หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เหตุการณ์ที่อาจ เกิดกับคุณ เรื่องควรระวังของคน 12 ราศี

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ เรียบเรียงโดย cipatha

 

วันนี้อยากจะขอเอามาบอก คำเ ตื อ น จากหมอดูดัง ว่าด้วยเรื่องของช่วงท้ายปี 2562 เหตุการณ์เหล่านี้อาจเกิดขึ้นกับทั้ง 12 ราศี อย่างไม่ทันตั้งตัว อาจเรียกได้ว่าเป็นวิกฤต ที่คุณไม่ต้องการ เลยก็ได้ ฉะนั้น ควรระวัง ให้มากๆ และรู้ไว้ก็ดี เพราะจะได้ตั้งรับทัน

สำหรับ ราศีเมษ

เป็นเรื่องความใจดีใจอ่อน การไว้เนื้อเชื่อใจ การเช่วยเหลือเกื้อกูล โดยบริสุทธิ์ใจ ด้วยความเต็มใจ แต่อาจจะเป็นความ ระทมขม ขื่นใจ เมื่อเพื่อนคิดไม่ ซื่อตรงกับเรา  ขุดคุ้ย เรื่องราวเก่าๆมา นินทากาเล

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีเมษเสริมดวงด้วย การบริจาคทุนทรัพย์ช่วยโรงพยาบาล ช่วยซื้ออุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ ที่ทันสมัย มีอานิสงส์ให้ผ่านพ้น โ ร ค ภั  ย ไ ข้ เ จ็ บ ที่มาเบียดเบียนบีฑามลายหายสิ้นไป

สำหรับ ราศีพฤษภ

เป็นเรื่อง เ ค รี ย ด ๆ อีกแล้ว ไม่รู้จักจบสิ้นกับญาติผู้ใหญ่ เครือญาติ หรืออาจจะเป็นผู้บังคับบัญชาโดยตรงก็เป็นได้ ไม่รู้จะเอาเปรียบเอาผลประโยชน์อย่างออกหน้าออกตาไปถึงไหน  ก ด ดั น ความรู้สึกมากอยู่

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีพฤษภเสริมดวงด้วย การบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ จิตอาสา ช่วยเหลืองานส่วนรวม ถือว่าได้บุญได้ทำความดีไม่มีประมาณ เป็นที่รักของมนุษย์และเทวดาทั้งหลาย และผู้บังคับบัญชา

สำหรับ ราศีมิถุน

เป็นความ เ ดื อ ด ร้ อ  น ปั ญ ห า อุป ส ร ร ค ต่างๆ ที่บริวารก็ดี คนใกล้ตัวก็ดี เพื่อนร่วมงานก็ดี มักจะปัด จะโยนความ เ สี ย หาย สิ่งที่เกิดความเสียชื่อเสียง มาให้เรารับผิดชอบ แบบง่ายๆ เอาสิ่ง ป ฎิ  กู ล มาป้ายให้เรา

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีเมถุนเสริมดวงด้วย การช่วย ชี วิ ต การไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่ จะเป็นโค กระบือให้เป็นอิสรภาพ พ้นจากการคร่า มีอานิสงส์ชดใช้ ก ร  ร ม  วิ บ า ก  เ ค ร า ะ  ห์ ร้ า ย ต่างๆ จะบรรเทาเบาบางลงไปอย่างมาก

สำหรับ ราศีกรกฎ

ต้องตรวจตราดูความแข็งแรง จุดบกพร่องของอาคารบ้านเรือน บ้านช่องห้องหอที่พักอาศัย อาจเกิดชำรุดหรือมีรอยรั่ว ซึ ม ของน้ำที่คั่งค้าง ให้ผุกร่อน อั บ ชื้ น  หรือมีมดปลวกกิน ทำ ล า ย ข้าวของให้เสียหาย

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีกรกฎเสริมดวงด้วยการให้ทุนการศึกษา ส่งเสริมการเรียนให้ความรู้ เป็นสารประโยชน์ต่อส่วนร่วม ดีต่อสังคม มีอานิสงส์ เพิ่มบุญเพิ่มบารมี มีคุณธรรม นำชีวิตตนเองให้รุ่งเรืองไพบูรณ์

สำหรับ ราศีสิงห์

คิดประสงค์จะเดินทางท่องเที่ยวป่าดงพงไพร แหล่งเรียนรู้อุทยานป่าธรรมชาติ แหล่งน้ำตกธารน้ำไหล รับฟังข้อมูลการพยากรณ์ดินฟ้าอากาศไว้บ้างก็น่าจะเป็นประโยชน์ก่อนเดินไป

