หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หน้าใสท้าแดด กับครีมซองเซเว่น ของถูกและดีมีอยู่จริง


เขียนโดย

ช่วงนี้รู้สึกว่าหน้าตัวเองหมองคล้ำ ไม่สดใสเลย แถมเครียดอีก แล้วใกล้จะเป็นวันนั้นของเดือน โอ๊ยยยยยยยยย ทำไงดีๆ เลยไปหาตัวช่วยในเซเว่นดีกว่า แล้วก็ไปสอยมาได้หลายตัวเลย แต่ตัวที่เราใช้แล้วเห็นผล มี 4 ตัวนี้ด้วยกัน เลยอยากมารีวิวให้เพื่อนๆที่อาจมีปัญหาผิวหน้าแบบเราค่ะ

 1.Fuji Snail Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าที่ให้ความชุ่มชื่นมาก มีส่วนผสมของหอยทากและว่านหางจระเข้ ช่วยลดรอยหมองคล้ำ รอยสิวจางลง ตอนแรกเนื้อครีมจะใสๆ พอลูบไปพักนึงจะกลายเป็นเมือกๆเหมือนเมือกหอยทากเลย ตัวนี้เราจะใช้ก่อนนอนเพราะนอนในห้องแอร์ หน้าจะแห้งมาก แต่พอใช้ตัวนี้ทาแล้วหน้าชุ่มชื่นขึ้น บอกได้คำเดียวว่าเริ่ด

2. Garnier Skin Naturals Sakura White Whiteing Serum Cream

เป็นครีมอีกยี่ห้อที่เราใช้แล้วได้ผล เราใช้แล้วหน้าดูขาวขึ้นนะ เป็นครีมที่มีส่วนผสมของซากุระและวิตามิน ลดรอยหมองคล้ำได้ดี และยังมี SPF 21 PA+++ เราจะใช้ตัวนี้ในตอนเช้า ทาให้ทั่วหน้าและลำคอ แต่จะทากันแดดควบคู่ไปด้วย เพราะถึงแม้ว่าครีมจะช่วยปกป้องแสงแดดแล้ว เราก็ควรทากันแดดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้มากยิ่งขึ้น

3. Baby Bright Snail & Gold Soothing Gel

เซรั่มหอยทอง อุ๊ย!!!!! เราไม่ได้ทะลึ่งนะ เป็นเซรั่มจากเมือกหอยทาก บวกกับทองคำ แต่เรียกสั้นๆว่าเซรั่มหอยทอง อิอิ เนื้อครีมเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเลย เกลี่ยง่ายเว่อ ทาแล้วหน้าชุ่มชื้นมาก แถมยังช่วยลดเลือนรอยแดง และจุดด่างดำ เราใช้ไปแค่ซองเดียวหน้าใสขึ้นเลยจ้า ตัวนี้เราทาเช้า เย็นเลยนะ หน้าฉ่ำเด้ง ฟินสุดๆ

4. Jula’s Herb Marigold Acne Gel

ตัวนี้จะเหมาะมากสำหรับคนที่มีสิว มีสารสกัดจากดอกดาวเรือง ช่วยควบคุมความมันด้วยนะ ตัวนี้เป็นเจลแต้วสิว แต่เราเอามาพอกหน้า พอกไว้ 10-15 นาทีแล้วล้างออก แรกๆจะคันยิบๆ แต่พักนึงก็หายคัน  พอตื่นมาตอนเช้าสิวยุบ บางอันแห้ง และเหมือนช่วยทำให้หน้าใสขึ้น หน้าก็มันน้อยลง แต่เราใช้แค่อาทิตย์ละครั้งนะ เพราะคิดว่ามันค่อนข้างแรงอยู่เหมือนกัน ใช้บ่อยกลัวหน้าบาง แต่รวมๆแล้วดีมากเลย

 

สรุปเลยละกัน ทั้ง 4 ตัวที่เราใช้ได้ผลจริง แต่วิธีใช้อาจแตกต่างกันไป บางตัวใช้เช้า-เย็น บางตัวใช้แค่เฉพาะเช้า หรือแค่ช่วงเย็น บางตัวแค่พอกทิ้งไว้แล้วล้างออก ทุกตัวมีคุณสมบัติแตกต่างกัน แต่ทุกตัวช่วยทำให้หน้าเราใส ไร้สิว ได้เหมือนกัน หากเราใช้อย่างถูกวิธี ถึงแม้สาวๆจะมีครีมดีขนาดไหนถ้าไม่หมั่นทากันแดดเลย หน้าก็ไม่มีวันใสได้ค่ะ ดังนั้นสาวๆจ๋า อย่าลืมทากันแดดก่อนออกจากบ้านทุกวันนะคะ เพียงเท่านี้เราก็จะมีใบหน้าที่สวย ใส พร้อมสู้แดดแล้วค่ะ

เนื้อหาโดย: Nami Jang
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Nami Jang's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 409 ครั้ง
เขียนโดย Nami Jang
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายประเทศที่นอนน้อยที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลกรถคอกหมูรถที่กำลังสูญหายจากประเทศไทย4 วิธีถูพื้นบ้านหอมทั่วอย่างยาวนาน4 เมนูอาหารที่หายไปจากไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
“สถานีรถไฟคลองจันดี” โฉมใหม่กำลังมา! พลิกบทบาทสู่ฮับสำคัญเชื่อมอ่าวไทย–อันดามัน ยกระดับรถไฟสายใต้สู่อนาคต4 จุดบนโลกที่แทบไร้สิ่งมีชีวิต จาก Dallol ถึงทะเลสาบ Don Juanป้ายยานิยายรักวัยรุ่น [ลินจะป้าย 9]Thor’s Well หลุมคลื่นแห่ง Oregon สวยจนคนแวะถ่าย แต่ต้องรู้จังหวะน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่