ที่อยู่ราคาหลักแสน
ปรางค์ทิพย์ คอนโด ซอยลาดพร้าว 95 หลัง รพ.ลาดพร้าว ห้างฟูดแลนด์
ขนาด 24.5 ตรม. 380,000 บาท
คอนโดราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ สภาพห้องสมบูรณ์ ไม่มีเฟอนิเจอร์ 》ขึ้นลงตึก อยู่ชั้น 4 มีลิฟ 》สภาพความเป็นอยู่เงียบสงบ เหมือนชีวิตชนบท(เพราะอยู่ในซอย ไม่ใช่ทางสัญจร จึงเงียบไรเสียงรถขับผ่านยามค่ำคืนที่พักผ่อน) 》อาหารการกิน ทำครัวได้ ไปซื้อวัตถุดิบ ที่ฟูดแลนด์ ตลาด 101 เซเว่น แฟมมิลีมาส ถ้าจะซื้อกิน ในตึกมีร้านอาหารตามสั่ง มีร้านเครื่องดื่ม กาแฟ ชา ชานมไข่มุก มีร้านของช่ำ (ร้านอาม่า) บริเวณนอกตึก มีร้านอาหารหลายแห่ง ตามสั่ง อาหารอิสาน หมูกะทะ ตลาดหลัง รพ.ลาดพร้าว ฯลฯ 》ความสะอาด มีแม่บ้านทำความสะอาดตึก มีช่องทิ้งขยะทุกชั้น 》มีช่างประจำตึก 》มียามรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. 》 มีสระว่ายน้ำ ด้วย แต่ จ่ายตังครับ คนในตึกจะมีส่วนลดพิเศษ (จ่ายตังเพราะเขาใม่ได้เอาเงินจานิติไปดูแลครับ) 》มีตู้กดน้ำ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และร้านซักอบรีด 》มีตู้จดหมายทุกห้อง 》ค่าไฟตามหลวง 》ค่าน้ำ นิติเก็บ ไม่ชาร์ตเพิ่ม (ทำไมไม่จ่ายการประปา เพราะการประปา เขาไม่ยุ่งเกี่ยวกับคอนโดหลายเรื่อง เลยต่อมาจุดใหญ่ แจกจ่ายตามห้องให้คอนโดจัดการจะสะดวกกว่าครับ) 》ค่าส่วนกลาง ตรม.ละ 20 บาท ครับ (ซื้อห้องแล้วต้องจ่ายค่าส่วนกลางอีก ... ค่าส่วนกลาง ทางนิติ เอามาจ่าย เรื่องค่าแม่บ้าน ยาม ช่าง ค่าไฟแสงสว่างตามทางเดิน ไฟลิฟ และดูแลคอนโดครับ ถ้าไม่มีค่าส่วนกลางคอนโดก็จะไม่มีการดูแล ทรุดโทรม) 》การเดินทาง เข้า - ออก มีวินมอเตอร์ไซค์ 10 บาท ไม่ว่าจะออก ซอย 93/1 , 95 (ข้าง รพ.ลาดพร้าว และฟูดแลนด์ , 97 》เดินก็ไม่ทันเหนื่อย ประมาณ 700 เมตร ตลอดทางมีบ้านคนตลอดไม่เปลี่ยว ไปอื่นๆต่อ ถนนลาดพร้าวมีรถเมล์หลายสาย เด็ดสุด!!! ปากซอยติดกับทางขึ้นลง สถานีมหาดไทย รถไฟฟ้าสายเหลือง พอรถไฟฟ้าเสร็จไปใหนก็สะดวกสบาย ส่วนตัวนะผมก็เพิ่งซื้อที่นี่ ราคานี้ ตกแต่งกันห้อง มีห้องรับแขก นอน ครัว สวยพอน่าอยู่ครับ ปล.ผมช่วยประกาศขายให้พี่เขา เพราะผมก็ซื้อของพี่เขา เลยนับถือเหมือนพี่ชาย พี่แก่ใจดี ใจถึง ดูแลดีตลอดการซื้อขายครับ
id : stkendo มินครับ
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด
เรื่องราวความอบอุ่นของ คีอานู รีฟ กับร้านอาหารจีนเล็กๆร้านหนึ่ง อ่านแล้วฮีลใจ อบอุ่นดีแท้หนา
เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชา
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
มัดรวมเลขเด่น 3 เจ้าแม่ดัง! เจ๊นุ๊ก-เจ๊ฟองเบียร์-แม่น้ำหนึ่ง ลุ้นโชคงวด 17 ม.ค. 69
เบื้องหลัง "ซูชิแซลมอน" จากเมนูที่คนญี่ปุ่นปฏิเสธ สู่ความสำเร็จระดับโลกด้วยฝีมือชายนอร์เวย์
ทึ่งทั่วไทย : "พุทธมณฑล" แห่งจังหวัดตราด สถานที่รวมใจของชาวพุทธในแดนใต้อีกแห่งหนึ่ง
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?
นักสกีอังกฤษวัย 50 ปีถูกหิมะฝังลึก 2.5 เมตร เสียชีวิต ขณะกู้ภัย 50 นายค้นหานานหลายชั่วโมง หลังเกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตรวม 6 คนในพื้นที่เสี่ยงสูง.
แรงงานเขมร 30 คน แฉ เขมรประสบกับปัญหาเศรษฐกิจสุดย่ำแย่ประชาชนไม่มีงาน ราคาสินค้าแพง ยอมทิ้งบ้านเกิดเข้ามาหางานในประเทศไทย สุดท้ายเจ้าหน้าที่รวบตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย
"กินสี่ถ้วย" มรดกหวานล้ำจากแผ่นดินพระร่วง ธรรมเนียมมงคลที่เชื่อมสองตระกูลเป็นหนึ่งเดียว
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง