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีสิงห์เสริมดวงด้วย การจัดดอกไม้สดหลากสี บูชาพระพุทธ ใส่แจกันตามโต๊ะหมู่บูชา หรือซื้อดอกไม้เป็นกำๆที่แม่ค้าจัดไว้แล้วก็ได้ เป็นอานิสงส์ มีสง่าราศีเด่น ออร่าส่งประกายแก่สายตา

สำหรับ ราศีกันย์

ช่างนี้การจะเสริมความสวยความงาม  ผ า ตั ด  ทำ ศั ล  ย ก ร ร ม กับร่างกาย ให้สวยให้งาม จะไม่ค่อยเป็นผลดีดังใจต้องการมากนัก ทำมาแล้วก็ต้องไปปรับแต่ง แก้ไขรอบสองรอบสามอีก เ สี่ ย ง มากไปรอเวลาอีกนิด

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีกันย์เสริมดวงด้วย การถวายภัตตาหารคาวหวาน ขนมนมเนยผลไม้ตามฤดูการ เป็นสังฆทานแด่พระภิกษุสงฆ์ น้องสามเณร มีอานิสงส์เสริมด้านสุขภาพให้แข็งแรงและทั้งบริวารในครอบครัวด้วย

สำหรับ ราศีตุลย์

เป็นเรื่องของร่างกายที่ขาดน้ำ ปากแห้ง ค อ แ ห้ ง  สู ญ เ สี ย เ ห งื่ อ เ พราะอากาศร้อน ต้องดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย อาจจะ ช๊ อ ค  เ ป็ น ต ะ  ค ริ ว อั น ต ร า  ย มากๆถ้าอยู่เพียงลำพัง ห่างไกลสายตา

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีตุลย์เสริมดวงด้วย การแจกหนังสือธรรมะ ซีดีคำบรรยายธรรมะ หรือเป็นเจ้าภาพเทศน์มหาชาติกัณฑ์ใดก็ได้ มีอานิสงส์ ทางด้านสติ มีปัญญาเฉียบแหลม มีแสงสว่างเลิศล้ำนำสุขมาให้

สำหรับ ราศีพิจิก

เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ที่ได้รับฟังข้อมูลแล้วเคลิ้ม อยากได้ๆแบบเขาบ้าง การงานรุ่ง การเงินโรจน์ จากการ สั ก เ  ศ ก เลขยันต์ตาม เ นื้ อ ตามตัว ร ะ วั ง การ อั ก เ ส บ  การ ติ ด เ ชื้  อ การแ พ้ ภู มิต้ า น  ท า น ผิ ว ห นั ง 

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีพิจิกเสริมดวงด้วยการบริจาค เครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อใช้ประโยชน์ในกิจกรรม ของวัดของสงฆ์ อานิสงส์ผ่านพ้นเ ค ร า  ะ ห์ ก ร ร ม ร่ำรวยความสำเร็จและความสุข

สำหรับ ราศีธนู

เป็นความทุกข์ใจทรมานใจอย่างแรง ที่ผู้มีอำนาจ ผู้บริหารองค์กร ได้มีความรู้สึกที่รับรู้ได้ ว่าไม่ปลื้ม ไม่ไว้วางใจ หมางเมินเหมือนเราเป็นคนนอกสายตาไป มันเจ็บลึกๆปวดใจแป๊บๆจริงๆหนอ

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีธนูเสริมดวงด้วย การบริจาคทรัพย์ ตามกำลังศรัทธาซื้อที่ดิน หรือถมดิน จะมากจะน้อยไม่เป็นปั ญ ห  า ขอให้เรามีส่วนร่วมในบุญนี้ อานิสงส์คือความสุข รากฐานเป็นปึกแผ่นมั่นคงมั่งคั่ง

สำหรับ ราศีมังกร

ระมัด ร ะ วั ง การเกิดพลัดต ก ห  ก ล้ ม  เซถลาเสียการทรงตัว ลื่ น ล้  ม ให้เคล็ดขัดยอก ฟ กช้ำ ดำเขียว อักเสบกล้ามเนื้อ หรือเกิดการ ป ร ะ ม า  ทเรื่องเล็กๆอาจจะบานปลายเป็นเรื่องใหญ่ ให้ต้องนอนพัก รั ก ษ า ตัว

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีมังกรเสริมดวงด้วย จตุปัจจัยไทยธรรม สิ่งของเครื่องใช้ไม้สอยตามเหตุปัจจัยตามความประสงค์ที่ต้องการ เช่น ในงานบุญพิธีที่ต้องการเจ้าภาพเป็นอานิสงฆ์ให้เพียบพร้อมสมบรูณ์พูนผล

