หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มบราซิล อายุ 28 ปี ไว้ผมยาวสวยจนถูกเรียกว่า ราพันเซล แต่ถึงกับเซ็งเพราะคนคิดว่าเขาอยากเปลี่ยนเพศ


เขียนโดย dusita

หนุ่มบราซิล อายุ 28 ปี ไว้ผมยาวสวยจนถูกเรียกว่า ราพันเซล แต่ถึงกับเซ็งเพราะคนคิดว่าเขาอยากเปลี่ยนเพศ

การอยากมีผมยาวสลวยและมีสุขภาพดีอาจไม่ได้มีแค่ในหมู่สาวๆเท่านั้น เพราะนักแสดงหนุ่มหล่อจากเมือง Minas Gerais ของบราซิล ผู้มีนามว่า Cristiano Braga ก็มีความคิดนั้นด้วยเช่นกัน

Cristiano Braga คือชายหนุ่มอายุ 28 ปี ที่มีเส้นผมยาวสวยถึง 2 ฟุต หรือประมาณ 60 เซนติเมตร ผู้ที่ได้รับฉายาว่าเป็น หนุ่มราพันเซล และนั่นคือผลจากการที่เขาตัดสินใจไว้ผมยาวนานกว่า 7 ปี พร้อมๆกับการถูกรังแกจากความอิจฉาและถูกกล่าวหาว่าเขาคือผู้ชายที่ต้องการเปลี่ยนเพศไปเป็นหญิง บางคนถึงกับเรียกเขาว่า "ผู้หญิงที่น่าเกลียด" 

"มันทำให้ฉันเศร้ามาก เมื่อพวกเขาคิดว่าฉันต้องการเปลี่ยนเป็นผู้หญิง เพียงเพราะฉันมีผมยาว ซึ่งนั่นหมายความว่าสังคมไม่ยอมรับในสิ่งที่แตกต่างจากรูปแบบเดิมๆ"

 

"การมีผมยาวเป็นประสบการณ์ที่น่าเหลือเชื่อ มันสอนให้ฉันเห็นคุณค่าของตัวเอง มีความมั่นใจมากขึ้น การรู้จักเคารพตัวเอง และการที่จะไม่สนใจความคิดเห็นและคำวิจารณ์ของผู้อื่น" Cristiano กล่าว

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dusita's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,988 ครั้ง
เขียนโดย dusita
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Dexter Suttipong, Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แม่นาคพระโขนง วัดมหาบุศย์: ตำนานเรื่องผีสุดหลอนจากสถานที่จริงในกรุงเทพฯ ที่ความรักยังไม่ยอมจบเจาะสูตรดักทาง "เลขเบิ้ล-เลขหาม" งวด 1 กันยายน 25699 อาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่คนไทยไม่นิยมทำแต่ประเทศยังขาดไม่ได้ทุเรียนจังหวัดไหนแพงที่สุด? เปิด 5 แหล่งทุเรียนพรีเมียมของไทยเมื่อโลกเคยหมุนเร็ว หนึ่งวันมีแค่หกชั่วโมงจริงหรือ?ส่องรหัสเลขมูเตลู "เจ้าเเม่ตะเคียนทอง" 1/9/69ชาติที่คนใช้เงินในประเทศไทยมากที่สุด อันดับที่ 1 ของโลก108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงเพลงยุคนี้มันแย่ขนาดนั้นเลยเหรอ? ทำไมเด็ก Gen Z ถึงหนีไปฟังแต่เพลงรุ่นพ่อรุ่นแม่กันหมดทำไมสาวลาวถึงมีเสน่ห์แบบนี้?เบื้องหลัง “จูบมาราธอน 58 ชั่วโมง” สถิติโลกสุดทรมาน... ทำไม Guinness World Records ถึงสั่ง “ยกเลิก” ตลอดกาล?พิธีกรรายการสดรับค่าจ้างต่อวันเท่าไร?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาเพลงยุคนี้มันแย่ขนาดนั้นเลยเหรอ? ทำไมเด็ก Gen Z ถึงหนีไปฟังแต่เพลงรุ่นพ่อรุ่นแม่กันหมด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด แปลก แปลก แปลก
การใช้ชีวิตแปลกๆ พฤติกรรมแปลกๆ คนไทยยุคใหม่เปิดธุรกิจ "ตดอัดโหล" ฟาดกำไร 33,000 บาทหมอเจอ สิ่งแปลกปลอมที่สุดในช่องคลอด สาววัยดึกโดนคู่นอนใส่ไว้นาน 12 ปีธรรมเนียม ความเชื่อ และเหตุการณ์ที่ดู "แปลก" ในโลกยุคโบราณ
ตั้งกระทู้ใหม่