หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อัพเดทหลังศัลยกรรมโครงหน้า,แก้จมูก,แก้ตาที่เกาหลี 1เดือน!!


เขียนโดย

สวัสดีค่า จากตอนที่แล้วที่อัพเดทเรื่องการตัดไหมไปแล้ว วันนี้มาดูโดยรวมหลังจากการผ่าตัดไปแล้ว 1เดือนนะคะ

ว่าจะเป็นประมาณไหนค่า

 

ขออัพเดตถึงการเจ็บ ชา ต่างๆหน่อย
ตรงเสมะหะปนสีน้ำตาล(ยาฆ่าเชื้อ) เดียร์เป็น จนตอนนี้ครบ 1 เดือนยังไม่หายเลย แต่ก็ค่อยๆลดลงไป ส่วนตาเดียร์งดใส่คอนแทคเลนส์จนครบ 1 เดือนเลย และก็บางครั้งต้องแต่งหน้าไปงานละ มันจะแอบเสียวๆตา ตึงๆ เวลาแต่งตาบ้าง
ส่วนจมูกตอน 2-3 อาทิตย์มีลอกๆ แห้งๆ แต่ตอนนี้ครบ 1 เดือน ดีขึ้นแล้ว ผิวหน้ากลับมาปกติ จมูกเนี้ยยังแอบเจ็บนะ เวลาเผลอไปโดน ก็ต้องระวังนิดนึง มาพูดถึงโครงหน้า เดียร์คิดว่าตัวเองเป็นคนที่ร่างกายฟื้นตัวช้าด้วย หน้าเลยแอบยังบวมเยอะนะ และก็มีอาการเสียวๆจี๊ดๆที่กรามบ้างบางครั้ง แต่ไม่บ่อย

 

 

ตาของเดียร์ตอนแรกจะต้องติดสติ๊กเกอร์ไว้
แต่พอสักพักก็ไม่ต้องแล้ว คือตาเดียร์แก้ให้มันเล็กลง
และเป็นการกรีดทั้งสองรอบ ก็ยังมีรอยทั้งเก่าและใหม่ 
ต้องใช้เวลาอีกสักพักให้รอยพับมาที่การกรีดใหม่
และรอบเก่าค่อยๆหายไป ส่วนรอยใหม่ ที่คุณหมอคิมแจกนกรีด ถ้าเทียบตาเก่าตอน 1 เดือน กับตาใหม่ตอน 1 เดือน แผลใหม่ดีกว่าเดิมเยอะเลย หายไวกว่า แต่ก็ยังมีบวมบ้าง คิดว่า 3-6 เดือนจะดีกว่านี้

 

ส่วนจมูกขอบอกว่าประทับใจมาก
ขนาดยังไม่รัดแกนนะ เป็นไปตามที่รีเควสกับหมอคิมแจกนทุกอย่างเลยอ่ะ มันเรียวขึ้น เล็กขึ้น รูจมูกไม่บานแล้ว เป็นสโลปสวย ปลายเชิดหน่อยๆ จมูกใหม่ทำให้หน้าละมุนขึ้นมาก 

 

 

ตอนนี้ครบ 1 เดือน ถึงหน้าจะยังกลมๆบ้าง
แต่ก็ยังถ่ายรูป ไปเที่ยว ได้ปกติเลย กินอร่อยเหมือนเดิม
แค่กินคำเล็กหน่อย55555 เดี๋ยวตอนยุบหน้าต้องเล็กแน่ๆเลย

 

เนื้อหาโดย: aadeara98
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
aadeara98's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 320 ครั้ง
เขียนโดย aadeara98
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ถอดรหัสชื่อตำนาน "MK Restaurant": ตัวย่อ 2 อักษรที่คนไทยเรียกติดปาก ย่อมาจากอะไร?เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569เปิดประวัติ “ตู้เอทีเอ็มเครื่องแรกของโลก” จากคูปองกัมมันตรังสี สู่รหัสลับที่เกือบยาวถึง 6 หลัก10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำมหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบจับ "กั้วเปา" แป้งนุ่มมาทำเบอร์เกอร์ฟิวชั่น! จัดเต็มไส้ไก่ทอด หมูยอ และแพนงไก่รสเข้มสัมผัสเสน่ห์ความคลาสสิก เดินชิลล์รับลมบน "สะพานไม้แกดำ" มหาสารคาม😃 ลองมาดูอีกครั้งกับภาพถ่ายหายากที่จะเปิดมุมมองใหม่ ๆ บนโลกใบนี้ ที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน (ชุดที่ 4) 😊10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัวสภ.เหนือคลอง จับ 4 ผู้ต้องหา คดีค้ายา-เสพยาบ้า พร้อมกระสุนปืน 1 นัดทำไมเครื่องหมายดอลลาร์ถึงใช้ตัว S? ไม่เป็นตัว D?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เครื่องบินรบทิ้งระเบิดรุ่นแรก ที่ออกแบบและผลิตขึ้นโดยฝีมือคนไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
5 หลักแต่งตัวสไตล์จักษุแพทย์ ให้ดูหล่อเนี้ยบและน่าเชื่อถือวิถีคนยุโรปยุคใหม่กับการเลิกซื้อเสื้อผ้าใหม่ตลอดชีวิตทำไมหลังทำจมูกต้องกินซุปฟักทอง? ความเชื่อหรือมีเหตุผลทางวิทยาศาสตร์เทคนิคแต่งตัวรับหน้าร้อนเมืองไทยให้สวยมั่นใจและดูสบายตลอดวัน
ตั้งกระทู้ใหม่