สำหรับ ราศีกุมภ์

เป็น ปั ญ ห า ที่เกิดการมั่นใจ เข้าใจ เชื่อใจ ว่าตนเองต้องทำได้ เป็นสิ่งที่ถูกต้อง เดินมาถูกทางแล้ว แต่ผลลับกลับตรงกันข้าม เกิดความเ สี ย ห  าย ล้ ม เ ห ล  ว ผิด พ ล า ดอย่างบอบช้ำไม่ถึงเป้าหมายที่วางไว้

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีกุมภ์เสริมดวงด้วยภาพวาดสีน้ำมัน ภาพถ่ายขนาดใหญ่จัมโบ้ รูปครูบาอาจารย์พระเถรานุเถระพระสุปฎิปัณโณ ถวายไว้ในวัดวาอาราม เป็นที่เหมาะสม ระลึกถึงคุณงามความดี เป็นบุญหนุนส่ง

สำหรับ ราศีมีน

ช่วงนี้เสน่ห์ตนเองอาจจะน้อยไปหน่อย หายใจแรงก็ผิด ไม่รู้ว่าไปทำเรื่องอะไรร้ายแรงแต่หนไหน ถึงได้ไม่สบอารมณ์ มองด้วยสายตาไม่เป็นมิตร  ฉุ น เ ฉี ย ว เ กี้ ย ว ก ร  า ด หามุมสงบหลบภัยดีกว่า

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีมีนเดือนนี้หาโอกาสไปปล่อยสัตว์น้ำ จะชนิดใดก็ได้ ให้เขาได้ ร อ  ด พ้ นจากที่ กั ก  กั น ที่ควบคุมเฉพาะบริเวณ จะได้แหวกว่ายเป็นอิสระ และสิ่งใดที่ติด ขั ด  คั บ ข้องใจ จะได้หลุดพ้น สบายจิต สบายใจ

เรียบเรียงโดย: cipatha
แหล่งที่มา: https://cipatha.com/horoscope/3733/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: cipatha
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
เหตุการณ์ที่อาจ เกิดกับคุณ เรื่องควรระวังของคน 12 ราศี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

"ยืม 4,600 บาทคืนให้ 46 ล้าน" หนุ่มใช้เวลา 32 ปีตามหาเพื่อนแท้ คนที่เคยช่วยเหลือไว้ยามลำบาก เพื่อตอบแทนบุญคุณ!!

ต๊ายยย ตาย!! แม่คนเพอร์เฟค ส่องภาพก่อนรับมง ของ "โกโก้ มิสแกรนด์ 2019" กับการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่

รองปลัดยธ. พูดแล้ว หลังครอบครัวแพรว่า ขอให้รัฐออกเงินเยียวยาให้ก่อน

ชาวเน็ตสงสัย!!! หลังมีข่าว ‘แพรวา’ เคยแต่งงาน ป่วยซึมเศร้า แม่พ้อไม่รู้ลูกจะฆ่าตัวตายวันไหน แม่ได้พาลูกสาวไปเยี่ยมขอโทษเหยื่อบ้างไหม

ด่วน!! แม่แพรวา กราบขอโทษเหยื่อทุกคน มอบโฉนดให้ พร้อมประกาศขายเพื่อเอาเงินมาชดใช้ (คลิป)

น้ำใจ เทพหัสดิน ตั้งกองทุนเยียวยาเหยื่อ 5 แสนบาล วอนให้โอกาส แพรวา(คลิป)

ไลฟ์ ราชสกุลเทพหัสดินฯ แถลงข่าวไขข้อข้องใจประเด็น กรณีคดีแพรวา

ประธานาธิบดีสหรัฐ เตรียมเรียกสอบ Google ข้อหากบฏแผ่นดิน!

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” ประกาศลาออก ‘พรรคพลังท้องถิ่นไท’ หลังเข้าร่วม ‘รัฐบาลประยุทธ์’ การบริหารจัดการพรรคที่ไม่มีความเป็นมืออาชีพ

เด็กวัย 12 ชีวิตสุดรันทด ถูกพ่อเลี้ยงหลอกพาเที่ยวกรุงเทพฯ สุดท้ายโดนปล่อยทิ้งไว้หน้าวัด (คลิป)

แม่แพรวาพูดแล้ว!! ยันไม่ได้นิ่งเฉย ไม่เคยย้ายทรัพย์หนี วอน ยธ.จ่ายให้ก่อน ขอโทษทำราชสกุลมัวหมอง!

หนุ่มออกหาปลา แต่ไปเจอสัตว์ตกน้ำให้ช่วย มารู้ทีหลังเป็นสัตว์หายากในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ที่มาของ "น้องเพิ้ง" ตุ๊กตาสุดหลอนตำนานแร้งวัดสระเกษ เปรตวัดสุทัศน์4 ลักษณะโหงวเฮ้งคนรวย ใช่คุณหรือไม่?หอพักสยอง ที่เป็นข่าวดังในขณะนี้
ตั้งกระทู้ใหม่