ คุณและเขาถึงไม่ได้ลงเอยกันเสียที

 

อันดับ 8 ราศีกุมภ์


         คนอย่างชาวราศีกุมภ์เป็นประเภทที่ไม่ค่อยถนัดการจีบแบบซึ่งๆ หน้า แต่ถ้าได้ใช้ตัวช่วยอย่างพวก Social Network ต่างๆ แบบนี้ถือว่าเข้าทางเลยล่ะ เพียงแค่ได้ช่องทางการติดต่อของคนที่แอบชอบมาไว้ในมือ คุณก็พร้อมที่จะเดินหน้าสานความสัมพันธ์ในครั้งนี้ได้อย่างรวดเร็ว ถ้าชอบเขาลองไปขอโซเชียลต่างๆ ของเขาเลย

 

อันดับ 9 ราศีสิงห์


         แม้ภายนอกชาวราศีสิงห์จะดูเป็นคนมั่นใจในตัวเอง แต่ลึกๆ แล้วกลับไม่ค่อยโปรในเรื่องความรักเท่าไรนัก แต่ด้วยด้วยความสดใสในแบบชาวราศีสิงห์ที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ ทำให้คุณเป็นคนเนื้อหอมที่ถึงแม้จะไม่ได้เป็นฝ่ายรุกแต่เพียงแค่อยู่เฉยๆ ก็มีคนมาชอบแล้ว

 

อันดับ 10 ราศีธนู


         ชาวราศีธนูมักเป็นคนที่มีนิสัยที่รักอิสระ ค่อนข้างจะอยากรู้อยากเห็น และสนใจผู้ชายในหลายแบบหลายสไตล์ แถมตัวคุณยังเก่งในเรื่องความรักไม่น้อย เรียกได้ว่ามีประสบการณ์ความรักเพียบ แต่ถึงแม้ว่าคุณจะมีประสบการณ์ในเรื่องรักๆ มาเยอะ แต่คนที่คุณคบด้วย คุณก็คบด้วยความจริงใจ ไม่ได้คบเล่นๆ นะ

 

อันดับ 11 ราศีตุล

 

         ด้วยความที่ชาวราศีตุลเป็นคนที่พูดเก่ง เข้าสังคมเก่ง ไม่ว่าใครก็ตามที่ได้มีโอกาสพูดคุยกับคุณ ก็มักจะหลงเสน่ห์คุณได้อย่างง่ายดาย เพราะความมีศิลปะในการพูดนี่แหละที่ทำให้คุณถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มที่เก่งในเรื่องความรัก

 

อันดับ 12 ราศีเมถุน


         อันดับสุดท้ายที่ถือว่าเก่งในเรื่องในความรักที่สุดในทั้งหมด 12 ราศีได้แก่ ราศีเมถุน เพราะชาวราศีเมถุน เป็นคนที่ชีวิตได้อย่างสนุกสนาน รวมถึงมักจะรู้สึกสนุกไปกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ อีกด้วย คนเมถุนอย่างคุณเก็บเกี่ยวประสบการณ์ความรักมาก็เยอะและสามารถนำเอามาใช้ให้เกิดประโยชน์ได้ดีด้วย หากคุณเจอคนถูกใจ ก็ไม่เคยพลาด

ขอบคุณแหล่งที่มา: https://www.facebook.com/aduang.co
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Pukpuy
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง
 
จัดอันดับฉบับญี่ปุ่น ราศีที่ไร้เดียงสาในเรื่องรักๆ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เลขาฯราชสกุลเทพหัสดิน รับสายกลางวงแถลง หลุดพูด ผมโดนบังคับมา

แล้วไง..ใครแคร์!! เปิดตัว "ผัวใหม่ออฟฟี่" เลื่อนสถานะ จากเพื่อนผัว มาเป็นผัวแก้ขัด!??

ผลงาน "แพรวา"

เปิดบ้านหรู แพรวา มูลค่า 50 ล้าน เตรียมขายชดใช้หนี้ (คลิป)

หนุ่มญี่ปุ่นใจเด็ดทุ่ม เงิน 1 ล้าน ซื้อลอตเตอรี่ 5,000 ใบ พอผลออกมา น้ำตาตกใน

เปิ้ล นาคร เคลื่อนไหว หลังรู้ข่าว อรอนงค์ หย่า

ทำไมคนไทยสามัคคีวิจารณ์ แพรวา 9 ศพ

ไม่น่าเป็นคนดีเลย หนุ่มขับรถ เจอเงินเป็นฟ่อนๆ ห่อมัดหนังยางอย่างดี หวังเก็บคืนเจ้าของ

สาวสองแฉเดือด ถูกบีบให้ออกข้าราชการ เพราะเป็น ครูข้ามเwศ ชาวเน็ตคอมเม้นท์สนั่น

ส่องภาพล่าสุด ชาม อดีตมิสไทยแลนด์ หลังเลิกขาดกับ สามีฝรั่ง

รัฐมนตรีฝรั่งเศสต้องลาออก เหตุโลกโซเชียลกระหน่ำด่า “กิน หรู อยู่แพง” จากภาษีประชาชน!

หนุ่มทหารใต้โพสต์ระบายโดนนายหักเงิน เหลือแต่ละเดือนไม่พอใช้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ข้อดีและข้อเสียของคนแต่ละวันเกิด โดย อาจารย์เก๋ ไพ่พระแม่อุมามหาเทวีพยากรณ์ “ สื่อจิตพิฆาตดวง “ฮวงจุ้ยยานพาหนะ การเลือกเลขทะเบียนและสี ที่เหมาะสมกับ รถยนต์ และ พาหนะของท่านในแต่ละวันเกิดที่มาของ "น้องเพิ้ง" ตุ๊กตาสุดหลอนตำนานแร้งวัดสระเกษ เปรตวัดสุทัศน์
ตั้งกระทู้ใหม่